Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD của tác giả Dr. Olivia Remes, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Bí Kíp Chống Tụt Tâm Trạng được nhà xuất bản NXB Thế giới phân phối.2022 .

Bạn đang xem: Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

✅ Tác giả ✅ Dr. Olivia Remes
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

228.

✅ Lo.ại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Bí Kíp Chống Tụt MOOD PDF

Bạn có thể tải ebook Bí Kíp Chống Tụt MOOD dưới dạng file PDF để có thêm kiến thức và kỹ năng trong việc duy trì tâm trạng tích cực và tránh những cảm xúc tiêu cực.

Tải cuốn sách Bí Kíp Ngăn Chặn Sự Sụt Giảm Tâm Trạng MOOD PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bí Kíp Chống Tụt Tâm Trạng.

Review sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chống tụt mood và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Sách mang đến những bí quyết và phương pháp thực tế, giúp bạn tăng cường tinh thần và đạt được trạng thái tốt hơn.

Review sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chống tụt mood và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Sách mang đến những bí quyết và phương pháp thực tế, giúp bạn tăng cường tinh thần và đạt được trạng thái tốt hơn.

Review sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chống tụt mood và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Sách mang đến những bí quyết và phương pháp thực tế, giúp bạn tăng cường tinh thần và đạt được trạng thái tốt hơn.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD

Bí Quyết Ngăn Chán MOOD.

Bạn xử lý những tâm trạng hỗn loạn như thế nào?

Ngày nay, không ai trong chúng ta có thể tránh khỏi những áp lực và căng thẳng. Có thể là do công việc, học tập, chuyện bạn bè hay gia đình… Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta đều trải qua những lúc cảm thấy buồn rầu hoặc tâm trạng “down mood”. Ngoài ra, tâm trạng khi gặp những chuyện không vui cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Do đó, để đạt được sự cân bằng và điều chỉnh, chúng ta cần thấu hiểu rõ cảm xúc của bản thân và học cách quản lý chúng. Thay vì loại bỏ, kiềm chế hoặc hạn chế chúng, chúng ta nên hòa nhập và làm bạn với những cảm xúc đó.

Quản lý cảm xúc không chỉ giúp ta hiểu rõ bản thân và giải quyết xung đột nội tâm, mà còn giúp ta hiểu và mến thương hơn những người xung quanh. Học cách kiểm soát cảm xúc và tâm trạng sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Nếu bạn muốn cải thiện tâm trạng, hãy đọc ngay quyển sách Bí Kíp Chống Tụt Mood.

Cuốn sách này chứa đựng những chiến lược khoa học “toàn diện” giúp bạn giải quyết và cải thiện những vấn đề quan trọng trong cuộc sống: tư duy, cuộc sống xã hội, công việc và những khó khăn riêng trong cuộc sống cá nhân. Dựa trên công việc nghiên cứu cũng như những cuộc trao đổi với mọi người tại các buổi hội thảo, tác giả đã tạo nên một bộ các chiến lược giúp đương đầu và vượt qua các tâm trạng tồi tệ mà chúng ta có thể thực hành bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu để trở nên lạc quan hơn, quyết đoán hơn và tự tin hơn.

Nâng cao tinh thần với Bí Kíp Chống Tụt Mood.

Sau khi đọc và áp dụng các bí quyết trong sách, bạn sẽ cảm thấy bản thân mình trở nên thư thái hơn – bạn sẽ tìm thấy sức mạnh của sự tĩnh lặng bên trong bạn. Cuộc sống hàng ngày dường như trở nên dễ dàng hơn, bởi chính bạn dần dần sẽ bước vào giai đoạn chuyển hoá. Hãy xem quyển sách này như một toa thuốc, với một vài loại thuốc dùng lúc khẩn cấp và các loại khác được chia thành các liều nhỏ để sử dụng hàng ngày. Các chương của quyển sách khá ngắn và chỉ mất tầm 20 phút để đọc; và khi còn hoảng loạn áp đến, bạn chỉ cần tập trung vào lời khuyên khẩn cấp ở đầu chương – không quá 2 phút đọc đầu. Hãy thực hành theo những lời khuyên này khi bế tắc hay chỉ đơn giản là khi bạn không vui và muốn cải thiện tâm trạng. Mỗi chương sẽ xử lý một loại tâm trạng tiêu cực khác nhau để bạn có thể đào sâu tìm hiểu khi cần cũng như có thể đi thẳng đến “liều thuốc” bạn cần lúc khẩn cấp.

Quyển sách sẽ giúp bạn “xua tan” 10 tâm trạng tiêu cực sau.

◆ Thiếu quyết định.

◆ Mất năng lượng.

◆ Mất quyền kiểm soát.

◆ Tình trạng căng thẳng.

◆ Quá tải..

◆ Lo. ngại.

◆ Đơn độc.

◆ Cảm thấy bị khó chịu.

◆ Cảm giác chạm tận đáy.

◆ Tuyệt vọng.

Mỗi phần trong The Instant Mood Fix: những biện pháp cấp cứu để đánh bại lo lắng, hoảng loạn hoặc căng thẳng được cấu trúc như sau:

Phần 1: Đọc trong tình huống khẩn cấp. Đây là phần đọc nhanh không quá 2 phút. Phần này sẽ giúp bạn ngay lập tức thoát khỏi những khoảnh khắc khó khăn.

Phần 2: Một chút khoa học. Phần này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về tâm lý học đằng sau một cảm xúc hay tâm trạng nào đó, để bạn có góc nhìn sâu hơn về những điều đang diễn ra ở cấp độ tâm lý học cũng như chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi các cảm xúc này như thế nào.

Phần 3: Cách đối phó như thế nào? Phần này sẽ mang đến các chiến lược dài hạn để biến đổi một cảm xúc hay tâm trạng tiêu cực nào đó. Quyển sách sẽ giới thiệu với các bạn các kế hoạch phát triển nội tại để xây dựng sức bật, khả năng tự phục hồi cũng như khả năng đương đầu với khó khăn.

Hãy cuối cùng “trải nghiệm” Bí Kíp Chống Tụt Mood như một ly cafe sáng để giúp bạn tăng cường tinh thần hàng ngày nhé!

Mua sách Bí Kíp Chống Tụt MOOD ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Bí Kíp Chống Tụt Tâm Trạng tại đây với mức giá.

102.300 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Bí Kíp Ngăn Chặn Suy Giảm Tâm Trạng MOOD PDF.

Bí Quyết Ngăn Chặn Sự Sụt Giảm Tâm Trạng MOOD MOBI.

Bí Kíp Ngăn Chặn Suy Giảm Tâm Trạng của Tiến sĩ Olivia Remes ebook.

Bí Kíp Ngăn Chặn Suy Nghĩ Buồn MOOD EPUB.

Bí Kíp Ngăn Chán MOOD đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống được tiến sĩ Olivia Remus đề cập trong báo chí quốc tế.

2022.

228.

Bìa mềm.

250.

Mẹo ngăn ngừa rụng tóc MOOD.

Làm thế nào để bạn xử lý những tình cảm lộn xộn?

Trong thời gian gần đây, chúng ta đều phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực. Có thể là do công việc, học tập, bạn bè, gia đình… Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, chúng ta đều trải qua những cảm xúc khác nhau, từ buồn vui đến thất vọng. Ngoài ra, tâm trạng của chúng ta khi gặp phải những sự cố cũng ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống.

Để vậy, chúng ta cần nhận thức về cảm xúc của mình và học cách điều chỉnh và cân bằng chúng, tạo mối quan hệ tốt với chúng, thay vì loại bỏ, kiểm soát hoặc đàn áp chúng hoàn toàn.

Quản lý cảm xúc không chỉ giúp chúng ta hiểu bản thân và giải quyết xung đột nội tâm, mà còn giúp chúng ta hiểu và yêu thương người khác hơn. Hơn nữa, việc học cách kiểm soát tình cảm và cảm xúc sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn. Nếu bạn muốn cải thiện tâm trạng, hãy đọc cuốn sách “Bí mật của những cảm xúc chán nản”.

Cuốn sách này là một bộ công cụ khoa học giúp bạn giải quyết và cải thiện những vấn đề quan trọng trong cuộc sống của mình. Nó bao gồm các chiến lược về suy nghĩ, đời sống xã hội, công việc và cuộc sống cá nhân. Dựa trên nghiên cứu và trò chuyện với nhiều người tại các hội nghị, các tác giả đã phát triển một bộ chiến lược để vượt qua những cảm xúc tiêu cực và áp dụng chúng mọi lúc, mọi nơi. Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn trở nên lạc quan, tự tin và tự tin hơn.

Nâng cao tinh thần của bạn với những gợi ý để chống lại tình trạng trầm cảm.

Sau khi đọc và áp dụng những kỹ thuật trong cuốn sách, bạn sẽ trải qua một trạng thái tĩnh lặng hơn – bạn sẽ khám phá ra sức mạnh của sự yên bình bên trong. Cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn khi bạn tiến vào giai đoạn chuyển đổi. Hãy coi cuốn sách như một loại thuốc, với các loại thuốc dùng trong trường hợp khẩn cấp và các loại khác được chia thành các liều nhỏ để sử dụng hàng ngày. Các chương trong cuốn sách rất ngắn, chỉ mất khoảng 20 phút để đọc, khi bạn gặp cơn hoảng loạn, bạn chỉ cần tập trung vào lời khuyên khẩn cấp ở đầu chương – chỉ mất tối đa 2 phút để đọc. Thực hành những kỹ thuật này khi bạn gặp khó khăn hoặc không vui và muốn cải thiện tâm trạng của mình. Mỗi chương đề cập đến một loại cảm xúc tiêu cực khác nhau, vì vậy bạn có thể đi sâu vào khi cần và tìm đúng “liều thuốc” bạn cần trong trường hợp khẩn cấp.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn “loại bỏ” 10 cảm xúc tiêu cực sau.

Thiếu quyết tâm.

◆ Mất động lực.

Tôi không kiểm soát được tình hình.

Sức ép.

◆ Quá tải.

Lo.

Cô đơn.

◆ Cảm thấy bị từ chối.

◆ Từ phía dưới lên.

Thất vọng.

Mỗi phần trong cuốn Khắc phục tâm trạng tức thì được tổ chức theo cấu trúc sau đây: Các biện pháp khẩn cấp để vượt qua trạng thái lo lắng, sợ hãi hoặc căng thẳng.

Phần 1: Đọc trong tình huống khẩn cấp. Đây là một bài đọc ngắn không quá 2 phút. Phần này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Phần 2: Một chút khoa học. Phần này sẽ trình bày những khía cạnh cơ bản về tâm lý đằng sau một tâm trạng hoặc cảm xúc cụ thể, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về những quá trình tâm lý và cách chúng ta bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc đó.

Phần 3: Giải quyết như thế nào? Phần này sẽ đề xuất những chiến lược dài hạn để thay đổi cảm xúc hoặc cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn một chương trình phát triển nội bộ nhằm xây dựng khả năng tự lành, tự phục hồi và khả năng phục hồi.

Hãy cùng “trải nghiệm” Mẹo Chống Giọt Tâm Trạng như một tách cà phê buổi sáng để tinh thần được đẩy lên mỗi ngày nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ