Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF

Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ được viết bởi tác giả William Deresiewicz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Thế Giới đã phát hành quyển sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ. 2018 .

Bạn đang xem: Bầy Cừu Nổi Bật – Tiết Lộ Khía Cạnh Tối Của Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF.

✅ Tác giả ✅ William Deresiewicz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

417.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

420. gram

✅ Người dịch

Quế Chi

Download ebook Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF

Bộ sách

Tải sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Tiết Lộ Khía Cạnh Tối Của Hệ Thống Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ.

Review sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ là một cuốn sách đáng đọc, nó khám phá và tiết lộ những khía cạnh tối của hệ thống giáo dục tại Mỹ, từ đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những thách thức và vấn đề mà nền giáo dục đang phải đối mặt. Cuốn sách cung cấp những thông tin chi tiết và phân tích sâu sắc, giúp độc giả có cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Review sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ là một cuốn sách đáng đọc, nó khám phá và tiết lộ những khía cạnh tối của hệ thống giáo dục tại Mỹ, từ đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những thách thức và vấn đề mà nền giáo dục đang phải đối mặt. Cuốn sách cung cấp những thông tin chi tiết và phân tích sâu sắc, giúp độc giả có cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Review sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ là một cuốn sách đáng đọc, nó khám phá và tiết lộ những khía cạnh tối của hệ thống giáo dục tại Mỹ, từ đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những thách thức và vấn đề mà nền giáo dục đang phải đối mặt. Cuốn sách cung cấp những thông tin chi tiết và phân tích sâu sắc, giúp độc giả có cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ

Bộ Cừu Nổi Bật – Tiết Lộ Bí Mật Tối Của Hệ Thống Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ.

Bầy cừu nổi bật đã mang đến một cái nhìn tinh tế về “dây chuyền” áp lực cao, bắt đầu từ phụ huynh và chuyên gia tư vấn giáo dục, những người luôn yêu cầu điểm số hoàn hảo và áp dụng những phương pháp sai lệch. Tác giả William khẳng định rằng điều quan trọng ở đây là khi học đại học, sinh viên được tự khám phá bản thân, xác định giá trị và phương pháp thành công riêng cho mình, từ đó tiến bước trên con đường đã chọn. Cuốn sách đã tiết lộ những hạn chế của hệ thống giáo dục và đề xuất các giải pháp để khắc phục chúng.

Cuốn sách này được chia thành bốn phần, bắt đầu bằng việc tác giả thảo luận về hệ thống giáo dục tinh hoa. Tác giả đề cập đến những ngôi trường danh giá như Harvard, Stanford và Williams, cũng như các trường khác trong phạm vi rộng hơn, bao gồm cả những ngôi trường không nổi tiếng. Hệ thống giáo dục này buộc chúng ta phải lựa chọn giữa việc học tập và thành công. Giáo dục là cách mà xã hội truyền đạt giá trị của mình và tác giả nhắm vào người lớn, những người đã tạo ra những trẻ em như vậy – tức là, phần lớn chúng ta.

Phần 2 đề cập đến các hoạt động mà sinh viên có thể thực hiện để giải thoát bản thân khỏi hệ thống này: mục đích của việc học đại học, cách tìm kiếm một con đường khác trong cuộc sống, và ý nghĩa thực sự của một người lãnh đạo.

Phần 3 mở rộng thêm lập luận này, thảo luận chi tiết về mục đích của một hệ thống giáo dục tự do, giá trị nhân văn, về sự cần thiết của các giáo viên tận tụy và các phòng học nhỏ. Mục đích không phải là chỉ định cho các bạn trẻ nên học ở trường nào, mà là chia sẻ với họ lý do tại sao cần phải học.

Phần 4 quay trở lại với một câu hỏi quan trọng hơn về mặt xã hội. Hệ thống này có trách nhiệm tạo ra những người lãnh đạo, hay còn được gọi là giới tài năng – những người điều hành các tổ chức, chính phủ và tập đoàn của chúng ta. Nhưng thực tế cho thấy, hệ thống này không hoạt động hiệu quả. Điều chúng ta làm với con cái cũng chính là điều chúng ta làm với bản thân. Nền giáo dục cao cấp này đã tồn tại quá lâu và đã đến lúc chúng ta phải xem xét lại, cải cách và thay đổi hoàn toàn cơ cấu của nó.

Mục lục:.

Phần 1: GIA SÚC.

Sinh viên.

Lịch sử.

Đào tạo.

Các trường đại học.

Phần 2: THỂ HIỆN.

Học đại học để làm việc gì?

Tạo nên cuộc sống của bạn.

Lãnh đạo.

Phần 3: CÁC LĨNH VỰC HỌC.

Đại học bách khoa.

Các hướng dẫn viên.

Bước thang leo lên vị trí cao hơn.

Phần 4: Xã hội.

Chào mừng bạn gia nhập hội.

Sự vượt lên bản thân của chế độ tập trung vào nhân tài theo kiểu truyền thống.

Thông tin người viết:

Trong suốt 10 năm, William Deresiewicz đã làm giảng viên Anh văn tại Đại học Yale. Bài luận của ông mang tên “The Disadvantages of an Elite Education” đã thu hút hơn một triệu lượt đọc trực tuyến. Ngoài việc thường diễn thuyết tại các trường đại học, ông còn là một nhà phê bình văn hóa nổi tiếng, với các bài viết xuất hiện trên New York Times, The Atlantic, The Nation, The New Republic và nhiều tạp chí danh tiếng khác.

Mua sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ tại đây với giá cả phải chăng.

92.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 25/11/2022 ).

Bộ sách “Bầy Cừu Xuất Chúng – Tiết Lộ Bí Mật Của Hệ Thống Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ” PDF.

Bộ sách “Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ” của nhà xuất bản MOBI.

Bộ sách “Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ” của tác giả William Deresiewicz là một tài liệu điện tử.

Bộ sách “Bầy Cừu Xuất Chúng – Tiết Lộ Bí Mật Của Hệ Thống Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ EPUB”

Bộ phim “Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ” đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của William Deresiewicz đã được báo chí thế giới đề cập.

2018.

417.

Bìa mềm.

420.

Magpie Pond.

Đàn bò nổi bật – Khám phá khía cạnh tiêu cực của hệ thống giáo dục xuất sắc của Hoa Kỳ.

Đàn tuyệt vời bắt đầu từ yêu cầu của phụ huynh và các nhà tư vấn giáo dục về điểm số hoàn hảo, và đạt đỉnh điểm bằng cách áp dụng các phương pháp sai lệch. Tác giả William cho rằng, trường đại học là chìa khóa, nơi sinh viên có thể khám phá bản thân, xác định giá trị và cách thành công của mình, từ đó tiến lên trên những con đường đã được định sẵn và đưa ra lựa chọn. Cuốn sách này chỉ ra những sai sót trong hệ thống giáo dục và đề xuất những giải pháp để giải quyết chúng.

Cuốn sách này được chia thành bốn phần khác nhau. Tác giả bắt đầu bằng việc thảo luận về hệ thống giáo dục ưu tú, như các trường đại học hàng đầu như Harvard, Stanford hoặc Williams, và các trường phổ thông hàng đầu khác. Tóm lại, cuốn sách này đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn giữa học tập và thành công. Giáo dục là cách mà xã hội truyền đạt giá trị của nó và tác giả liên tục chỉ trích việc trẻ em được học tập ở các trường chọn lọc, nhằm chỉ trích những người lớn đã tạo ra môi trường đó và khiến chúng trở thành con người của chúng ta – nghĩa là, chỉ trích hầu hết chúng ta.

Phần 2 đề cập đến cách mà sinh viên có thể tự cứu mình khỏi hệ thống. Nó tập trung vào mục đích của việc học đại học và cách tìm kiếm một con đường riêng để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự.

Phần 3 mở rộng lập luận này sẽ thảo luận chi tiết về mục đích của giáo dục khai phóng, nhấn mạnh vào giá trị nhân văn, nhu cầu về giáo viên gắn bó và lớp học nhỏ. Mục đích không chỉ là để chỉ cho các bạn trẻ biết nên chọn trường học nào, mà còn để chia sẻ với họ lý do tại sao họ nên học.

Phần 4 quay trở lại với các vấn đề xã hội quan trọng hơn. Hệ thống này có trách nhiệm phát triển khả năng lãnh đạo và tài năng của những người điều hành tổ chức, chính phủ và công ty của chúng ta. Vậy điều này đã xảy ra như thế nào? Cho đến nay, rõ ràng là không tốt. Cuối cùng, những gì chúng ta làm với con cái cũng là những gì chúng ta làm với chính mình. Nền giáo dục xuất sắc này đã tồn tại quá lâu và đã đến lúc chúng ta phải suy nghĩ lại, cải cách và thay đổi hoàn toàn cấu trúc của nó.

Các nội dung:

Phần 1: Chiếc cừu.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ