Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Cuốn sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn được viết bởi tác giả Evan Baehr, Evan Loomis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Download ebook Ai “Chống Lưng” Cho Bạn PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Ai “Ủng Hộ” Bạn PDF ngay tại đây.

TẢI CUỐN SÁCH DƯỚI DẠNG PDF

Review sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Ai “Ủng Hộ” Bạn.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn

Ai “ủng hộ” bạn.

Khởi tạo một doanh nghiệp không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Khi bạn đã có một ý tưởng và một kế hoạch để phát triển kinh doanh, điều quan trọng nhất mà bạn cần có là vốn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp một trong những thách thức đáng sợ nhất khi bắt đầu kinh doanh: làm sao để thu hút vốn. Toàn bộ nội dung của cuốn sách sẽ tập trung vào việc trả lời một câu hỏi duy nhất: Để huy động vốn, bạn cần những yếu tố gì thực sự?

Tuy nhiên, khác với những cuốn sách lý thuyết của các chuyên gia đã được xuất bản trước đây, Ai “chống lưng” cho bạn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức căn bản nhất về gọi vốn, kèm theo đó là những bí quyết từ 15 doanh nhân thành công trong việc gọi vốn, bao gồm cả những bài thuyết trình mà họ đã sử dụng để thuyết phục các nhà đầu tư. Đây thực sự là những kho báu không dễ tiếp cận và chưa có cuốn sách nào có thể thay thế.

Cuốn sách bao gồm hai phần:

Phần 1: Xây dựng bài thuyết trình mời gọi đầu tư.

Phần thứ hai: Hỗ trợ lưng.

Trong phần đầu, tác giả sẽ chỉ ra các yếu tố quan trọng để làm cho bài thuyết trình của bạn thuyết phục được các nhà đầu tư. 10 slide quan trọng nhất sẽ được phân tích chi tiết dựa trên 3 khía cạnh: nội dung của slide, cách trình bày slide và các câu hỏi cần được trả lời. Mặc dù ngắn gọn, nhưng đây là những nội dung quan trọng và giá trị, giúp bạn xác định cấu trúc cho toàn bộ bài thuyết trình của mình.

Ngoài ra, tác giả cung cấp các yếu tố tạo sức hút riêng cho bài thuyết trình như nghệ thuật kể câu chuyện xoay quanh dự án của bạn – các câu chuyện gốc, câu chuyện từ khách hàng, câu chuyện về ngành và cả câu chuyện về tương lai phát triển của doanh nghiệp. Cách sử dụng từ ngữ phù hợp và thiết kế slide hấp dẫn cũng là những yếu tố không thể bỏ qua.

Cuối phần 1,

Phần 2 sẽ cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản về huy động vốn khởi nghiệp. Chương 8 giới thiệu về tài chính cho khởi nghiệp, bao gồm quá trình gọi vốn, sự khác biệt giữa nợ và vốn sở hữu, và thuật ngữ cơ bản trong văn bản thỏa thuận. Chương 9 giới thiệu về các loại nhà đầu tư và công ty. Chương 10 đến Chương 13 là phần tổng kết của tất cả nội dung đã được trình bày trong cuốn sách này – một quá trình đơn giản nhưng hiệu quả để xây dựng mối quan hệ với những người có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Phần cuối cùng của Chương 13 hướng dẫn chi tiết cách kết thúc quá trình gọi vốn khi một nhà đầu tư đã đồng ý.

Mua sách Ai “Chống Lưng” Cho Bạn ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Ai “Ủng Hộ” Cho Bạn tại đây với giá.

191.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Ai “Ủng Hộ” Bạn PDF.

Ai “Ủng Hộ” Bạn MOBI.

Ai “Ủng hộ” Cho Bạn Evan Baehr, Evan Loomis ebook.

Ai “Ủng Hộ” Bạn EPUB.

Ai “Ủng Hộ” Bạn đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Evan Bell, Evan Loomis đã được báo chí toàn cầu đưa tin.

2018.

240.

Bìa mềm.

250.

Quy định của Lotte.

Người “ủng hộ bạn”.

Khởi nghiệp không bao giờ dễ dàng. Khi bạn có ý tưởng và lộ trình phát triển doanh nghiệp, thì tất cả những gì bạn cần là vốn. Cuốn sách này sẽ giải mã một trong những khía cạnh đáng sợ nhất của khởi nghiệp: huy động tiền. Toàn bộ nội dung của cuốn sách xoay quanh việc trả lời một câu hỏi: Bạn thực sự cần những gì để huy động tiền?

Tuy khác với những cuốn sách chuyên gia đã xuất bản, nhưng ai “ủng hộ” bạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về gây quỹ, cùng với bí quyết của 15 doanh nhân thành đạt, bao gồm cả những bài diễn thuyết mà họ đã chia sẻ với các nhà đầu tư. Đây thực sự là những kho báu không thể tiếp cận và chưa có cuốn sách nào có thể làm được điều đó.

Cuốn sách này bao gồm 2 phần.

Phần 1: Xây dựng bài thuyết trình mời gọi đầu tư.

Phần 2: Backup.

Trong phần 1, tác giả sẽ trình bày các yếu tố trong bài thuyết trình của bạn để thuyết phục nhà đầu tư. Tổng cộng có 10 slide quan trọng nhất sẽ được phân tích kỹ lưỡng theo 3 khía cạnh: nội dung của các slide, nguyên tắc trình bày slide và các câu hỏi cần trả lời. Mặc dù ngắn gọn nhưng đây là những công cụ chắt lọc rất có giá trị có thể giúp bạn xác định toàn bộ slide thuyết trình của mình.

Bên cạnh đó, tác giả cung cấp những yếu tố độc đáo cho bài thuyết trình, bao gồm việc sử dụng nghệ thuật kể câu chuyện xoay quanh dự án của bạn – từ câu chuyện ban đầu, câu chuyện về khách hàng, câu chuyện về ngành và thậm chí nhiều câu chuyện khác về tương lai của doanh nghiệp bạn. Việc sử dụng từ ngữ phù hợp và thiết kế bài trình chiếu hấp dẫn cũng là những yếu tố không thể thiếu.

Sau khi kết thúc Phần 1, độc giả sẽ được tiếp cận với 15 Kho báu – 15 bài thuyết trình gây quỹ thành công của 15 doanh nghiệp. Những lời khuyên và cách học cách diễn thuyết mà mỗi doanh nghiệp này cung cấp, là những thông tin vô giá mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nguồn thông tin nào khác.

Phần 2 sẽ giới thiệu cho bạn những kiến ​​thức cơ bản về huy động vốn cho startup của bạn. Chương 8 tập trung vào tài trợ khởi nghiệp, từ cách hoạt động của các vòng tài trợ, sự khác biệt giữa nợ và vốn chủ sở hữu, đến các điều khoản cơ bản của một thỏa thuận bằng văn bản. Chương 9 giới thiệu các loại nhà đầu tư và các loại hình công ty. Chương 10 đến chương 13 là phần quan trọng nhất của cuốn sách này, với một quy trình đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với những người có thể giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Phần cuối cùng của Chương 13 sẽ trình bày chi tiết cách kết thúc đợt huy động vốn khi nhà đầu tư đồng ý.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ