Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) do tác giả Juan Antonio Fernandez và Tom Golisano viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Dân Trí đã phát hành Bộ 2 Cuốn sách gồm Quyển sách Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế và Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân.2021 .

Bạn đang xem cuốn sách “Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) PDF”.

✅ Tác giả ✅ Juan Antonio Fernandez, Tom Golisano
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

720 gram

✅ Người dịch

Phạm Thu Hà

Download ebook Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ sách

Tải ngay sách Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn)

Bộ sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế có hình ảnh bìa đẹp mắt. Đây là cẩm nang kinh doanh tâm huyết của một tỷ phú tự thân. Bộ sách gồm 2 cuốn.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn)

Bộ sách “CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân” là một bộ 2 cuốn.

Tom Golisano, một tỷ phú độc thân và người sáng lập Paychex, tin rằng khởi nghiệp không phải là một việc rủi ro như chúng ta thường nghĩ. Ông đã đưa ra một số lời khuyên vô cùng hữu ích và hài hước về cách thành công trong mọi giai đoạn của việc làm chủ doanh nghiệp.

Từ việc lập kế hoạch kinh doanh ngắn gọn trên một tờ giấy cho đến lý do tại sao làm thuê có thể mạo hiểm hơn việc tự làm chủ, từ sự quan trọng của hợp đồng tiền hay hôn nhân cho đến sức mạnh của việc giữ im lặng khi mang bầu, bạn sẽ khám phá những bí quyết đã giúp Tom Golisano phát triển một công ty từ chỉ vài nghìn đô thành một doanh nghiệp tỷ đô với hơn nửa triệu khách hàng.

Từ cuốn sách này, bạn sẽ thu được nhiều kiến thức hữu ích, bao gồm các phẩm chất mà các CEO coi là cần thiết để đạt được thành công, như niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, tốc độ ra quyết định, tầm nhìn rõ ràng, tính kỷ luật, khả năng tận dụng nhân sự địa phương và khả năng điều hành hoạt động trong môi trường biến đổi liên tục và không ổn định.

Mua sách Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua Bộ Sách CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân (Bộ 2 Cuốn) với giá.

174.660 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Bộ sách “CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân” (Bộ 2 Cuốn) có định dạng PDF.

Bộ sách “CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân” (Bộ 2 Cuốn) MOBI.

Bộ sách “CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân” (Bộ 2 Cuốn) của Juan Antonio Fernandez và Tom Golisano ebook.

Bộ sách “CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân” (Bộ 2 Cuốn) EPUB.

Bộ sách “CEO Trung Quốc II + Tự Lập Không Thừ Kế – Cẩm Nang Kinh Doanh Tâm Huyết Của Một Tỷ Phú Tự Thân” (Bộ 2 Cuốn) đã được hoàn thành.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ