Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Quyển sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ được viết bởi tác giả Jonas Jonasson và được phát hành bởi NXB Trẻ ngày 2017-02-27 00:00:00. Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 85.700 ₫.

Download ebook Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ PDF

Tải xuống ebook Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. PDF để có thể đọc trên các thiết bị di động hoặc máy tính, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc truy cập và tham khảo nội dung của cuốn sách.

Tải cuốn sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ.

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ..

Tải xuống ebook Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. PDF để có thể đọc trên các thiết bị di động hoặc máy tính, giúp bạn tiện lợi hơn trong việc truy cập và tham khảo nội dung của cuốn sách.

Quyển sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. rất hấp dẫn, với nhiều tình tiết thú vị. Hiện tại, sách đang được giảm giá 25%, từ 115.000 ₫ chỉ còn 85.700 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ.

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ.

Tác phẩm hài hước theo phong cách sâu cay quen thuộc, nhưng vẫn mang tính nhân văn cao. Ba nhân vật trong câu chuyện đều bị xã hội đẩy xuống đáy: một nữ mục sư từ nhỏ đã bị bạo hành và ép buộc theo con đường không mong muốn; một tên lưu manh quản lý một khách sạn tình yêu; và một tên sát thủ. Bộ ba này tìm mọi cách để kiếm tiền, không quan trọng phương pháp, họ lợi dụng đức tin và lòng nhân ái. Mặc dù những phương pháp này giúp họ kiếm được nhiều tiền, nhưng cuối cùng họ cũng phải trả giá. Cuối cùng, họ quyết định làm hòa với cuộc sống và con người. Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm chi phí như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. bản quyền ở đâu

Quyển sách Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. được bán với giá 85.700 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Download Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. PDF

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. MOBI

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. Jonas Jonasson PDF

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. EPUB

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. full

Anders Sát Thủ Cùng Bè Lũ. đọc online

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn học Jonas Jonathan ✅ Báo Thanh niên ✅ 2017-02-27 00:00:00.

Kẻ giết người Anders và nhóm phi hành đoàn của hắn.

Tác phẩm được viết hài hước theo phong cách thấm thía quen thuộc nhưng vẫn rất nhân văn. Ba nhân vật đã bị xã hội đẩy xuống đáy: một nữ linh mục bị lạm dụng từ nhỏ và buộc phải đi theo con đường không muốn; một chàng trai hư và một sát thủ làm việc trong một khách sạn tình yêu. Bộ ba này tìm mọi cách để kiếm tiền, không quan tâm đến phương tiện, đánh đập và lợi dụng từ tổ chức từ thiện. Mặc dù những chiêu trò này đã giúp họ kiếm được rất nhiều tiền, nhưng cũng mang lại những hậu quả không ngờ. Cho đến một ngày, họ quyết định sống hòa bình với cuộc sống và con người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ