100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp, một tác phẩm của tác giả Globis, Tsyoshi Shimada, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối. 2022 .

Bạn đang xem: 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Globis, Tsyoshi Shimada
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

430.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

410. gram

✅ Người dịch

Anh Nguyễn

Download ebook 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp.

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp.

Phiên bản đầy đủ và chi tiết nhất về tất cả các chỉ số cần xây dựng trong KPI cho doanh nghiệp là 100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp, mang tính thực tế cao.

80% doanh nghiệp áp dụng KPI mà không đạt được hiệu quả trong việc thúc đẩy công việc và tăng doanh số. Nguyên nhân là do lãnh đạo, quản lý và HR chưa hiểu đúng về KPI, và mỗi phòng ban lại có cách xây dựng KPI riêng, khiến việc áp dụng trở nên phức tạp. Cuốn sách “100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI Cho Doanh Nghiệp” sẽ cung cấp đầy đủ và dễ hiểu nhất để áp dụng KPI cho mọi mô hình doanh nghiệp. Nếu sử dụng KPI như một công cụ để kiểm soát hiệu suất và phân chia lương thưởng, thì việc áp dụng KPI đã sai ngay từ đầu.

Peter Drucker, người đã đặt nền móng cho Quản trị học hiện đại, đã từng phát biểu: “Bạn không thể quản lý những gì bạn không thể đo lường”. KPI, viết tắt của Key Performance Indicator, là một công cụ quan trọng để đo lường và điều chỉnh quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp, nhằm đạt được hiệu quả cao.

Cuốn sách sẽ bao gồm hai phần. Phần thứ nhất sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về KPI và các câu chuyện thực tế về KPI mà bất kỳ doanh nghiệp nào ở Châu Á cũng đã từng trải qua. Phần thứ hai sẽ cung cấp chi tiết về cách xây dựng, triển khai, đo lường và điều chỉnh KPI cho từng phòng ban trong công ty.

Trong phần chỉ số KPI của Marketing và Sales, tác giả sẽ đi sâu phân tích từng chỉ số một như: Doanh thu, thị phần, khách hàng, tỷ lệ trải nghiệm sử dụng, độ phủ thị trường, số lượng khách hàng mới, số lượng khách hàng tiềm năng và hơn 70 chỉ số khác.

Tác giả đã phân tích và cung cấp dẫn chứng về các bộ phận khác như chỉ số KPI cho vận hành và đổi mới, tài chính, kế toán, kho vận…

Xây dựng và áp dụng KPI là một quá trình kéo dài và đòi hỏi sự sáng tạo và linh hoạt. Vì vậy, việc áp dụng các công cụ quản trị nói chung và BSC/KPIs nói riêng đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc. Cuốn sách “100+ Chỉ Số Xây Dựng KPI” là một tài liệu hữu ích trong việc này.

Mua sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách 100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp ở đây với mức giá.

139.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 11/12/2022 ).

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp tài liệu PDF.

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp MOBI.

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp Globis, ebook của Tsyoshi Shimada.

100+ Chỉ Số Xây Dựng Kpi Cho Doanh Nghiệp EPUB.

Hơn 100 chỉ số xây dựng KPI cho doanh nghiệp đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế toàn cầu, Masashi Shimada của Hongde Press.

2022.

430.

Bìa mềm.

410.

Nguyên Anh.

Hơn 100 chỉ số hiệu suất kinh doanh.

Phiên bản đầy đủ, chi tiết và thực tế nhất của tất cả các chỉ số cần xây dựng trong KPI doanh nghiệp là hơn 100 chỉ số.

80% doanh nghiệp cung cấp KPI miễn phí không hiệu quả cho việc cải thiện năng suất và tăng doanh số bán hàng. Nguyên nhân là do lãnh đạo, quản lý hay nhân sự chưa hiểu đúng bản chất của KPI, mỗi bộ phận sẽ có cách xây dựng KPI riêng, áp dụng sẽ khá phức tạp. Hơn 100 chỉ số xây dựng KPI cho doanh nghiệp sẽ là cẩm nang đầy đủ và dễ hiểu nhất để áp dụng KPI cho tất cả các mô hình kinh doanh. Nếu KPI được sử dụng như một công cụ để ràng buộc hiệu suất và phân bổ tiền lương và tiền thưởng, thì việc áp dụng KPI là sai trước khi chúng bắt đầu.

Peter Drucker, người đã đặt nền móng cho quản lý hiện đại, đã từng phát biểu rằng “Bạn không thể quản lý những gì bạn không thể đo lường”. KPI, viết tắt của Key Performance Indicator, là một công cụ quan trọng trong việc đo lường và điều chỉnh hiệu quả của quá trình quản lý và hoạt động của doanh nghiệp.

Cuốn sách sẽ được phân thành hai phần: Phần 1 sẽ giới thiệu tổng quan về KPI và kể câu chuyện thực tế về KPI mà mọi doanh nghiệp châu Á đều từng trải qua. Phần 2 sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập, thực hiện, đo lường và điều chỉnh KPI cho từng bộ phận trong công ty.

Trong phần KPI của Marketing và Sales, tác giả sẽ phân tích chi tiết nhiều chỉ số khác nhau như doanh thu, thị phần, khách hàng, tỷ lệ trải nghiệm người dùng, độ phủ thị trường, khách hàng mới, khách hàng tiềm năng và hơn 70 chỉ số khác.

Tác giả đã phân tích và trích dẫn các bộ phận khác như KPIs về hoạt động và đổi mới, tài chính, kế toán, hậu cần, và nhiều hơn nữa.

Việc xây dựng và áp dụng KPI là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự sáng tạo và linh hoạt. Do đó, việc áp dụng các công cụ quản lý nói chung và BSC / KPI nói riêng cần được đầu tư một cách nghiêm túc và tỉ mỉ. Đặt hơn 100 KPI để xây dựng chỉ số.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ