Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Tái Bản 2020) PDF

Cuốn sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition của tác giả Dr Lin Lougheed, là một tài liệu học ngoại ngữ được cung cấp bởi astral.Vn. Hãy tham gia đọc sách này trên trang web Chungcuhanoivip.net và tải file PDF miễn phí!

Quyển sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Tái Bản 2020) PDF

✅ Tác giả ✅ Dr Lin Lougheed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

460.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500. gram

✅ Người dịch

Download ebook Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition PDF

Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Tái Bản 2020) PDF

Tải cuốn sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Barron’S – Ielts Practice Exams phiên bản thứ 3 ().

Review sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Barron's - Bài tập thực hành IELTS phiên bản thứ 3) cung cấp cho người học những bài tập thực hành IELTS chất lượng cao, giúp cải thiện kỹ năng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

Review sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Barron's - Bài tập thực hành IELTS phiên bản thứ 3) cung cấp cho người học những bài tập thực hành IELTS chất lượng cao, giúp cải thiện kỹ năng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

Review sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition (Barron's - Bài tập thực hành IELTS phiên bản thứ 3) cung cấp cho người học những bài tập thực hành IELTS chất lượng cao, giúp cải thiện kỹ năng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition ()

IELTS (International English Language Testing System) là một bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn cho mục đích học thuật hoặc nghề nghiệp. Module Học thuật (Academic Module) dành cho những người có ý định theo học tại một trường đại học sử dụng tiếng Anh. Module Rèn luyện chung (General Training Module) dành cho những người có ý định sinh sống hoặc làm việc ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Bài thi được chia ra làm bốn phần; mỗi phần đại diện cho một kỹ năng ngôn ngữ khác nhau – Nghe, Đọc, Viết và Nói. Các phần Nghe và Nói tương tự nhau cho cả Tiêu chuẩn Học thuật và Tiêu chuẩn Rèn luyện chung, trong khi các phần Đọc và Viết thì có sự khác biệt.

Cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu hoàn hảo nhất để chuẩn bị cho những ai đang có ý định tham gia kỳ thi IELTS. Nó sẽ giúp người học có những trải nghiệm thực tế và hữu ích về những gì họ sẽ gặp phải trong quá trình thi.

IELTS Practice Exams cung cấp những bài tập thực hành cho kỳ thi IELTS.

Có sáu bài thi đầy đủ cho Tiêu chuẩn Học thuật (Academic Module) và sáu phần thi Reading, Writing cho Tiêu chuẩn Rèn luyện chung (General Training Module).

Barron, một nhà xuất bản sách hàng đầu tại Mỹ, đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc xuất bản các đầu sách luyện thi tiếng Anh, bao gồm cả IELTS.

Bài thi IELTS Practice Exams được thiết kế theo đúng định dạng, độ dài và mức độ khó của một bài thi IELTS thực tế. Do đó, đây là một lựa chọn lý tưởng để giúp người học làm quen với bài thi này, bất kể là Academic Module hay General Training Module.

Bằng cách tham gia vào bài thi, bạn sẽ nhận ra những khía cạnh cụ thể mà bạn cần cải thiện – kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài hoặc từ vựng.

Sau mỗi bài thi thử, chúng ta sẽ có phần giải thích đáp án. Phần này sẽ diễn giải chi tiết đáp án của từng câu hỏi một cách đầy đủ và dễ hiểu. Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về kiến thức có trong mỗi câu hỏi và cũng giúp chúng ta nhận ra những lỗi sai mà chúng ta gặp phải nếu có.

Quyển sách còn có 1 MP3 CD đính kèm gồm các bài nghe của phần Listening cho tất cả các bài thi.

Các ý tưởng và phương pháp tự học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt giúp người học phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách chủ động, khoa học và thú vị.

Cuốn sách Barron’s IELTS Practice Exams nổi bật với tính thực tế và hữu ích của nó. Hy vọng rằng, việc sử dụng IELTS Practice Exams sẽ giúp học viên rèn luyện những kỹ năng quan trọng nhất để học và thi IELTS hiệu quả.

Mua sách Barron’S – Ielts Practice Exams 3Rd Edition () ở đâu

195.160 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/12/2022 ).

Barron’S – Bài tập Ielts Thực hành Phiên bản thứ 3 () PDF.

Barron’S – Bài tập thực hành Ielts phiên bản thứ 3 () MOBI.

Barron’S – Ielts Practice Exams Phiên bản thứ 3 () Tiến sĩ Lin Lougheed ebook.

Barron’S – Bài tập Ielts 3Rd Edition () EPUB.

Barron’S – Bài tập Ielts 3Rd Edition () đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Cuốn sách học ngoại ngữ của Dr.Lin Lohed do Nhà xuất bản Tổng hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2020.

460.

Bìa mềm.

500.

IELTS là một bài kiểm tra quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Anh học thuật hoặc chuyên môn của bạn. Có các mô-đun học thuật dành cho những người muốn học tại một trường đại học nói tiếng Anh và mô-đun đào tạo chung dành cho những người muốn sống hoặc làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh.

Kỳ thi được phân thành bốn phần, mỗi phần đánh giá một kỹ năng ngôn ngữ khác nhau bao gồm nghe, đọc, viết và nói. Phần nghe và nói theo tiêu chuẩn học thuật và tiêu chuẩn thực hành chung có sự tương đồng, trong khi phần đọc và viết có sự khác biệt.

Cuốn sách này là tài liệu hoàn hảo và đầy đủ nhất để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, mang lại cho người học những trải nghiệm thực tế và hữu ích về những gì họ sẽ gặp phải trong quá trình thi.

IELTS cung cấp:

Sáu bài kiểm tra đầy đủ trong Mô-đun học học thuật và sáu phần đọc và viết trong Mô-đun đào tạo tổng quát.

Barron là một nhà xuất bản hàng đầu tại Mỹ, chuyên sản xuất nhiều loại sách luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, bao gồm cả IELTS. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Barron đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sách luyện thi Tiếng Anh.

Bài thi IELTS được thiết kế theo hình thức, độ dài và mức độ khó tương tự như bài thi IELTS thực tế. Do đó, đây là một lựa chọn lý tưởng để người học làm quen với cả phần học thuật và phần đào tạo chung.

Làm bài kiểm tra sẽ giúp bạn nhận biết được lĩnh vực cần cải thiện, bao gồm kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng làm bài kiểm tra và từ vựng.

Sau mỗi bài thi thử, sẽ có phần giải thích đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi, giúp người học hiểu rõ kiến thức có trong từng câu hỏi và các lỗi thường gặp.

Sách cũng đi kèm với một đĩa CD MP3 chứa các bài nghe cho tất cả các phần nghe của đề thi.

Các phương pháp và ý tưởng tự học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để giúp người học phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách tích cực, khoa học và thú vị.

Cuốn sách ngoại ngữ Barron’s IELTS được đánh giá cao vì tính thực tế và hiệu quả của nó. Hy vọng rằng việc vượt qua bài thi IELTS sẽ giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng quan trọng nhất để học và làm bài thi IELTS một cách hiệu quả.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ