About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – Tái Bản 2019 PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Về Tôi – Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – do tác giả Nagao Kazuo viết, nói về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Nhà xuất bản Hồng Đức đã xuất bản cuốn sách Về Tôi – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) 2019 .

Bạn đang xem: About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – Tái Bản 2019 PDF

✅ Tác giả ✅ Nagao Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

226.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – PDF

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – Tái Bản 2019 PDF

Tải cuốn sách Về Tôi – Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) –

Hình ảnh trang bìa cuốn sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) -.

Review sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) là một cuốn sách hữu ích giúp người đọc tự thể hiện bản thân bằng tiếng Anh, cung cấp sổ tay hướng dẫn chi tiết để thực hành và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Review sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) là một cuốn sách hữu ích giúp người đọc tự thể hiện bản thân bằng tiếng Anh, cung cấp sổ tay hướng dẫn chi tiết để thực hành và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Review sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) là một cuốn sách hữu ích giúp người đọc tự thể hiện bản thân bằng tiếng Anh, cung cấp sổ tay hướng dẫn chi tiết để thực hành và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) –

Về Tôi – Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) -.

Việc nói tiếng Anh giống như gió, yêu cầu bạn phải phát âm chính xác các từ vựng và nhấn đúng trọng âm. Khi bạn đọc đúng, bạn sẽ tự tin khi nói tiếng Anh mà không gặp trở ngại.

Về tôi – giải pháp tuyệt vời để bạn tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh.

Khi ra nước ngoài, người Nhật luôn nhận thức rõ ràng về việc không thể nói tiếng Anh như người không nói tiếng Anh khác. Bạn đã mua nhiều sách học tiếng Anh, học và luyện tập cụm từ tiếng Anh nhiều lần, nhưng vẫn không thể nói tốt. Có nhiều người vẫn gặp khó khăn như vậy. Bạn đã cố gắng rất nhiều, nhưng tại sao kết quả vẫn không cao? Câu trả lời là “Thực tế, bạn vẫn cố gắng ghi nhớ nhiều cụm từ không liên quan đến bản thân”.

Đầu tiên, lý do khiến người Nhật khi học tiếng Anh luôn cảm thấy tự thấy mình kém là vì “tôi vẫn không thể diễn đạt tốt về bản thân”. Và nguyên nhân của vấn đề này chính là chúng ta hiếm khi có cơ hội để tổ chức và chia sẻ thông tin về bản thân. Như một giải pháp hoàn hảo cho hai vấn đề trên, cuốn sách này sẽ đề cập đến những chủ đề quan trọng có hai đặc điểm quan trọng.

Đặc điểm đầu tiên của cuốn sách này là nó được biên soạn để giúp bạn có thể giao tiếp khi đi ra nước ngoài. Điều đặc biệt trong cuốn sách này là nó giúp bạn phát triển khả năng tổ chức thông tin về bản thân và trình bày những thông tin đó một cách rõ ràng. Cuốn sách cung cấp nhiều gợi ý để bạn ghi chép về bản thân bằng ngôn từ của riêng bạn trong phần “ghi chép”. Cuốn sách cũng cung cấp một số trang trống trong phần “ghi chép” để bạn thực hiện công việc này. Ngoài ra, trong phần luyện nghe, bạn sẽ được nghe và trả lời các câu hỏi liên quan đến bản thân bằng tiếng Anh của người bản xứ. Bạn hãy tưởng tượng mình đang nói chuyện với một người bản xứ và trả lời các câu hỏi này trong vòng 5 giây. Qua việc luyện tập này, cuốn sách muốn giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh thực tế như khi bạn sống ở nước ngoài.

Đầu tiên, hy vọng rằng qua từng bài trong cuốn sách, các bạn sẽ nhận ra mình trong từng tình huống cụ thể. Nếu không thể hiểu rõ điều này, thì chắc chắn khi gặp tình huống khẩn cấp, chúng ta sẽ không thể nói tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát được.

Cuốn sách này khác biệt với những cuốn sách luyện tập tiếng Anh trước đây bởi nó áp dụng các phần luyện tập giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp. Phần luyện tập trong cuốn sách không chỉ đơn thuần là rèn kỹ năng trả lời câu hỏi, mà còn đưa ra câu hỏi tiếp theo ngay sau khi bạn đã trả lời câu hỏi đầu tiên. Bằng cách lặp lại bài tập câu hỏi trong bước này, chúng tôi hy vọng năng lực giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ hơn. Điều quan trọng hơn, tác giả mong muốn bạn đọc không chỉ có khả năng phản xạ mà còn tự chủ hơn trong việc học tiếng Anh của mình.

Những lợi ích của cuốn sách Về tôi.

Thổi thêm ngọn lửa đam mê yêu thích tiếng Anh.

Dễ học, dễ ghi nhớ, dễ thực hiện.

Trang bị kỹ năng phản xạ và kiểm soát tư duy trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lộ trình theo kịp bạn trong quá trình học tập.

Công nghệ giáo dục cao cấp qua ứng dụng, tiện ích – học bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh trong vòng 3 tháng.

Nếu bạn chưa biết cách cải thiện vốn ngoại ngữ của mình, hãy không ngần ngại và áp dụng ngay giải pháp tuyệt vời này.

Mua sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – ở đâu

118.400 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/12/2022 ).

Về tôi – Chia sẻ về bản thân bằng tiếng Anh (Kèm sổ tay) – PDF.

Về Tôi – Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – MOBI.

Về Tôi – Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – Nagao Kazuo ebook.

Về Tôi – Chia Sẻ Về Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – EPUB.

About Me – Sharing Myself in English (With a Handbook) – full.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Sách học ngoại ngữ của Kazuo Nagao được xuất bản bởi nhà xuất bản Hongde Press.

2019.

226.

Bìa mềm.

250.

Về tôi – Chia sẻ bản thân bằng tiếng Anh (với Sổ tay) – Phiên bản tái bản năm 2019.

Nói tiếng Anh giống như gió, bạn cần phát âm và nhấn mạnh đúng. Khi bạn đọc đúng, bạn sẽ tự tin nói tiếng Anh mà không gặp trở ngại.

Đối với tôi – phương pháp tuyệt vời để bạn tự tin trong việc trò chuyện bằng tiếng Anh.

Khi đi ra nước ngoài, người Nhật nhận thức rõ rằng họ không thể nói tiếng Anh như những người không nói tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn đã mua nhiều sách học đàm thoại tiếng Anh và học rất nhiều cụm từ, nhưng vẫn không thể nói thành thạo. Rất nhiều người gặp phải vấn đề tương tự. Bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ như vậy, nhưng tại sao kết quả vẫn không thay đổi? Câu trả lời là “Thực tế là bạn đang cố gắng ghi nhớ quá nhiều từ không liên quan đến bản thân.”

Nguyên nhân khiến người Nhật thường có tâm lý tiêu cực khi học tiếng Anh là do họ không tự tin trong việc tự ca ngợi bản thân. Điều này xuất phát từ việc họ thiếu cơ hội để tổ chức và chia sẻ thông tin về bản thân. Cuốn sách này sẽ giải quyết hai vấn đề trên bằng cách thảo luận về các chủ đề quan trọng và tập trung vào hai đặc điểm chính.

Đặc điểm đầu tiên của cuốn sách này là cách sắp xếp tiện lợi để liên lạc khi ra nước ngoài. Về vấn đề này, nội dung cụ thể của cuốn sách này là “khả năng phát triển thông tin riêng của tổ chức và khả năng trình bày nội dung của tổ chức”. Ngoài những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này, chúng tôi cũng sẽ viết về bạn bằng lời của bạn trong phần Ghi chú. Phần “Ghi chú” sẽ có một phần trống để bạn thực hiện việc này. Ngoài ra, trong phần luyện nghe sẽ có một số câu hỏi liên quan đến bạn, sẽ được phát âm bằng tiếng Anh của người bản ngữ. Hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với một người bản ngữ và trả lời những câu hỏi này trong 5 giây. Qua bài tập này, cuốn sách này muốn rèn luyện kỹ năng đàm thoại tiếng Anh của bạn như khi bạn sống ở nước ngoài.

Mong muốn của tôi khi viết mỗi bài trong cuốn sách này là bạn có thể tìm thấy mình trong một tình huống cụ thể. Nếu không thể hiểu rõ điều này, chắc chắn chúng ta sẽ không thể sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát trong những tình huống khẩn cấp.

Đặc điểm thứ hai của cuốn sách này khác biệt so với những cuốn sách luyện tiếng Anh trước đây là nó sử dụng các phần luyện tập để bạn có thể phát triển kỹ năng giao tiếp. Phần luyện tập trong cuốn sách không chỉ đơn thuần là luyện cách trả lời câu hỏi, mà quan trọng hơn là sau khi bạn đã trả lời câu hỏi đầu tiên, câu hỏi tiếp theo sẽ được đặt ra. Bằng cách lặp lại việc thực hành câu hỏi này ở bước hai, chúng tôi hy vọng rằng kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Điều quan trọng hơn cả là, nếu người đọc có thể tự chủ động hơn trong việc học tiếng Anh, đó chính là mong muốn quan trọng nhất của tác giả.

Những lợi ích của quyển sách này đối với tôi.

Kích thích niềm say mê tiếng Anh của bạn.

Dễ học, dễ ghi nhớ, dễ thực hiện.

Trang bị kỹ năng phản xạ và kiểm soát tư duy trong giao tiếp tiếng Anh.

Những con đường theo bạn trong quá trình học của bạn.

Công nghệ học tập hiện đại có sẵn thông qua ứng dụng để học tập dễ dàng – mọi lúc, mọi nơi.

Tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh trong vòng 3 tháng.

Nếu bạn chưa biết cách nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, hãy không ngần ngại nữa vì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn hiện tại.

Bạn có thể mua sách About Me - Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) ở đâu?
Bạn có thể mua sách About Me - Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) ở đâu?
Bạn có thể mua sách About Me - Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) ở đâu?
Bạn có thể mua sách About Me - Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) ở đâu?

https://chungcuhanoivip.net/ à một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ