8 Bước Đổi Đời – 8 To Great PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great được viết bởi tác giả MK Mueller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành 2022 .

Download ebook 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great PDF

Bạn có thể tải ebook 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great dưới dạng file PDF để có thể đọc và áp dụng những bước thay đổi cuộc sống tuyệt vời này.

Tải cuốn sách 8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 To Great PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great

Hình ảnh trang bìa cuốn sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great

Bạn có thể tải ebook 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great dưới dạng file PDF để có thể đọc và áp dụng những bước thay đổi cuộc sống tuyệt vời này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great

8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 Đến Với Sự Tuyệt Vời.

Trong cuốn sách “8 Bước Đổi Đời”, tác giả MK Mueller trình bày 8 bước cơ bản mà những người thành công, hạnh phúc và khỏe mạnh áp dụng. Sách này dựa trên quá trình 8 bước giúp mọi người theo đuổi ước mơ, bao gồm việc giảm cân và kiểm soát cơn thèm, tìm được công việc mơ ước, tận hưởng một mối quan hệ lý tưởng, cải thiện sức khỏe và thể hình chỉ trong vài ngày, thoát khỏi nợ nần hoặc đạt được học bổng vào đại học.

8 bước tiếp cận giúp tác giả kết nối thân-tâm-trí được hình thành dựa trên nguyên tắc sống mãi với thời gian như chịu trách nhiệm hoàn toàn, dám mạo hiểm, cảm nhận mọi cảm xúc và tha thứ cho quá khứ. Cuốn sách này chạm đến trái tim của người đọc và giúp thay đổi mỗi người từ bên trong ra bên ngoài.

Mua sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách 8 Bước Đổi Đời – 8 To Great ở đây với mức giá.

153.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 Đến Với Sự Tuyệt Vời PDF.

8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 Tới Vĩ Đại MOBI.

8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 Tới Vĩ Đại MK Mueller ebook.

8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 Tới Vĩ Đại EPUB.

8 Bước Thay Đổi Cuộc Sống – 8 To Great đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của MK Mueller được xuất bản bởi Hongde Press.

2022.

495.

Bìa mềm.

411.

Nguyễn Ngọc Seng.

8 bước để thay đổi cuộc sống của bạn – 8 điều tuyệt vời.

Trong cuốn sách “8 bước để thay đổi cuộc sống”, tác giả MK Mueller trình bày 8 bước cơ bản mà những người hạnh phúc nhất, khỏe mạnh nhất và thành công nhất tuân theo. Cuốn sách này dựa trên quy trình 8 bước để giúp mọi người đạt được ước mơ của họ – bao gồm việc giảm cân và cắt giảm lượng đường, tìm kiếm công việc mơ ước, tận hưởng một mối quan hệ trong mơ và cải thiện hiệu suất thể chất. Bạn có thể tập thể dục trong vài ngày, thoát khỏi nợ nần hoặc giành được học bổng đại học.

Cuốn sách này đề cập đến phương pháp 8 bước của tác giả để xây dựng mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể, dựa trên các nguyên tắc vượt thời gian như hoàn toàn chịu trách nhiệm, chấp nhận rủi ro, cảm nhận mọi cảm xúc và tha thứ cho quá khứ. Nó có khả năng chạm đến trái tim người đọc và giúp thay đổi con người từ bên trong ra bên ngoài.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ