Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () của tác giả David McRaney là một tác phẩm về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí để đọc toàn bộ quyển sách này!

Quyển sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối.

2021 .

Bạn đang xem: Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (Tái Bản 2021) PDF

✅ Tác giả ✅ David McRaney
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

410.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

430. gram

✅ Người dịch

Voldy

Download ebook Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () PDF

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu là một cuốn sách điện tử có định dạng PDF, bạn có thể tải về để đọc và tìm hiểu thêm về nội dung của cuốn sách này.

Tải cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu (phiên bản PDF) ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu ()

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu ().

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu

Bạn Không Thông Minh Rất Nhiều Đâu ().

Dù bạn đang mua điện thoại thông minh hay đang quyết định ủng hộ chính trị gia nào, bạn luôn cho rằng mình là một cá nhân có lý trí. Tất cả suy nghĩ và hành động của bạn đều dựa trên luận điểm, luận cứ rõ ràng, logic và trung lập. Nhưng thực tế là bạn không thông minh lắm. Bạn cũng chỉ là một người tự đánh lừa bản thân giống như tất cả mọi người khác – nhưng đừng lo, bởi ảo tưởng là một phần của bản chất con người.

Từ trang blog nổi tiếng của David McRaney, Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu, chúng ta có thể nhìn thấy nguồn gốc của mọi quyết định, suy nghĩ và cảm xúc, mà chúng ta không ngờ đến. Bộ óc của con người đã tiến hóa qua hàng triệu năm để thực hiện một nhiệm vụ duy nhất: tạo ra những câu chuyện, giả vờ rằng chúng ta đủ thông minh để hiểu tất cả mọi thứ. Cuốn sách giới thiệu cho chúng ta những “công cụ” mà bộ não sử dụng, như Sự bất lực tự luyện, Sự bán rẻ và Ảo giác về sự minh bạch. Nó tương tự như một tuyển tập bài giảng về Tâm lý học, đã được lược bỏ những phần nhàm chán.

Cuốn sách này, dựa trên trang blog cùng tên, đã khám phá những điểm mù và nhận định ẩn giấu trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời, nó cũng giải thích những hành vi phức tạp của chúng ta bằng sự hài hước sắc sảo.

Báo Huffington Post.

Đây là một cuốn sách đáng để đọc và đọc một cách cẩn thận. Dù bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing và quảng cáo, một sinh viên tâm lý học, hay chỉ đơn giản là một người yêu thích sự thú vị của hành vi con người, cuốn sách này sẽ thay đổi cách bạn nghĩ mãi mãi. Bạn sẽ học cách tự đặt câu hỏi cho chính mình, tự phản biện và rèn luyện tư duy sắc bén hơn.

Giang ơi, người làm video trên mạng xã hội.

Bạn không thông minh lắm đâu, nhưng đó lại là một liều thuốc tâm lý được bọc trong những câu chuyện thú vị và hấp dẫn. Nó giúp bạn hiểu rõ bản thân cũng như những người xung quanh mình. Thật ra, chúng ta phi lý hơn mình tưởng rất nhiều.

Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit.

Mua sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () ở đây với giá cả phải chăng.

113.980 đ.

(Cập nhật vào ngày 25/11/2022 ).

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () Tài liệu PDF.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () MOBI.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () David McRaney cuốn sách điện tử.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () EPUB.

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của David McRaney đã được báo chí trên toàn thế giới đánh giá.

Năm 2021.

410.

Bìa mềm.

430.

Waldy.

Bạn không khá thông minh (phiên bản phát hành lại năm 2021).

Dù bạn mua điện thoại thông minh hay tin tưởng chính trị gia nào, bạn vẫn coi mình là người có lý trí. Mọi suy nghĩ và hành động của bạn dựa trên luận điểm và luận cứ rõ ràng, logic và trung lập. Nhưng thực tế là bạn không thực sự thông minh như bạn nghĩ. Bạn chỉ là một người tự ảo tưởng như bất kỳ ai khác – nhưng đừng lo lắng, ảo tưởng là một phần bản chất của con người.

You’re Not Very Smart là một cuốn sách được phát triển từ blog nổi tiếng của tác giả David McRaney. Cuốn sách này tiết lộ nguồn gốc của tất cả các quyết định, suy nghĩ và cảm xúc mà chúng ta đưa ra. Bộ óc của loài người, sau hàng triệu năm tiến hóa, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình: xây dựng những câu chuyện và giả vờ rằng chúng ta đủ thông minh để hiểu mọi thứ. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được làm quen với những “công cụ” mà bộ não của chúng ta sử dụng, như sự bất lực trong quá trình tự đào tạo, ảo tưởng về doanh số rẻ và sự minh bạch. Nó giống như một tuyển tập các bài giảng tâm lý học, đã được lược bỏ những phần nhàm chán.

Đồng ồn cuốn sách, d cái gìa trên blog cùng tên, d cái gì phụ thuộc vào để họ ra ngoài. Hở vâng, Wu D một thế hệ được? Mi blind và, mọi người hở n nơi ch phụ thuộc vào chính thức nn quận. Hở cuối cùng thì ○c sồ hằng ngày, điều bầu trời uh tôi, nó c được bầu trời bà ấy tôi thích, hành vi trệc t vâng máy tính cá nhân ấp ủ. Chúng tôi là được? Mọi người cái gì phim hài được c đầu tiên thuốc sâu vâng c.

Báo Huffington Post.

Chúng ta cuối sách đứng cao đầu đọc (và đọc cẩn thận). Mặc dù bản làm mờ bầu trời cái gì tôi đang nghĩ (Tiếp thị và quảng cáo). Một tâm lý học sinh Chúa ơi, hoặc chỉ phụ thuộc vào làm bầu trời cái gì tôi yêu cái gì hấp dẫn đuôi tàu cấp ủ hành vi của một đứa trẻ cái gì một thế hệ, đây là đồng ồ sách sẽ thay thế mùa thu tôi nghĩ giáo sư cấp ủ kháng thể vẫn mãi mãi loại bỏ vẫn sẽ Chúa ơi được rồi thế nào cái gì bản bệnh lao hở nó cái gì độ pH bà ấy Mao Mao được? Và làm sai lệch được? Nếu giá như cấp ủ tôi còn trẻ sống nên vẫn hở N.

Người làm video blogger Jiang.

Vâng, loại bỏ không thông minh. Vâng, một Đau “là m○Yêu và quý. Vâng, Yêu và quý Ồtâm lý ĐƯỢC RỒICB. Chúa ơic trong, câu chuyện Được? Hấp dẫn đuôi tàu và hHởPD, n, giúp bVâng. Khoa nhi Được? Bạn có biếtbà ấy C thân mến Được. Mọi người Uh Amoniac, Mọi người Cái gì Tôi ở bên cạnh tôi. Hóa ra chúng ta phi lý trí Hở Tôi Cái gì Enge Hở đứa trẻ Vâng bạn.

Alexis Ohanian, người đồng sáng lập Reddit.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ