Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên, tác giả Lưu Hồi, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên được nhà xuất bản NXB Lao Động phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Hồi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

348.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Tú Quyên

Download ebook Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên PDF

Bạn có thể tải ebook Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên dưới dạng file PDF để đọc và nghiên cứu.

Tải tài liệu Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên

Bạn làm việc rất tốt, liệu cấp trên đã nhận ra điều đó chưa? Nếu không, bạn có thể bị sa thải; nếu cấp trên chỉ thấy bạn làm việc chăm chỉ, thì bạn sẽ không bao giờ được thăng chức hoặc tăng lương; trong công việc, bạn không chỉ cần biết làm việc mà còn cần biết cách báo cáo, để cấp trên nhìn thấy khả năng của bạn.

Ở nơi công sử, có rất nhiều nhân viên có khả năng làm việc tốt, họ luôn cố gắng và đam mê công việc nhưng thường cảm thấy tiếc nuối vì không được đánh giá cao. Mỗi người đều có một ước mơ và tất cả đều nỗ lực làm việc, chỉ những người làm tốt mới được đánh giá cao.

Tuy nhiên, thực tế không bao giờ đơn giản như vậy, quan điểm của người cấp trên cũng không luôn luôn sáng suốt, chúng ta cần phải học cách tỏ ra xứng đáng.

Theo những chuyên gia HRD có kinh nghiệm, cuốn sách “Báo cáo thuyết phục hạ gục cấp trên” sẽ hướng dẫn bạn cách thể hiện bản thân tại nơi làm việc, giúp bạn tiến bộ từ một người mới sang một chuyên gia trong lĩnh vực công việc.

Báo cáo công việc không chỉ làm rõ năng lực của bạn, mà còn giúp các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về quá trình làm việc của bạn. Không chỉ nhân viên văn phòng mới cần báo cáo công việc, mà ngay cả đầu bếp, bartender và quản lý công trường cũng cần thực hiện báo cáo. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng báo cáo công việc chuyên nghiệp, hiệu quả và ấn tượng nhất.

Đây là một cuốn sách tham khảo để truyền cảm hứng và khơi gợi niềm đam mê trong công việc, giúp bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Giới thiệu nhà văn của cuốn sách:

Lưu Hồi, tác giả của chúng ta, là một chuyên gia HRD có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Nhân Sự. Ông là một người rất thích kể chuyện và sở hữu khả năng sử dụng ngôn ngữ hài hước để truyền đạt những trường hợp thực tế, sâu sắc và triết lí.

Mua sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên tại đây với giá.

119.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 25/11/2022 ).

Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên PDF.

Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên MOBI.

Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên Lưu Hồi ebook.

Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên EPUB.

Báo Cáo Thuyết Phục Đánh Bại Cấp Trên đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Liu Huinhà được xuất bản bởi nhà lao động.

Năm 2020.

348.

Bìa mềm.

350.

Nguyễn Tuquan.

Bạn đã thực hiện một công việc xuất sắc, sếp biết đấy! Nếu sếp không nhận ra điều đó, bạn có thể bị sa thải; nếu sếp chỉ thấy bạn làm việc chăm chỉ, thì bạn sẽ không bao giờ được thăng chức hoặc tăng lương; tại nơi làm việc, bạn không chỉ cần biết làm việc mà còn phải biết cách báo cáo và thể hiện khả năng của mình để sếp nhìn thấy.

Ở các địa điểm công cộng, có nhiều nhân viên có khả năng làm việc cao, chăm chỉ và đam mê công việc của mình. Tuy nhiên, họ thường than phiền rằng mặc dù có tài, nhưng không được đối xử công bằng. Tất cả chúng ta đều có ước mơ, và ai làm việc chăm chỉ và xuất sắc sẽ được tôn trọng.

Tuy nhiên, thực tế không hề đơn giản như vậy, quan điểm của cấp trên cũng không rõ ràng, chúng ta cần học cách tỏa sáng một cách đúng đắn.

Theo một chuyên gia HRD có kinh nghiệm lâu năm, cuốn sách “Thuyết phục thành bại cấp trên” sẽ hướng dẫn bạn cách thể hiện mình ở nơi làm việc và giúp bạn tiến bộ từ một người mới thành một chuyên gia.

Báo cáo công việc không chỉ là một công cụ để thể hiện năng lực, mà còn giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về quá trình làm việc của bạn. Không chỉ nhân viên văn phòng mới cần báo cáo, mà ngay cả đầu bếp, nhân viên pha chế và quản lý hiện trường cũng cần thực hiện báo cáo. Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng làm báo cáo chuyên nghiệp, hiệu quả và ấn tượng nhất.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo động lực và biến ước mơ bứt phá của mình thành hiện thực trong công việc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay PDF hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ