5 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN MUA CHUNG CƯ ECO LUXURY ?

– Vị trí tuyệt đỉnh có một không hai tại Quận Phía Đông Long Biên. Nơi mà hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã hoàn thiện, hiện đại. Từ Chung cư Eco Luxury Thạch Bàn, vô cùng thuận lợi tiếp cận 2 quận Trung Tâm Hoàn kiếm, Hai Bà Trưng. 
 

– Chung cư Eco Luxury tận dụng tối đa hạ tầng giao thông hiện hữu của quận Long Biên: Nơi có đầu mối giao thông siêu đắc địa là Cao Tốc Hà Nội – Hải Phòng. Quốc Lộ 1 A qua cầu Thanh Trì, Quốc Lộ 5A kéo thẳng lên Sân Bay Nội Bài. Bên cạnh đó, một quy hoạch rõ rệt đang hình thành phố Người Nhật xung quanh Đại Siêu Thị AEON Mall.

 

tong-quan-chung-cu-eco-luxury

– So sánh với các dự án chung cư quận Long Biên như Việt Hưng, Sài Đồng, Ngọc Thụy…thì rõ ràng Chung cư Eco Luxury Thạch Bàn Long Biên  gần trunng tâm Hà Nội hơn hẳn. 
 

 Dự án Eco Luxury Thạch Bàn sẽ là địa chỉ lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản từ phố cổ Hoàn Kiếm toan tính cơ cấu danh mục đầu tư của họ. Thêm nữa, các gia đình ở các tỉnh thành nổi tiếng giàu có như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên…cũng không thể bỏ qua.

Chung cư Eco Luxury Thạch Bàn đa dạng thiết kế và diện tích nên không kén khách hàng mua đầu tư hoặc để ở. Hơn nữa, với phân khúc trung cư phân khúc trung bình thì đây chắc chắn là lựa chọn số 1 cho bạn.

BAN QLDA CHUNG CƯ ECO LUXURY THẠCH BÀN: 0918.33.9191

CHính sách bàn hàng: >> Chung cư Eco Luxury

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *