101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở – Tải Miễn Phí PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu Cuốn sách 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở của tác giả Nguyễn Anh Dũng. Cuốn sách này tập trung vào chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách 101 Phương pháp Sống Sót Trong Môi Trường Công Sở được nhà xuất bản Softcover phát hành.2021 .

Bạn đang đọc: 101 Bí Quyết Sống Sót Tại Nơi Làm Việc PDF.

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Anh Dũng
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 335.
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 350. gram
✅ Người dịch

Download ebook 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở PDF

101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở PDF
101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở PDF

Tải cuốn sách 101 Bí Kíp Sống Sót Trong Môi Trường Công Ty PDF ngay tại đây.

TẢI ĐƯỢC FILE PDF NGAY

Review sách 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 101 Bí Kíp Sống Sót Tại Nơi Làm Việc.

101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở - Tải Miễn Phí PDF 1 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở - Tải Miễn Phí PDF 2 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở - Tải Miễn Phí PDF 3

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở

Chúng ta đang sống trong một thời đại hối hả, có vẻ như mọi giao tiếp đều diễn ra trên màn hình xanh. Chúng ta thường quên đi những niềm vui đơn giản, những tình yêu ấm áp và những cử chỉ chân thành trong công việc, nơi chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Một ngày nọ, chúng ta sẽ phải đối mặt với một loạt áp lực đồng thời. Áp lực đến từ sếp, đồng nghiệp và nhân viên sẽ đổ xối xả lên đầu chúng ta.

Chúng ta đang vật lộn với việc xì-trét, khiến mỗi đêm không thể ngủ được và tự đặt câu hỏi: Chúng ta đang làm gì vậy?

Chúng ta không thực hiện bất kỳ công việc nào, vì vậy chúng ta chỉ chịu đựng áp lực và căng thẳng không ngừng.

Nếu chúng ta có khả năng lắng nghe và chia sẻ tốt hơn, hợp tác và rèn luyện kỹ năng cho bản thân mình, cùng với việc tôn trọng đồng nghiệp, công sở sẽ trở thành một ngôi nhà thân thương thứ hai của chúng ta.

Để tránh nhân viên và sếp không phát ngôn “giá mà”, chúng tôi đã tạo ra cuốn sách này, dựa trên những kinh nghiệm quý giá trong và ngoài nước, hy vọng rằng nó có thể là một phương tiện giúp quý vị “sống sót” giữa những trở ngại và áp lực trong công việc.

Mua sách 101 Bí Kíp Sống Sót Nơi Công Sở ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách 101 Bí Quyết Sống Sót Tại Nơi Làm Việc tại đây với mức giá 113.160 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

101 Bí quyết Sống sót trong Môi trường Công việc PDF.

101 Bí Quyết Sống Sót Trong Môi Trường Công Ty MOBI.

101 Bí Quyết Sống Sót Tại Nơi Làm Việc của Nguyễn Anh Dũng ebook.

101 Bí Quyết Sống Sót Tại Nơi Làm Việc EPUB.

101 Cách Thức Để Sống Sót Tại Nơi Làm Việc đầy đủ.

Đọc thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sinh sống của Nguyễn Ưng Dũng có bìa mềm.

Năm 2021.

335.

350.

Chúng ta đang sống trong một thời đại hối hả, khi mọi thông tin giao tiếp dường như chỉ tồn tại trên màn hình xanh. Chúng ta thường quên những niềm vui đơn giản ở một nơi nào đó, cảm giác ấm áp của tình yêu thương và những hành động chân thành. Nơi chúng ta sống trở nên quan trọng hơn cả ngôi nhà và nơi làm việc.

Đến một ngày nọ, tất cả những áp lực đồng thời đè nặng vào tâm trí của chúng ta, áp lực từ người quản lý, áp lực từ đồng nghiệp và áp lực từ cấp dưới…

Sizzet … Sizzet luôn khiến chúng ta mất ngủ suốt đêm, và chúng ta mãi tự đặt câu hỏi: chúng ta đang làm gì vậy nhỉ?

Khi đối mặt với thực tế, chúng ta phải thực hiện những hành động gì? Việc này xảy ra vì chúng ta không làm gì, dẫn đến tình trạng căng thẳng và căng thẳng, và căng thẳng lại gây ra thêm căng thẳng.

Nếu chúng ta dành thời gian lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn, hợp tác và rèn luyện kỹ năng, đồng thời tôn trọng nhau, văn phòng sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai thật sự của chúng ta.

Để tránh việc tất cả nhân viên và ông chủ phải bất ngờ nói lên từ “nếu”, chúng tôi đã sáng tạo cuốn sách này, dựa trên những kinh nghiệm quý báu của chúng tôi trong và ngoài nước. Hy vọng rằng nó sẽ trở thành một “phao cứu sinh” giúp bạn tồn tại trong “áp lực công sở” với những thử thách và khó khăn.

Sách hay là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ để mọi người có thể tận hưởng.

113.160 VND.

Rate this post
ĐĂNG KÝ