Bất động sản vùng ven tiếp tục là phân khúc sinh lời cao trong năm 2022

Được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, nhưng nhà đầu tư cần phải có kế hoạch tài chính đúng đắn cũng như chiến lược, hiểu biết cụ thể trước khi quyết định chọn bất động sản là kênh sinh lời trong năm 2022.

Đầu tư vào đâu để sinh lời?

Mới đây, viện nghiên cứu thị trường Dat Xanh Services (DXS) đã tiến hành khảo sát, trong đó kết quả có đến 64% người lựa chọn bất động sản là loại tài sản ưu tiên đầu tư trong năm 2022; 14,7% người lựa chọn chứng khoán; 7,3% người lại lựa chọn tiền điện tử; 3,7% mua vàng và gửi tiết kiệm. Những tín hiệu lạc quan của kinh tế vĩ mô, đầu tư công, Việt Nam mở cửa trở lại trong thời gian tới, do đó nhu cầu về nhà đất của người dân vẫn rất lớn, bất động sản tiếp tục là nơi trú ẩn cho dòng tiền đầu năm nay.

Đối với những người có tiền nhàn rỗi, tiền gửi ngân hàng thì việc đầu tư vào bất động sản để tích lũy về lâu về dài được coi là kênh đầu tư an toàn. Ở thời điểm hiện tại, ngoài phân khúc truyền thống là đất nền và nhà phố, để biến thành tài sản tích lũy về lâu dài là an toàn. Theo chuyên gia Phan Minh Chánh thời điểm này, ngoài phân khúc truyền thống là đất nền và nhà phố, thì có hai loại hình khác mà nhà đầu tư có thể quan tâm. Đó là bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản đô thị vùng ven, với tầm nhìn trung và dài hạn 2 kênh này hứa hẹn sẽ điểm sáng của thị trường địa ốc năm 2022 vì vì tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn các phân khúc khác.

Gem Sky World Long Thành
Gem Sky World Long Thành

Ông Chánh cũng cho biết thêm, trong năm 2022 bất động sản vùng ven sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận khoảng 20 – 25% và bất động sản nghỉ dưỡng là 10 – 15%. Tuy nhiên, nhà đầu tư không nên chạy theo các dự án phân lô bán nền không rõ ràng về pháp lý hay các khu đất dự án vẫn chưa được xác nhận quy hoạch. Bởi những cơn đóng băng cục bộ sau sốt ảo đã khiến ít nhiều nhà đầu tư dù mới tham gia thị trường hay có nhiều kinh nghiệm bị chịu cảnh chôn vốn.

Gem Sky World Long Thành – Điểm sáng hút dòng vốn đầu tư

Được đánh giá là đem lại lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư, các dự án nhà ở hình thành trong tương lai đang rất được ưa chuộng, nhiều khách hàng “săn lùng” và được coi là điểm sáng hút dòng vốn đầu tư. Nhiều chuyên gia cũng khuyến nghị nên tìm kiếm những dự án tốt nằm tại khu quy hoạch đô thị, hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi, tiện ích thành hình.

Tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, dự án Gem Sky World chính là ứng cử viên sáng giá. Chính thức “chào sân” từ giữa năm 2020, nhưng dự án luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản Long Thành và phía Nam nói chung. Rộng đến 92,2ha, dự án được quy hoạch bài bản, cơ sở hạ tầng đồng bộ, định hướng trở thành một khu đô thị thương mại – giải trí sầm uất hàng đầu Long Thành.

Với vị trí thuận lợi, chỉ cách TP HCM khoảng 20 – 30 phút lái xe, được biệt là nằm trong quy hoạch vùng đô thị Cảng hàng không quốc tế Long Thành, lợi thế tăng giá của dự án không chỉ đến từ các công trình đầu tư công như: Sân bay, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây mà còn đón đầu tiềm năng phát triển của địa phương như vùng khu vực chức năng đặc thù sân bay; vùng công nghiệp đô thị dịch vụ – nông nghiệp công nghệ cao phía Nam sân bay; vùng đô thị Bình Sơn, vùng dịch vụ thương mại – đô thị hỗn hợp phía Tây Long Thành.

Gem Sky World

Có thể nói rằng, trong những năm tới đây sẽ có nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng và tiến hành cho các doanh nghiệp thứ cấp thuê đất để làm nhà xưởng. Như vậy, một lượng lớn chuyên gia trong nước và quốc tế, công nhân lao động sẽ về Long Thành làm việc, nhu cầu tìm kiếm nơi ở, cũng như các dịch vụ thương mại – giải trí khác cũng theo đó tăng lên.

Bên cạnh đó, với thời gian di chuyển từ TP HCM đi Đồng Nai và ngược lại chỉ khoảng 25 – 30 phút thông qua cao tốc, không khác gì so với việc di chuyển ngay trong nội thành Sài Gòn. Gem Sky World sẽ là địa điểm tuyệt vời để tận hưởng không gian xanh mát cùng những tiện ích đa chức năng, về thương mại, giải trí, giáo dục và y tế nhằm mang hướng đến giá trị thực cho các cư dân tương lai.

Ghi điểm bởi hệ thống tiện ích phong phú như công viên Gem Sky Park rộng 3ha, tổ hợp 26 trò chơi mạo hiểm liên hoàn Adventure Forest, hồ bơi công viên, đài quan sát cao 16m, trường học được xây dựng hiện đại, dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện…Một số hạng mục đã khánh thành đưa vào hoạt động, số còn lại đang gấp rút thi công. Điều này tiếp tục khẳng định nỗ lực của Chủ đầu tư trong việc hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

Trước đó, chủ đầu tư Gem Sky World cũng hoàn thành đầy đủ hệ thống hạ tầng như: đường nội khu, hệ thống cấp nước và cấp điện, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng và hệ thống thông tin liên lạc đã được nghiệm thu. Được quy hoạch hiện đại, môi trường sống xanh với mức giá hợp lý, dự án đang là sản phẩm bất động sản vùng ven hấp dẫn cho cả giới đầu tư và khách hàng.

Xem chi tiết dự án Gem Sky World Long Thành tại: https://resviet.vn/gem-sky-world/ hoặc liên hệ với phòng kinh doanh Resviet, theo hotline: 0934717986

Rate this post
ĐĂNG KÝ