BA PHONG CÁCH SỐNG TUYỆT VỜI TẠI ECO LUXURY MINH KHAI

1. SỐNG TRONG LÀNH, BÌNH YÊN

Đến với chung cư Eco Luxury Thiên Hương, điều đầu tiên mà quý khách có thể cảm nhận được đó chính là không gian sống yên tĩnh, trong xanh thừa hưởng từ khu sinh thái Vĩnh Hưng ngay bên phía Đông dự án. Thật tuyệt vời khi mỗi sáng sớm mở cửa được hít bầu không khí trong lành, được dạo bộ trong khuôn viên xanh dưới hàng cây còn đọng hơi sương sớm.

 

tong-quan-chung-cu-eco-luxury

 

2. SỐNG SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Đúng như tên gọi dự án “Eco Luxury”, chữ “Eco” đã được thể hiện rõ trong không gian trong lành của khu đô thị, còn chữ “Luxury” được thể hiện trong chính lối sống của chủ căn hộ nơi đây. Tại chung cư Eco Luxury Minh Khai, quý khách sẽ được hòa mình cùng những tiện ích 5 sao, riêng biệt của tòa nhà, cùng với nội thất sang trọng trong chính căn hộ sẽ mang lại trải nghiệm về một cuộc sống thượng lưu, thành đạt đứng trên muôn người.

3. Sống lãng mạn, thú vị.

Một trong những điểm tại nên sự độc đáo riêng cho khu căn hộ Eco Luxury Thiên Hương đó chính là cảnh đẹp cùng tầm nhìn lãng mạn, hoàn hảo từ trong chính mỗi căn hộ. Chỉ với một bước chân ra ban công căn hộ, quý khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh khu đô thị Park Hill cùng với không gian xanh của khu sinh thái Vĩnh Hưng trải dọc 360 độ tòa nhà. Những giây phút này, có ai đó bên cạnh cùng thưởng thức ly cafe hay rượu vang mới thấy cuộc sống lãng mạn, ý nghĩa đến chừng nào.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *