Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) của tác giả GS Phan Văn Trường, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống và được in thành Bộ Hộp.

Quyển sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Trẻ phân phối.2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ GS Phan Văn Trường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng

1000. gram

✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF

 

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF 1

Tải sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn).

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) PDF 1

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn)

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Tập).

Giáo sư Phan Văn Trường là cố vấn thường trực về thương mại quốc tế của Chính phủ Cộng hòa Pháp từ những năm 1990. Ông đã được Tổng thống Pháp trao tặng hai danh hiệu cao quý là Hiệp Sĩ (Đài Ghi công – 1990, Bắc Đẩu Bội Tinh – 2006), và Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã trao tặng huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục” vào năm 2010. Quyển sách đầu tiên của ông có tên Một đời thương thuyết đã được vinh danh với Giải Sách hay 2016, trong hạng mục sách Quản trị. Các tác phẩm của ông đã được tái bản nhiều lần và được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

1. Một cuộc sống trò chuyện.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, đã cố gắng thể hiện tất cả trong cuốn sách này. Cuốn sách được viết dựa trên trải nghiệm của một người thường xuyên tham gia đàm phán, mang tính thực tế cao hơn bất kỳ cuốn sách nào khác về đề tài này. Không có những lý thuyết rườm rà, nhưng độc giả sẽ được trải nghiệm thực tế từng bước trong từng tình huống đàm phán. Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ như đang đọc một tập truyện ngắn đầy thú vị.

2. Một cuộc sống quản lý.

Cuốn sách của Giáo sư Phan Văn Trường là một bộ nhật ký đầy tâm sự và trải lòng. Trong trang sách này, ông chia sẻ với độc giả những vấn đề sau đây.

Các doanh nhân thường nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp cần thực hiện những nhiệm vụ gì để đạt được thành công.

Làm sao để xây dựng một doanh nghiệp bền vững.

Quản lý kinh doanh chính là quản lý nhân sự.

Có thể những điều trên bạn đã trải qua trong rất nhiều quyển sách nhưng ở đây có 2 điểm khác biệt.

Đây là một bài học thực tế, là bản chất của một doanh nhân quy mô toàn cầu.

Hành vi chuyên nghiệp, quyết định thông minh và thành công to lớn…Ở quy mô toàn cầu nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc Việt Nam, tôn vinh giá trị con người.

Những câu chuyện của ông đặc biệt, những bài học của ông được kể qua những người mà ông đã làm việc cùng, qua những câu chuyện thực tế trong cuộc sống của ông.

3. Một cuộc sống như người đi tìm lối.

Hai cuốn sách trước của Giáo sư Phan Văn Trường, Một đời thương thuyết và Một đời quản trị, đã được tạo ra từ những kinh nghiệm tích lũy trong suốt nhiều năm làm việc. Tuy nhiên, trong cuốn sách này, tác giả muốn dành một không gian riêng để chia sẻ những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, từ góc nhìn của một người trẻ đến tuổi trung niên.

Việc lựa chọn tự nhiên đòi hỏi sự thông minh, nhưng trên hết, người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà họ sống và biết rõ mục tiêu của mình. Hơn nữa, họ phải sẵn lòng chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Nói một cách tinh tế hơn, tôi chỉ có thể tìm ra con đường đúng và phù hợp cho bản thân nếu tôi hiểu rõ bản năng, bản ngã và tiềm thức của mình. Tôi luôn sẵn lòng đối mặt với cả hậu quả tốt và xấu từ quyết định đó.

Mua sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) ở đây với giá.

474.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Tập) PDF.

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Tập) MOBI.

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Cuốn) của GS Phan Văn Trường ebook.

Bộ Sách Kết Tinh Một Đời (Bộ 3 Tập) EPUB.

Bộ Sách Tổng Hợp Một Đời (Bộ 3 Tập) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Giáo sư Pan Wenchang được đăng trên Báo Thanh niên.

2019.

Đóng hộp.

1000.

Bộ sách Pha lê Toàn bộ cuộc đời (3 tập).

Từ những năm 1990, giáo sư Pan Wenchang đã là cố vấn thường trực về thương mại quốc tế cho Chính phủ Cộng hòa Pháp. Ông đã hai lần được Tổng thống Pháp trao tặng danh hiệu Hiệp sĩ (Đại Tín – 1990, Bắc Đẩu Bội Tinh – 2006) và Chủ tịch nước. Năm 2010, ông cũng được Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”. Cuốn sách đầu tiên của ông, cuộc sống của đàm phán danh dự, đã được xếp vào danh sách sách hay nhất năm 2016 và được độc giả đón nhận. Các tác phẩm của ông đã được tái bản nhiều lần và được độc giả đánh giá cao.

1. Đàm phán suốt đời.

Giáo sư Pan Wenchang, một cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, đã tích lũy hơn 40 năm kinh nghiệm đàm phán và chuyên nghiệp. Ông đã cố gắng thể hiện sự giàu kinh nghiệm này một cách hoàn toàn trong cuốn sách này. Cuộc sống Đàm phán là một cuốn sách thực tế, không giống bất kỳ cuốn sách nào khác, dựa trên kinh nghiệm của một người thường xuyên phải đối mặt với những cuộc đàm phán. Cuốn sách không chỉ đưa ra những bài giảng trên lớp thông thường, mà người đọc còn được “sống” trong từng tình huống đàm phán một cách trực tiếp. Đọc giả sẽ cảm thấy như đang đọc một tuyển tập truyện ngắn, với những tình tiết thú vị đầy đủ.

2. Quản lý công việc.

Cuốn sách này là nhật ký và cam kết suốt đời của Giáo sư Pan Wenchang. Trong trang sách này, ông đặt ra những câu hỏi sau đối với người đọc.

Các doanh nhân thường nhầm lẫn giữa quản lý và điều hành. Vậy người lãnh đạo quản lý doanh nghiệp cần thực hiện những công việc gì để đạt được thành công.

Làm sao để xây dựng một công ty bền vững.

Quản trị doanh nghiệp là quản lý nhân sự.

Bạn có thể đã nhận thấy điều đó trong nhiều quyển sách, tuy nhiên đây là hai điểm khác nhau:

Đó là một lớp học thực tế và bản chất của một doanh nhân quốc tế.

Tác phong chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công rực rỡ trên toàn cầu, nhưng vẫn mang đậm nét Việt, táo bạo trong nhân văn.

Anh ấy đặc biệt, những câu chuyện của anh ấy được kể lại bởi những người đã làm việc với anh ấy và những câu chuyện thực tế từ cuộc sống của anh ấy.

3. Sống như một người khám phá.

Hai cuốn sách đầu tiên của Giáo sư Pan Wenchang, “Cuộc sống của đàm phán” và “Cuộc sống hành chính”, là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của tôi. Tuy nhiên, với cuốn sách này, tác giả muốn dành một không gian riêng để suy ngẫm về những cảm nhận cá nhân của mình về cuộc sống từ tuổi trẻ cho đến tuổi già.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ