48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực (Tái Bản 2020) PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực được viết bởi tác giả Robert Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Danh Mục

Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực PDF

Tải Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF là một tài liệu quan trọng về quản lý và lãnh đạo, được viết bởi Robert Greene. Sách này cung cấp cho độc giả 48 nguyên tắc quan trọng để thành công trong việc thực hiện quyền lực và đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp.

Tải cuốn sách 48 Nguyên Tắc Quan Trọng Của Quyền Lực () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Đánh giá sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

Hình ảnh bìa sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () tại đây với giá 170.000 đ (Cập nhật ngày 9/11/2022 ). Bạn cũng có thể tải sách dưới dạng PDF, MOBI, EPUB hoặc đọc trực tuyến. Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () của Robert Greene là một cuốn sách ebook đầy đủ và chi tiết về quyền lực và cách sử dụng nó. Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () tại đây với giá 170.000 đ (Cập nhật ngày 9/11/2022 ). Bạn cũng có thể tải sách dưới dạng PDF, MOBI, EPUB hoặc đọc trực tuyến. Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () của Robert Greene là một cuốn sách ebook đầy đủ và chi tiết về quyền lực và cách sử dụng nó. Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () tại đây với giá 170.000 đ (Cập nhật ngày 9/11/2022 ). Bạn cũng có thể tải sách dưới dạng PDF, MOBI, EPUB hoặc đọc trực tuyến. Sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () của Robert Greene là một cuốn sách ebook đầy đủ và chi tiết về quyền lực và cách sử dụng nó. Đang cập nhật…

Nội dung sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lự

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây. Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức. Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời. Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Xem Thêm Thông Tin 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () ở đâu

Bạn có thể mua sách 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực tại đây với giá 170.000 đ (Cập nhật ngày 9/11/2022 ) 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () PDF 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () MOBI 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () Robert Greene ebook 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () EPUB 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực () full

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Robert Green được xuất bản trên Báo Thanh niên Năm 2020, có 504 trang bìa mềm và 520 trang.

Quyền lực luôn thu hút con người, không phân biệt thời gian, địa điểm hay tầng lớp xã hội. Từ xa xưa đến hiện đại, lịch sử chứng kiến những cuộc đấu tranh không ngừng để giành quyền lực thống trị trong doanh nghiệp.

Quyền lực là điều mà nhiều người khao khát nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Thăng tiến trong xã hội thường được coi là một ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên, liệu chỉ có những người xuất sắc mới có thể làm được điều này? Điều đó không hoàn toàn đúng. Vì ít ai biết rằng, việc đạt được vị trí quyền lực thực sự vẫn có một công thức riêng.

Robert Green đã sử dụng nghiên cứu lịch sử loài người và những nhân vật quyền lực trong thời cổ đại để tạo ra 48 nguyên tắc quyền lực. Mỗi nguyên tắc được tác giả phân tích và giải thích một cách thuyết phục và hấp dẫn. Có những nguyên tắc đòi hỏi sự khôn ngoan, những nguyên tắc khác lại lén lút, và cũng có những nguyên tắc hoàn toàn nhẫn tâm. Dù thế nào, tất cả những nguyên tắc này đều có ứng dụng rất nhiều trong đời thực.

48 Nguyên tắc chính về quyền lực của Robert Green đã được ghi chép một cách toàn diện, nó không chỉ mang tính vô luân, xảo quyệt và tàn nhẫn mà còn có khả năng giúp bạn đạt đến đỉnh cao quyền lực và vinh quang.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ