500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu – Cuốn sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được viết bởi tác giả Chan Bowl, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Download ebook 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF

Bạn có thể tải ebook 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Bạn có thể tải ebook 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? dưới dạng file PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?

Tình yêu là sự kết hợp của yêu thương, giận dỗi và trách móc, nhưng cũng là sự tràn đầy yêu thương và sự thương nhớ. Đó là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đã trải qua bao nhiêu cung bậc độ để mang đến cho độc giả.

Cuốn sách này bao gồm hơn 60 câu chuyện thực tế, phân bố đều trong ba giai đoạn Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl. Chan là một cô gái họa sĩ năng động và hoạt bát, trong khi Bowl là một chàng trai content writer trầm lắng và hướng nội. Mối quan hệ của họ bắt đầu khi cô gái quyết định “cầm cưa” và đã kéo dài cho đến hiện tại, khi cả hai đang ở bên nhau và cùng nhau thực hiện những kế hoạch chung.

Trong suốt 500 ngày bên nhau, Chan và Bowl không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ mà còn trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cuốn sách không chỉ ghi lại những niềm vui mà còn đan xen những nỗi buồn, sự ghen tuông, giận dỗi và trách móc.

Cuối cùng, 500 ngày yêu là một cuốn sách tuyệt vời về tình yêu. Tình yêu, với tất cả những cảm xúc đa dạng của nó, không phải lúc nào cũng dẫn bạn đến niềm hạnh phúc tột cùng. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng, ngay cả trong những thời khắc khó khăn và thử thách nhất, những người yêu nhau sẽ luôn ở bên nhau.

Đoạn văn đã được viết lại: “Đơn giản, nhưng tràn đầy tình yêu và ấm áp. Những câu chuyện nhỏ trong cuốn ‘tự truyện’ 500 Ngày Yêu này chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của bạn.”

Tin tưởng rất nhiều, rất nhiều, về tình yêu.

Lynh miêu (Tác giả, Quản lý thương hiệu Bloom Books).

Mua sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? ở đâu

87.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 7/03/2023 ).

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bấy Nhiêu Độ Rồi? PDF.

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bấy Nhiêu Độ Rồi? MOBI.

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? Sách điện tử Chan Bowl.

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? EPUB.

500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bấy Nhiêu Độ Rồi? Đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn học Chen Wan là một phương tiện truyền thông quốc tế.

2019.

172.

Bìa mềm.

180.

500 Ngày Yêu – Bạn Hẹn Hò Với Tôi Bao Nhiêu Độ C?

Yêu thương và trách móc, yêu nhiều hơn và mãi yêu. Đó là tình yêu và một câu chuyện đầy cảm xúc 500 Ngày Yêu – Anh Yêu Em Bao Nhiêu? Được dành tặng đến độc giả.

Cuốn sách này chứa hơn 60 câu chuyện có thật, kéo dài qua ba giai đoạn: Tán tỉnh, Tình yêu mới và Tình yêu của Chen và Bảo – một họa sĩ và một chàng trai đầy nghị lực. Nội dung của cuốn sách tập trung vào việc sống nội tâm. Mối tình lãng mạn của hai người bắt đầu khi cô gái quyết định “cầm cưa” và tiếp tục kéo dài cho đến ngày hôm nay, khi cả hai vẫn ở bên nhau và thực hiện một kế hoạch chung.

Trong suốt 500 ngày bên nhau, Chan và Bowl không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ mà còn trải qua những cảm xúc buồn, ghen tỵ, tức giận và chỉ trích…

Cuối cùng, sau 500 ngày, một cuốn sách về tình yêu đã thu hút tôi. Tình yêu, với tất cả những cảm xúc đa dạng của nó, không phải lúc nào cũng dẫn đến hạnh phúc tuyệt vời nhất, nhưng nó sẽ giúp bạn nhận ra rằng ngay cả trong những thời điểm khó khăn và thách thức nhất, những người yêu nhau chắc chắn sẽ ở bên nhau mãi mãi.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ