4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân, do tác giả Brittany Hennessy viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Lao Động phân phối.

2021 .

Bạn đang xem: 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

✅ Tác giả ✅ Brittany Hennessy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

342

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Nguyên Linh

Download ebook 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân.

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân, từ việc xác định mục tiêu đến việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu. Sách cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để bạn có thể phát triển và quản lý thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả.

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân, từ việc xác định mục tiêu đến việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu. Sách cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để bạn có thể phát triển và quản lý thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Trong thời đại hiện nay, sức ảnh hưởng của cộng đồng mạng rất lớn. “Social Influencer” hay “Người truyền cảm hứng trong cộng đồng” là thuật ngữ dùng để chỉ những người nổi tiếng đã xây dựng được thương hiệu cá nhân. Khi họ phát biểu, mọi người sẽ nhanh chóng lắng nghe và thậm chí làm theo. Hành động của họ cũng nhanh chóng trở thành xu hướng.

Để trở thành một cái tên đáng chú ý, xây dựng một thương hiệu cá nhân riêng của bạn, bạn cần hiểu về các chiến lược truyền thông trên mạng xã hội. Cuốn sách này được viết dành cho những người có thể đang ở một trong ba trạng thái sau đây:

Loại 1: Bạn dành cả ngày trên Instagram và khi đang lướt trên bảng tin của mình, bạn không thể ngừng được việc phân tích bức ảnh của người khác. Bạn tự nghĩ rằng,”Tôi đây cũng mặc quần áo, cũng ăn quả bơ với bánh mì nướng và thích hoàng hôn, thế sao tôi không nổi tiếng?” Phần 1: “Xây dựng cộng đồng của bạn” sẽ giúp bạn nghĩ ra tên cho thương hiệu của mình, tạo ra những bài đăng xứng đáng được thả tim, và chỉ cho bạn cách để duy trì được sự thu hút với cộng đồng ấy.

Loại 2: Bạn đã đạt được một số lượng người theo dõi nhất định và cảm thấy hài lòng với nội dung của mình, nhưng bạn không thể tạo ra một kế hoạch dài hạn. Trong Phần 2: “Bao bì thương hiệu của bạn”, chúng tôi sẽ trình bày về các số liệu, quan hệ công chúng và truyền thông.

Loại 3: Bạn thu hút sự chú ý bằng cách có lượng người theo dõi đông đảo hoặc có cuộc sống thú vị. Bạn có thể là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, đã thành công trong việc khởi nghiệp hoặc tạo ra sản phẩm độc đáo. Bạn có thể là vũ công, nhạc sĩ, người mẫu hoặc diễn viên. Bất kể bạn là ai, khi bạn nói, mọi người sẽ lắng nghe và cảm nhận được sự truyền cảm hứng. Phần 3 “Kiếm tiền từ ảnh hưởng của bạn” sẽ giúp bạn hiểu rõ về chi phí đàm phán, bản hợp đồng và tìm kiếm người đại diện.

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn thường được hỏi về kế hoạch 5 năm của mình, và điều này không thay đổi khi bạn trở thành một người sáng tạo nội dung. Dù bạn đang ở giai đoạn nào, phần 4: “Lên kế hoạch cho tương lai” sẽ giúp bạn biến khách hàng mới thành khách hàng thân quen, và biến từ một chương trình đơn lẻ thành đại sứ thương hiệu.

Cuốn sách “4 bước xây dựng thương hiệu cá nhân” của tác giả Brittany Hennessy sẽ trở thành nguồn cảm hứng để bạn đạt được thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Dù bạn đang tạo dựng cộng đồng riêng của mình hay học cách thể hiện cá tính qua thương hiệu, những kiến thức từ cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Hãy tiến bước, vượt qua và tạo ra!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ