14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon của tác giả Steve Anderson và Karen Anderson, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Nhanh Chóng Như Amazon được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối 2022 .

Bạn đang xem: 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Nhanh Chóng Như Amazon PDF.

✅ Tác giả ✅ Steve Anderson, Karen Anderson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2022

✅ Số trang

352

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

380 gram

✅ Người dịch

Nguyễn Hoàng Anh

Download ebook 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon PDF

Tải xuống ebook 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Nhanh Chóng Như Amazon PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Nhanh Chóng Như Amazon.

Review sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách mà Amazon đã đạt được sự thành công nhanh chóng và bền vững. Sách cung cấp 14 nguyên tắc cần thiết để đạt được tăng trưởng nhanh chóng trong kinh doanh, từ việc tạo ra giá trị cho khách hàng cho đến xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo.

Review sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách mà Amazon đã đạt được sự thành công nhanh chóng và bền vững. Sách cung cấp 14 nguyên tắc cần thiết để đạt được tăng trưởng nhanh chóng trong kinh doanh, từ việc tạo ra giá trị cho khách hàng cho đến xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo.

Review sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách mà Amazon đã đạt được sự thành công nhanh chóng và bền vững. Sách cung cấp 14 nguyên tắc cần thiết để đạt được tăng trưởng nhanh chóng trong kinh doanh, từ việc tạo ra giá trị cho khách hàng cho đến xây dựng một đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Thần Tốc Như Amazon

14 Nguyên Tắc Tăng Trưởng Nhanh Chóng Như Amazon.

Jeff Bezos đã biến Amazon thành công ty đạt mức doanh thu 100 tỷ đô-la Mỹ nhanh nhất trong lịch sử, với quy mô hơn 647.000 nhân viên, vượt qua cả dân số của nhiều quốc gia như Luxembourg, Iceland và Bahamas. Ý tưởng ban đầu của ông, gây dựng cửa hàng sách trực tuyến khi chưa có ai biết về khái niệm này, đã được coi là điên rồ nhưng lại trở thành một thành công đáng kinh ngạc.

Cuốn sách “14 Nguyên tắc tăng trưởng thần tốc như Amazon” được viết bởi Steve Anderson, một nhà nghiên cứu doanh nghiệp có hơn 40 năm kinh nghiệm. Ông đã nghiên cứu kỹ lưỡng về thành công đáng kinh ngạc của Amazon và phân tích 21 lá thư gửi các cổ đông thường niên của Bezos. Kết quả là ông đã tinh gọn công thức chung cho sự tăng trưởng thần tốc của Amazon và chia sẻ nó với giới kinh doanh qua cuốn sách trên.

Trên thị trường kinh doanh, hầu hết chúng ta không sẵn lòng tham gia vào các cuộc đặt cược hoặc trao đổi. Nhiều nhà lãnh đạo hiện nay cho rằng nhiệm vụ quan trọng nhất của họ là bảo vệ doanh nghiệp khỏi những mối đe dọa. Tuy nhiên, liệu việc loại bỏ rủi ro có phải là một cái khiên bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi tổn thất? Hay nó sẽ trở thành một rào cản ngăn cản bạn tiến bộ trong kinh doanh?

“Tăng trưởng nhanh chóng luôn đi đôi với rủi ro”, thực tế là “doanh nghiệp của bạn sẽ không thể đạt được sự tăng trưởng nếu không sẵn sàng đảm nhận những rủi ro và mạo hiểm”. Và “lợi nhuận từ rủi ro” đã trở thành một chiến lược hàng đầu trên thị trường sau khi “14 Nguyên tắc tăng trưởng nhanh chóng như Amazon” ra đời. Cuốn sách tiết lộ 14 nguyên lý không thay đổi trong kinh doanh, tương ứng với 4 giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà Jeff Bezos đã chia sẻ qua những lá thư gửi cổ đông hàng năm, bao gồm Thử nghiệm, Thiết lập, Tăng tốc và Mở rộng quy mô.

Lãnh đạo có tư duy mạo hiểm chấp nhận rủi ro, nhưng rủi ro mà Jeff Bezos chấp nhận đặt cược khác với bản chất của việc mạo hiểm tung một viên xúc xắc rồi ngồi đó cầu may. “Bezos luôn tiếp nhận rủi ro một cách có chủ ý”, các tác giả nói, và nếu ván cược đó có thất bại thì Bezos cũng sẽ biến nó trở thành một “thất bại thành công”. Chẳng hạn, thất bại đáng giá 178 triệu đô của Bezos đã giúp đội ngũ sáng tạo rút kinh nghiệm và phát triển Fire Phone thành phần cứng Echo và Alexa, mang về doanh thu hàng tỷ đô cho Amazon.

Trong cuốn sách này, Anderson đã phân tích từng giai đoạn, từng lĩnh vực hoạt động và toàn bộ quá trình phát triển của Amazon, bao gồm cả thành công và thất bại, nhằm làm nổi bật những nguyên tắc tăng trưởng. Bên cạnh tư duy chấp nhận rủi ro và nguyên tắc “thất bại thành công”, bạn đọc còn được tiếp cận với nhiều nguyên tắc khác vô cùng hữu ích cho hành trình tăng trưởng nhanh chóng, như Ám ảnh về khách hàng, Gia tăng tốc độ nhờ công nghệ, Tăng cường quyền sở hữu, Luôn giữ vững tinh thần của Ngày đầu tiên…

Cuốn sách “14 Nguyên tắc tăng trưởng thần tốc như Amazon” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách giúp bạn trở thành Amazon thứ 2. Steve Anderson và Karen Anderson đã hoàn thành cuốn sách này với mục tiêu giúp bạn trải nghiệm những hướng dẫn kinh doanh chi tiết nhất từ một người có tài năng đặc biệt. Bằng cách phân tích sâu sắc về những nguyên tắc đã giúp Amazon đạt được thành công chưa từng có, bạn đọc có thể tìm ra những nguyên lý phù hợp để áp dụng vào doanh nghiệp của mình, nhằm đưa nó lên vị trí hàng đầu như Jeff Bezos đã làm với Amazon.

Những điều đáng chú ý về quyển sách.

Trở thành một trong những cuốn sách được mua nhiều nhất trên toàn cầu.

Đã được chuyển ngữ sang 22 ngôn ngữ khác nhau.

Nằm trong danh sách sách bán chạy nhất trên hai tạp chí Wall Street Journal và USA Today.

Được đề cập trên trang báo Forbes trong bài viết “Các cuốn sách hàng đầu bạn cần đọc để vượt qua năm 2020”.

Xuất hiện trên tạp chí CEO trong bài viết “9 trong số những cuốn sách kinh doanh đầy cảm hứng để đọc trong năm nay”.

Những người nổi tiếng phát biểu về quyển sách.

‘The Bezos Letters’ tỏa sáng trong một thế giới đầy áp lực thành công, với những từ ngữ thực tế và đáng tin cậy. Các nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách là kết quả của nhiều năm thử thách, chấp nhận rủi ro và rút ra những bài học quý giá từ hành trình xây dựng Amazon như ngày hôm nay. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp, cuốn sách này chính là bí kíp bạn nên đọc và suy ngẫm hàng ngày, để trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn muốn.” – Ken Davis, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Fully Alive.

Tôi không thể rời mắt khỏi những trang sách ‘The Bezos Letters’. Tôi nghĩ rằng cuốn sách này nên trở thành sách giáo khoa cho sinh viên đại học vì nó chứa đựng kiến thức cơ bản mà tất cả các bạn trẻ cần biết, và ngay cả những người lớn cũng có thể tìm thấy thông tin hữu ích. Tôi muốn khen ngợi Steve và tất nhiên, tôi sẽ không ngừng giới thiệu cuốn sách này cho mọi người.

Về người sáng tác.

Steve Anderson đã dành hơn 35 năm để hỗ trợ ngành bảo hiểm trong việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới. Từ hệ thống quản lý kinh doanh cho đến truyền thông, Steve đã phân tích những gì đang diễn ra và giải thích mối quan hệ quan trọng giữa các yếu tố đó trong tương lai. Anh ấy đã được mời vào một nhóm gồm 150 người có tầm ảnh hưởng trên Linkedln và có hơn 300.000 người theo dõi.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ