6 nhận xét đáng chú ý khi tìm hiểu mua Dự án Imperia River View?

Lấy ý tưởng từ thành phố năng động Manhattan ( New York), chung cư cao cấp Dự án Imperia Riverview được đặt tại ngã tư đắt giá Long Bien tụ đầy đủ ưu thế về hạ tầng giao thông hiện đại cùng tiện ích chất lượng. Tất cả đã góp phần tạo nên một dự án đẳng cấp, hứa hẹn một nơi an cư lý tưởng trong tương lai.

Xét về mật độ xây dựng Dự án Imperia River view : Dự kiến, giống với các dự án chung cư trước, tiêu biểu như Imperia Sky Garden Minh Khai, MIK Group sẽ dành nhiều không gian cho thiên nhiên và cảnh quan tại Imperia River view. Chủ đầu tư sẽ thiết kế dự án với các điểm nhấn xanh nổi bật như vườn hoa bốn mùa, đường dạo bộ, vườn thủy mặc, vườn nghệ thuật,….Hơn nữa, dự án còn được điều hòa không khí, đón gió mát trong lành từ công viên Nam Từ Liêm đối diện. Đây là ưu thế rất lớn thuyết phục những người yêu thiên nhiên, thích không gian sống trong lành đến với dự án.

Xét về chất lượng: Imperia River view sẽ được thi công bởi nhà thầu Coteccons uy tín chuyên hợp tác với Vingroup, Thảo Điền,….Chủ đầu tư cũng là đơn vị phát triển dự án thì sẽ chắc chắn là MIK Group. Sự kết hợp của hai tên tuổi đại diện cho uy tín và chất lượng công trình chắc chắn sẽ đem tới một Imperia River view hoàn hảo.

6 nhận xét đáng chú ý khi tìm hiểu mua Dự án Imperia River View? 1

Xét về thiết kế căn hộ: sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng mua nhà. Ngoài ra, chủ đầu tư còn phát triển thêm các sản phẩm là căn hộ duplex, căn hộ penhouse đẳng cấp với số lượng có hạn dàn Căn hộ Imperia River view được thiết kế sang trọng, tinh tế mà vẫn hiện đại, tiện nghi. Diện tích các căn hộ linh hoạt từ 50 m2 – 140m2 ( tương đường 1 – 3 phòng ngủ)h cho đối tượng khách hàng thượng lưu.

Xét về tiện ích: So sánh với mặt bằng chung cư quận Nam Từ Liêm nói chúng, hệ thống tiện ích của The Matrix One rất hoàn chỉnh. Trong nội khu dự án có tất cả những tiện ích cần có để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân: trung tâm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, thư viện, đài phun nước, trường mầm non quốc tế, thư viện, cây xanh, bể bơi bốn mùa, đường dạo bộ,…Không như các chủ đầu tư khác, MIK Group luôn cam kết bàn giao căn hộ cũng là thời điểm bàn giao tiện ích nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa mua nhà Imperia River view

Xét về mức giá và chính sách bán hàng Imperia River view chưa có mức giá cụ thể nên chúng tôi chưa thể đưa ra so sánh về mức giá. Tuy nhiên, nếu xét về chính sách bán hàng thi lại khác. Hầu hết các dự án chung cư tại khu vực Nam Từ Liêm đang dần bước vào quá trình hoàn thiện nên phải thanh toán từ 60 – 95%GTCH khi ký HĐMB. Riêng dự án Imperia River view mới chuẩn bị mở bán nên mức đóng sẽ thấp hơn. Chính sách bán hàng dự án đợt mở bán đầu tiên còn hứa hẹn sẽ có nhiều chiết khấu ưu đãi cùng quà tặng đặc biệt cho khách hàng.

Những yếu tố này sẽ tạo nên sự cạnh tranh và hấp dẫn của dự án đối với khách hàng mua nhà và nhà đầu tư.

Nguồn: Thongtincanho

Rate this post
THÁNG 11