A Holistic Approach To Ielts Writing PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách A Holistic Approach To Ielts Writing được viết bởi tác giả Vũ Hải, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách A Holistic Approach To Ielts Writing được nhà xuất bản NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân phát hành
2020 .

Bạn đang xem: A Holistic Approach To Ielts Writing PDF

A Holistic Approach To Ielts Writing PDF

A Holistic Approach To Ielts Writing PDF là một tài liệu hướng dẫn toàn diện cho việc viết Ielts, cung cấp các phương pháp và kỹ thuật để cải thiện kỹ năng viết, bao gồm cả các bài tập và ví dụ minh họa.

Tải cuốn sách A Holistic Approach To Ielts Writing PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

[Download Ebook] A Holistic Approach To Ielts Writing

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Một phương pháp toàn diện cho viết Ielts.

[Download Ebook] A Holistic Approach To Ielts Writing là một tài liệu giúp bạn tiếp cận việc viết Ielts một cách toàn diện, bao gồm cả các khía cạnh về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu và cách tổ chức ý trong bài viết.

[Download Ebook] A Holistic Approach To Ielts Writing là một tài liệu giúp bạn tiếp cận việc viết Ielts một cách toàn diện, bao gồm cả các khía cạnh về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu và cách tổ chức ý trong bài viết.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách A Holistic Approach To Ielts Writing

Ban đầu, tôi không có khả năng tự nhiên về ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Tất cả những thành tựu của tôi trong việc học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng đều đến từ sự cố gắng và chăm chỉ. Trước đây, tôi là một học sinh khá đặc biệt đến mức việc thi đại học trở thành một ước mơ xa vời, chưa kể đến việc có các chứng chỉ quốc tế như IELTS hay TOEFL. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng vấn đề không nằm ở bản thân mình mà là ở phương pháp học.

Vì nhận ra những hạn chế trong phương pháp học tại trường, tôi đã sáng tạo cuốn sách này để tóm tắt quá trình tự học, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi học tiếng Anh nói chung và IELTS writing nói riêng. Dưới góc nhìn của người tự học, tôi đã hệ thống lại kiến thức và chia thành 4 giai đoạn.

1. Xây dựng cơ sở ngữ pháp, phương pháp học từ vựng và rèn kỹ năng viết câu.

2. Phân tích cấu trúc bài viết và phong cách viết trong từng câu hỏi.

3. Học cách trình bày chi tiết và viết lại bằng cách dùng từ đồng nghĩa.

4. Tự đánh giá bài viết.

Tất cả những người viết giỏi mà tôi biết đều trải qua các giai đoạn này, có thể gọi mỗi giai đoạn theo tên khác nhau nhưng nội dung thì tương tự. Phương pháp này giống như một bản đồ chỉ dẫn từng bước giúp bạn dần cải thiện kỹ năng viết của mình. Nếu bạn chưa có kết quả tốt khi học viết, bạn đã thử học theo cuốn sách này chưa?

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ