Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) do tác giả Robin Sharma viết đã được Chungcuhanoivip giới thiệu. Sách nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng https://chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí và đọc hết quyển sách này.

NXB Trẻ đã phát hành quyển sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) 2022 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF.

✅ Tác giả ✅ Robin Sharma
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 722.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 750. gram
✅ Người dịch

Tải Sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF 1

Tải sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY THÔI

Đánh giá sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn).

365 Ngày Thong Dong
365 Ngày Thong Dong

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Tập).

1. Cuộc sống ngắn ngủi, đừng ngủ quên.

Mọi sự lựa chọn đều có giá trị. Mỗi bước đi đều mang ý nghĩa quan trọng. Cuộc sống vẫn phát triển theo cách riêng, không phụ thuộc vào ý muốn của chúng ta. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng. Hãy trở thành như một thợ cắt đá, từng chặt từng đục, qua từng ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ khối đá và lộ ra viên kim cương. Người đam mê và tận tụy với công việc của mình không bao giờ bị từ chối. Đó là sự thật.

Robin Sharma tiếp tục viết những bài viết chân thành và sâu sắc, chia sẻ những trải nghiệm và suy ngẫm trong cuộc sống thông qua cuốn sách “Điều vĩ đại đời thường”.

2. 365 Ngày Thong Đồng.

Tác giả của những quyển sách bán chạy “Nhà lãnh đạo không chức danh”, “Đời ngắn đừng ngủ dài”, “Điều vĩ đại giữa đời thường”, “Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa” tiếp tục chia sẻ với bạn đọc những câu nói, lời khuyên và câu chuyện đầy cảm hứng, nhằm giúp bạn đọc trọn vẹn và thong dong trong suốt 365 ngày.

Quyển sách được tổ chức thành 365 ngày, mỗi tháng mang một chủ đề để phát triển bản thân và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống. Mỗi ngày, bạn sẽ được truyền cảm hứng để sống hết mình, từng bước một. Quyển sách sẽ trở thành người bạn đồng hành, một điểm tựa để giúp bạn hiểu rõ bản thân và sống cuộc sống mà bạn mong muốn, một cách trọn vẹn và tự do.

Xem Thêm Thông Tin Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua bộ sách Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) tại đây với mức giá hấp dẫn.

195.750 đ.

(Cập nhật vào ngày 18/11/2022).

Bộ Sách Cuộc Sống Ngắn Đừng Ngủ Lâu + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) PDF.

Bộ Sách Cuộc Sống Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) MOBI.

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Lâu + 365 Ngày Vô Tư (Bộ 2 Cuốn) Robin Sharma ebook.

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Tập) EPUB.

Bộ Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài + 365 Ngày Thong Dong (Bộ 2 Cuốn) đầy đủ.

Hãy tìm hiểu thêm.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Robin Sharma được báo Thanh niên đăng tải.

2022.

722.

Bìa mềm.

750.

Sách Ngắn gọn + 365 ngày của Tongdong (bộ 2).

1. Cuộc sống ngắn ngủi quá, đừng lười biếng mãi.

Mọi sự lựa chọn đều có giá trị. Mỗi bước tiến đều đáng quý. Cuộc sống diễn ra theo quy luật của riêng nó, không phải theo ý muốn của chúng ta. Hãy kiên nhẫn và tin tưởng. Giống như một chiếc dao sắc, hãy kiên cường mỗi ngày. Đập, từng ngày qua đi và cuối cùng ta sẽ thành công. Những vết cắt sẽ làm nứt vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương quý giá. Người đàn ông đam mê và tận tụy với công việc của mình sẽ không bao giờ bị từ chối. Đó là sự thật.

Robin Sharma chia sẻ những trải nghiệm và cảm xúc cá nhân của mình trong cuộc sống thông qua việc sử dụng ngôn từ ngắn gọn, dễ hiểu, theo phong cách viết của cuốn “Những sự kiện lớn trong cuộc sống hàng ngày”. Điều này giúp mang đến cho người đọc những bài viết chân thành và sâu sắc như những lời tâm sự chân thành.

2. 365 Tiantongdong.

“Tác giả bán chạy nhất” mang đến cho bạn cuốn sách “Thủ lĩnh không có chức tước”, “Đời người ngắn quá đừng ngủ dài”, “Những sự kiện lớn trong cuộc sống hàng ngày” và “Ai sẽ khóc khi ra đi”. Hãy tiếp tục được truyền cảm hứng và nhận lời khuyên từ những câu nói và câu chuyện này, để bạn có một cuộc sống trọn vẹn và tự do trong suốt 365 ngày.

Cuốn sách được trình bày trong 365 ngày, mỗi tháng mang một chủ đề để phát triển bản thân và tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống; mỗi ngày đem lại lời truyền cảm hứng để sống một cuộc sống hoàn hảo từng ngày. Cuốn sách này sẽ trở thành một người bạn đồng hành, một điểm tựa, giúp độc giả hiểu rõ về chính mình và sống một cuộc sống đáng mơ ước, đầy đủ và thong thả nhất.

https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/ là một trang web cung cấp kiến thức, giá trị cuộc sống, cẩm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và đầu tư căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web cung cấp đầy đủ tài liệu PDF, Ebook và Audio cho mọi người.

195.750 đ.

Rate this post
ĐĂNG KÝ