Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công PDF

Chungcuhanoivip.net giới thiệu – Cuốn sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công được viết bởi tác giả Võ Ngọc Anh, Nguyễn Trương Tuyến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 .

Download ebook Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công PDF

Bạn có thể tải ebook Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công dưới dạng file PDF để khám phá những bí quyết và chiến lược thành công của các tác giả nổi tiếng.

Tải cuốn sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công.

Bạn có thể tải ebook Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công dưới dạng file PDF để khám phá những bí quyết và chiến lược thành công của các tác giả nổi tiếng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công

Cuốn sách của “Vợ chồng khởi nghiệp”, cũng là những người thành lập công ty TGS Books.

Cuốn sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về sự quan trọng của sách và ý nghĩa của việc viết sách. Ngoài ra, nó cũng mong muốn hỗ trợ những người có ý định viết một cuốn sách, để họ có đủ tự tin để biến ý tưởng đó thành hiện thực. Bên cạnh những chương trình cung cấp kiến thức cơ bản và nền tảng tư duy, cuốn sách này còn cung cấp công thức và bài tập thực hành, giúp độc giả có thể tự mình triển khai cuốn sách của mình một cách đơn giản và hấp dẫn.

Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ về kinh nghiệm xuất bản, cách biến cuốn sách trở thành một điểm thu hút và đề xuất những phương pháp giúp tác giả tăng thu nhập cá nhân.

Một số thông tin về tác giả Võ Ngọc Anh. – Nguyễn Trương Tuyến là tên của một người..

Nguyễn Trương Tuyến là tên của một người.

Tôi đã sáng lập và quản lý nhiều doanh nghiệp, bao gồm: Vinalinks Group, Công ty TNHH CDS, Chuỗi rửa và chăm sóc xe 5S, Công ty cổ phần TGS Books.

Anh cũng là tác giả của nhiều quyển sách ở Việt Nam như: Bí quyết kiếm tiền tỷ, Công thức bán hàng đỉnh cao, Bí mật tác giả sách thành công, Thành công xây dựng chuỗi….

Anh cũng là một người đào tạo chuyên về Phát triển bản thân, Phát triển đội nhóm và Phát triển doanh nghiệp. Anh đã chia sẻ nhiều chương trình như: Cách tăng doanh số bán hàng hiệu quả, Chiến lược vượt qua khó khăn trong kinh doanh, Xây dựng đội nhóm thành công, Quản lý tài chính cá nhân….

Võ Ngọc Anh.

Chị đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Công nghệ sinh học tại Đại học Queensland (Úc) và tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty Invivo Lab thuộc tập đoàn Invivo NSA (Pháp), Vinalinks Group và TGS Books. Trong suốt thời gian đó, chị đã đảm nhận các vai trò quan trọng như Giám đốc kinh doanh, Giám đốc chiến lược và Giám đốc điều hành.

Hiện nay chị là người cùng sáng lập và là Giám đốc điều hành của công ty TGS Books.

Chị sở hữu bằng Master Coach chuyên về NLP và đã đạt được các chứng nhận về Life-Coaching của ICF (Liên đoàn khai vấn quốc tế), Hypnotherapist và Prana Healer.

Chị là người viết cuốn sách “Vui là may, Nỗ lực là có”.

Mua sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công tại đây với mức giá.

156.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 29/11/2022 ).

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công PDF.

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công của MOBI.

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công Võ Ngọc Anh., Nguyễn Trương Tuyến là tên của một người. ebook

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công EPUB.

Bí Mật Tác Giả Sách Thành Công đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống
Võ Ngọc Anh., Nguyễn Trường Tuyền
bìa mềm

Năm 2020.

351.

411.

Cuốn sách “Những đôi doanh nhân”, tác giả là người thành lập TGS Books.

Bí mật của một tác giả thành công sẽ giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng của sách và ý nghĩa của việc viết sách. Đồng thời, tôi muốn giúp những người có ý định viết sách có đủ can đảm để biến ý tưởng thành hiện thực. Ngoài việc cung cấp kiến thức cơ bản và nền tảng tư duy, cuốn sách này còn cung cấp hướng dẫn công thức và bài tập thực hành giúp bạn tự soạn sách một cách đơn giản và dễ hiểu, rất hấp dẫn.

Ngoài ra, tác giả còn chia sẻ kinh nghiệm về việc xuất bản, cách biến sách trở thành một sức hút mạnh mẽ và gợi ý cách giúp tác giả tăng thu nhập từ sách.

Đôi nét về tác giả Võ Ngọc Anh. – Nguyễn Trường Tuyền

Nguyễn Chang Xuân.

Tôi đã sáng lập và quản lý nhiều doanh nghiệp, bao gồm: Vinalinks Group, CDS Ltd, 5S Car Wash & Care Series và TGS Books AG.

Ông cũng là người viết nhiều cuốn sách nổi tiếng tại Việt Nam như: Bí quyết làm giàu, Bí quyết bán chạy nhất, Bí mật của tác giả thành công, Chuỗi cửa hàng thành công ….

Bên cạnh đó, anh còn đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong các lĩnh vực phát triển cá nhân, phát triển nhóm và phát triển kinh doanh. Anh chia sẻ những kế hoạch như: Cách tăng doanh số bán hàng, Chiến lược vượt qua khủng hoảng, Xây dựng đội ngũ thành công, Quản lý tài chính cá nhân ….

Wu Yuying.

Bà đã hoàn thành Thạc sĩ Công nghệ Sinh học tại Đại học Queensland (Úc) và đã đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao tại Invivo NSA (Pháp), Tập đoàn Vinalinks và Phòng thí nghiệm Invivo của Tập đoàn Vinalinks trong hơn 10 năm. Các vị trí bao gồm Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Chiến lược và Giám đốc điều hành.

Hiện nay, cô ấy là người đồng sáng lập và giữ chức vụ CEO của TGS Books.

Ông đã đạt được bằng thạc sĩ trong lĩnh vực huấn luyện NLP và đã nhận được chứng nhận từ ICF (International Coach Federation) về Life-Coaching, cũng như là một nhà thôi miên trị liệu và Prana Healer.

Cô là người viết cuốn sách “Hạnh phúc là May mắn, Nỗ lực là Khẳng định”.

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ