12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal được viết bởi tác giả Jocko Willink, Leif Babin, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

✅ Tác giả ✅ Jocko Willink, Leif Babin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
452
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Đỗ Trí Vương, Trần Trọng Hải Minh

Download ebook 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal PDF

Bạn có thể tải ebook 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal dưới dạng file PDF để có thể đọc và học tập từ những nguyên tắc lãnh đạo của Seal.

Tải cuốn sách 12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal PDF ngay tại đây.

TẢI CUỐN SÁCH DƯỚI DẠNG PDF

Review sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal

12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ SEAL.

Sách bán chạy nhất của New York Times.

Những tác giả này thực sự rất mãnh liệt. Và họ đã truyền đạt ngọn lửa mãnh liệt đó vào câu chuyện trong cuốn sách này. Hãy lắng nghe những sĩ quan SEAL đầy năng lực này chia sẻ cách xây dựng một đội nhóm thành công thông qua những trải nghiệm của họ trong kinh doanh và chiến đấu.

12 quy tắc chiến đấu trên chiến trường của lực lượng SEAL Mỹ đã được tác giả rút ra và áp dụng vào môi trường kinh doanh. Khi được áp dụng đúng lúc đúng chỗ, những quy tắc này sẽ mang lại cho bất kỳ đội nhóm hoặc tổ chức nào, trong bất kỳ môi trường hoạt động nào, những thắng lợi và phát triển tương tự.

Tác giả đặc biệt nhấn mạnh về quy tắc tinh thần trách nhiệm tối cao, rằng những người đang giữ vị trí lãnh đạo hoặc những người muốn giữ vị trí đó phải có can đảm và khả năng đảm nhận trách nhiệm về mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ. Họ không thể trách móc ai khác ngoài chính bản thân, từ việc chấp nhận thất bại, chịu đựng tổn thương cho đến việc xây dựng một kế hoạch mới để đạt được chiến thắng.

Cuốn sách đã giải đáp một phần câu hỏi về bản chất của lãnh đạo, liệu nó có phải là một khả năng tự nhiên hay là kết quả của việc rèn luyện. Ngoài ra, cuốn sách cũng đã mang đến một bước tiến mới trong việc phát triển năng lực lãnh đạo và đề ra một tiêu chuẩn mới về trách nhiệm trong lĩnh vực này.

TÁC GIẢ:.

Jocko Willink và Leif Babin, hai cựu sĩ quan Hải quân SEAL Mỹ, đã trải qua những trận chiến khốc liệt nhất tại Iraq. Sau khi rời ngũ vào năm 2010, họ đã sáng lập công ty tư vấn lãnh đạo mang tên Echolon Front. Công ty này đã đạt được nhiều thành công đáng kể, hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn cầu.

Jocko Willink từng là chỉ huy Đội Đặc nhiệm Bruiser của đội SEAL 3, tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt nhất trong cuộc chiến chống lại quân nổi dậy tại Ramadi, Iraq. Ông đã được tôn vinh bằng việc nhận huân chương Ngôi sao Bạc (Silver Star) và Ngôi sao Đồng (Bonze Star) như một công nhận cho những đóng góp của mình, và ông cũng đã được thăng quân hàm lên Thiếu tá Hải quân.

Leif Babin đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc trong Hải quân Mỹ, trong đó có 9 năm làm việc trong đội SEAL. Anh từng là chỉ huy trung đội trong Đội Đặc nhiệm Bruiser, một đội SEAL thuộc đội SEAL 3. Anh đã tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt nhất tại Ramadi, Iraq.

Mua sách 12 Quy Tắc Lãnh Đạo Từ Seal ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách 12 Nguyên Tắc Lãnh Đạo Từ Seal tại đây với mức giá.

148.800 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal PDF.

12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal MOBI.

12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal Jocko Willink, Leif Babin ebook.

12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal EPUB.

12 Nguyên tắc Lãnh đạo từ Seal đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế Joko Willink, Rafe Babin Báo chí toàn cầu.

Năm 2021.

452.

Bìa mềm.

500.

Đỗ Trí Vương, Trần Trọng Hải Minh.

12 Nguyên tắc lãnh đạo dành cho đội SEALs.

Sách bán chạy nhất của New York Times.

Những tác giả này rất quyết tâm. Hãy học cách truyền đạt sức mạnh và cảm hứng cho những câu chuyện đặc biệt trong cuốn sách này. Hãy lắng nghe cách những người lính SEAL có năng lực vượt trội chia sẻ về cách xây dựng một đội ngũ thành công thông qua những kinh nghiệm của họ trong kinh doanh và chiến đấu. Tất cả được thể hiện một cách hối hả và sôi nổi.

Các tác giả đã biến 12 quy tắc chiến đấu của chiến trường SEAL của Hải quân Hoa Kỳ thành những quy tắc áp dụng trong môi trường kinh doanh. Khi được áp dụng đúng thời điểm và đúng vị trí, những nguyên tắc này sẽ dẫn đến những chiến thắng và sự phát triển tương tự cho bất kỳ đội hoặc tổ chức nào trong bất kỳ môi trường hoạt động nào.

Tác giả đặc biệt nhấn mạnh đến nguyên tắc trách nhiệm cuối cùng, rằng ai muốn nắm giữ vị trí lãnh đạo hoặc muốn giữ vị trí đó đều cần có dũng khí và khả năng chịu trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống của mình, thế giới của mình. Họ không thể đổ lỗi cho người khác ngoài bản thân mình, từ việc chấp nhận thất bại và đau khổ đến việc nghĩ ra những kế hoạch mới để giành chiến thắng.

Cuốn sách này trả lời một phần những câu hỏi đã tồn tại từ lâu về khả năng lãnh đạo, liệu khả năng lãnh đạo có phải là bẩm sinh hay là một kỹ năng có thể học được. Nó tạo ra một nền tảng mới trong việc phát triển năng lực lãnh đạo và đặt ra một tiêu chuẩn mới về trách nhiệm giải thích về khả năng lãnh đạo.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ