6 Công việc đánh máy kiếm tiền Thêm thu nhập ổn định nhất

Bạn đang muốn kiếm tiền tại nhà? Bạn có một máy tính kết nối Internet nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, Chungcuhanoivip sẽ chỉ bạn cách kiếm tiền tại nhà thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng đón đọc và tìm hiểu chi tiết hơn về công việc đánh máy kiếm tiền này nhé!

1. Gõ Captcha kiếm tiền – Công việc đánh máy kiếm tiền đơn giản

Gõ Captcha là một trong những công việc gõ chữ trực tuyến giúp kiếm tiền một cách nhanh chóng. Việc gõ Captcha là khá phổ biến đối với các bạn học sinh và sinh viên.

Đây là công việc gõ chữ tại nhà để kiếm tiền thông qua việc giải mã các con số hoặc các ký tự từ các nhà cung cấp dịch vụ. Captcha thường được sử dụng để phân biệt người truy cập hệ thống là người thật hay các robot tự động.

Gõ Captcha là một công việc gõ chữ tại nhà uy tín, bạn chỉ cần gõ chính xác các ký tự được yêu cầu gửi từ máy chủ hệ thống để nhận lương. Người làm công việc gõ Captcha có thể tạo tài khoản trên các ứng dụng hoặc trang web cung cấp phần mềm gõ Captcha cho người dùng. Bạn có thể tham khảo một số trang web uy tín như Kolotibablo, Megatypers hay 2Captcha,…

Gõ Captcha kiếm tiền
Gõ Captcha kiếm tiền

2. Công việc gõ văn bản thuê

Việc gõ văn bản thuê cũng là một công việc gõ chữ kiếm tiền trực tuyến khá đơn giản. Bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng các văn bản hoàn chỉnh sẵn có hoặc các luận án khác, việc gõ văn bản thuê ngày càng trở thành một nghề thực tế.

Việc gõ văn bản thuê là khi bạn nhận được các mẫu văn bản chưa hoàn chỉnh để chỉnh sửa sao cho hoàn mỹ nhất. Tùy thuộc vào số lượng chữ và độ khó của công việc, bạn sẽ được tính lương cụ thể sau khi hoàn thành.

Công việc gõ văn bản thuê
Công việc gõ văn bản thuê

3. Viết bài chuẩn SEO – Viết chữ để kiếm tiền thông minh

Viết bài chuẩn SEO là việc sáng tạo nội dung dựa trên từ khóa có sẵn. Bạn sẽ nhận được từ khóa từ người thuê viết bài và nhiệm vụ của bạn là tạo ra các bài viết phù hợp và mang tính độc đáo.

Hiện tại, thị trường viết bài chuẩn SEO đang hoạt động sôi động với hàng ngàn người tham gia. Số tiền lương mà bạn có thể nhận được dao động từ 100 đến 300 đồng mỗi chữ trong bài viết SEO chuẩn. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và có năng lực thực sự, bạn có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi tháng từ công việc này.

Để tìm kiếm các công việc liên quan đến SEO, bạn có thể truy cập trực tiếp các nhóm cộng đồng chuyên về viết nội dung như Cộng đồng Content Freelancer, Viết Bài Chuẩn SEO hay Tuyển CTV Viết Bài Chuẩn SEO, … Sau đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tuyển dụng để nhận dự án riêng hoặc làm việc trong đội ngũ chuyên về Agency.

Viết bài chuẩn SEO
Viết bài chuẩn SEO

Ngoài việc viết nội dung chuẩn SEO bằng tiếng Việt, nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt, đặc biệt là kỹ năng viết, bạn có thể tìm kiếm các công việc viết nội dung chuẩn SEO bằng tiếng Anh để nhận được mức lương hấp dẫn hơn nhé!

4. Viết đánh giá sản phẩm

Với sự phát triển của ngành thương mại điện tử, các sàn mua bán trực tuyến ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Do đó, việc viết đánh giá sản phẩm cũng ra đời. Viết đánh giá sản phẩm là một cách kiếm tiền online mà bạn không nên bỏ qua.

Cách thức làm việc là chủ shop online thuê bạn để bạn viết đánh giá các sản phẩm của họ dưới bài đăng, nhằm giúp người mua hàng dễ dàng tham khảo và quyết định mua hàng. Thông thường, bạn sẽ nhận được tiền lương 10.000 – 20.000 đồng cho mỗi đánh giá chất lượng được đăng thành công.

5. Viết báo – Công việc lý tưởng kiếm tiền online

Việc viết báo cho các trang báo điện tử đã lâu đã trở thành một công việc lý tưởng giúp nhiều bạn học sinh tăng thêm thu nhập. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng Internet, bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng bằng cách ứng tuyển làm cộng tác viên báo chí.

Viết báo - Công việc lý tưởng kiếm tiền online
Viết báo – Công việc lý tưởng kiếm tiền online

Từ những năm 2007 – 2008, các báo như Mực Tím, Tuổi Học Trò đã tuyển dụng các bạn học sinh có khả năng viết và suy nghĩ sáng tạo để mang đến sự đa dạng cho các bài viết trên trang web của họ.

Họ trả công cho các tác giả bằng số từ trong bài, số lượt đọc và chất lượng của bài viết. Việc viết báo tương đối đơn giản, nhưng yêu cầu bạn phải có khả năng sáng tạo tốt, trí tưởng tượng phong phú để tạo ra những nội dung hấp dẫn và nhận được mức lương cao.

Bạn có thể tìm việc này trên các trang mạng xã hội hoặc trang tuyển dụng của các báo. Sau khi được nhận làm việc, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập, viết bài và biên tập tin tức trên trang web của họ.

6. Nhập dữ liệu trực tuyến

Nhập dữ liệu trực tuyến là việc mã hóa dữ liệu trên máy tính và các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh. Nhà tuyển dụng hoặc công ty sẽ cung cấp cho bạn một tệp hồ sơ dữ liệu để bạn chuyển đến thư mục, lưu trữ hoặc cơ sở dữ liệu theo yêu cầu.

Số tiền bạn nhận được từ khách hàng của mình phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn được giao. Nếu hoàn thành công việc tốt, bạn sẽ nhận được mức lương cao cùng với tiền thưởng hậu hĩnh.

Ứng dụng tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online để nhận lợi nhuận cao lên đến 7,5% / năm chỉ với số tiền thấp từ 200,000 đồng trên ứng dụng Infina của sản phẩm Tích Lũy. Đặc biệt, Tích Lũy của Infina linh hoạt, bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào và vẫn giữ lợi nhuận nguyên vẹn, không bị áp dụng lãi suất không kỳ hạn như khi gửi tiền tại các ngân hàng.

Đặc biệt khi bạn mở tài khoản tại Infina, bạn sẽ được nhận ngay gói tích lũy với lợi nhuận 10,5% mỗi năm. Ngoài ra, Infina cũng mới giới thiệu sản phẩm gói tích lũy với đủ các kỳ hạn và lợi nhuận hấp dẫn lên đến 9,0% mỗi năm.

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Kết Lại:

Bài viết trên đây Chungcuhanoivip.net đã hướng dẫn bạn cách kiếm tiền bằng cách đánh máy. Hy vọng rằng với những công việc mà Chungcuhanoivip đề xuất, bạn sẽ dễ dàng tăng thu nhập cá nhân một cách nhanh chóng. gõ Bạn đã từng kiếm tiền qua các công việc này chưa? Hãy để lại nhận xét của bạn ở phần bình luận dưới đây!

Rate this post
ĐĂNG KÝ