Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) của tác giả John C. Maxwell, nói về Kinh Tế và được xuất bản dưới dạng Bộ Hộp.

Nhà xuất bản Lao Động đã xuất bản Bộ 5 Cuốn sách Lãnh Đạo Phong Cách của John C. Maxwell. 2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ John C Maxwell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng

1100 gram

✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) PDF

Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) PDF là một bộ sách nổi tiếng về lãnh đạo, được viết bởi John C. Maxwell. Bộ sách này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người lãnh đạo hiệu quả. Bạn có thể tải ebook này để nắm bắt những nguyên tắc và phương pháp lãnh đạo từ một trong những tác giả hàng đầu trong lĩnh vực này.

Tải cuốn sách Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách của John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách của John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn).

Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn) PDF là một bộ sách nổi tiếng về lãnh đạo, được viết bởi John C. Maxwell. Bộ sách này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người lãnh đạo hiệu quả. Bạn có thể tải ebook này để nắm bắt những nguyên tắc và phương pháp lãnh đạo từ một trong những tác giả hàng đầu trong lĩnh vực này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Lãnh Đạo Phong Cách John C. Maxwell (Bộ 5 Cuốn)

Bộ sách về Lãnh Đạo Phong Cách của John C. Maxwell.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Quản Lý.

Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là “Xã Hội”. Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Quản Lý. là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Theo phân loại của Peter Drucker, người quản lý là người thực hiện đúng mọi nhiệm vụ, trong khi người lãnh đạo là người thực hiện những việc đúng đắn.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Quản Lý. kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự… Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói.

Hãy tìm hiểu lý do tại sao:

Henry Ford gần như đưa công ty của mình đến bờ vực phá sản;

+ Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không;.

Công nương Diana được hàng triệu người hâm mộ, trong khi chồng của bà không thuyết phục ai.

Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất đắt, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời.

Trong vòng bảy năm, số lượng giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng lên 14.000 người, so với con số ban đầu là 700 người.

Nguyên tắc Hạn chế là nguyên tắc lãnh đạo quan trọng nhất…

Người lãnh đạo toàn diện.

Trong các cuộc hội thảo, câu hỏi mà John C. Maxwell, một chuyên gia, tác giả và diễn giả nổi tiếng về nghệ thuật lãnh đạo, thường nhận được nhiều nhất là: “Nếu tôi không phải là lãnh đạo cấp cao, tôi sẽ làm theo hướng dẫn của ông?”

Bạn có thể có khả năng lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, ngay cả khi bạn không đứng đầu tổ chức hoặc khi bạn phải làm việc dưới sự lãnh đạo của một người không tốt? Vậy vị trí tốt nhất để lãnh đạo là ở đâu? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ. Khả năng trở thành một người lãnh đạo nằm trong tầm tay của bạn, và vị trí ở giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí lý tưởng để thực hành, rèn luyện và mở rộng tầm ảnh hưởng.

Trong cuốn sách Nhà lãnh đạo 360 độ, John C. Maxwell đã chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu nằm trong tay các nhà lãnh đạo cấp trung. Tuy nhiên, đáng tiếc là họ thường không nhận thức được sự ảnh hưởng và quyền lực của mình. Tác giả đã dẫn dắt chúng ta vượt qua những ngộ nhận và thách thức để tiếp cận với những nguyên tắc cốt lõi của nghệ thuật lãnh đạo.

Như tên gọi của nó, nhà lãnh đạo cấp trung tập trung vào trung tâm của mạng quan hệ, bao gồm lãnh đạo cấp cao, đồng cấp và cấp dưới. Với mỗi mặt phẳng quan hệ, nhà lãnh đạo cấp trung tuân thủ các nguyên tắc riêng, bao gồm tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở, chân thành với đồng cấp. Nhà lãnh đạo 360 độ có thể được coi là một khóa học của nhà tư vấn lãnh đạo hàng đầu tại Mỹ, dành cho những người có khát vọng trở thành lãnh đạo toàn diện nhất trong nghệ thuật này.

Nâng cao Kỹ Năng Lãnh Đạo.

Nâng cao Kỹ Năng Lãnh Đạo. chỉ cho bạn thấy có năm cấp độ lãnh đạo, bao gồm:

Cấp độ 1: Vị trí (Mọi người đi theo bạn vì họ bị ép buộc phải theo).

Cấp độ 2: Sự đồng ý (Mọi người đi theo bạn vì họ muốn như vậy).

Cấp độ 3: Định hướng thành tựu (Mọi người đi theo bạn vì những gì bạn đã đóng góp cho tổ chức).

Cấp độ 4: Nâng cao nhân cách (Mọi người theo bạn vì những gì bạn đã thực hiện cho họ).

Cấp độ 5: Cá nhân (Mọi người theo bạn vì bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì).

Khi bạn thành công ở mỗi cấp độ với mọi người, họ sẽ tán thành và thậm chí mong muốn bạn tiếp tục tạo ra những thay đổi cần thiết. Mọi người sẽ coi bạn là một nhà lãnh đạo có khả năng truyền cảm hứng để người khác phát huy tối đa năng lực của mình.

Nếu bạn ước mơ trở thành một nhà lãnh đạo, John C. Maxwell sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển hình ảnh, giá trị, sự ảnh hưởng và động lực cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo thành công. Hãy nâng cao kiến thức về lãnh đạo của bạn bằng cách đọc cuốn sách về phát triển kỹ năng lãnh đạo của John C. Maxwell. Các nguyên tắc mà ông đề xuất sẽ mang lại những thay đổi tích cực trong cuộc sống và công việc của bạn.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy sự ảnh hưởng của lãnh đạo. Lãnh đạo không chỉ dành riêng cho những người sinh ra để chỉ huy. Để trở thành một nhà lãnh đạo, bạn cần phải có những phẩm chất được lĩnh hội và trau dồi qua thời gian. Khi kết hợp những phẩm chất đó với khát vọng và quyết tâm, không có gì có thể ngăn bạn trở thành một nhà lãnh đạo. Đối với nhà quản lý, tài năng của họ là đảm bảo tất cả mọi người hoàn thành công việc. Trong khi đó, khích lệ người khác làm việc tốt hơn là tài năng của nhà lãnh đạo. Dù bạn ở bất kỳ vị trí lãnh đạo nào, cuốn sách bạn cầm trên tay cũng có thể khích lệ bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng sự tận tâm và tầm nhìn xa trông rộng của một nhà lãnh đạo.

Bản chất của Lãnh Đạo.

Người mới đảm nhận vai trò lãnh đạo học từ những sai lầm của chính mình. Trong khi đó, nhà lãnh đạo thông minh học từ những sai lầm của người khác.

Lãnh đạo, một chủ đề đang thu hút sự quan tâm đặc biệt trong bối cảnh hiện nay đầy biến động và thay đổi, là một nghệ thuật mà có thể kích thích trái tim và tinh thần của những người bình thường, nhờ vào những thành tựu phi thường. Con đường trở thành một người lãnh đạo không phải lúc nào cũng trải qua một quá trình dễ dàng, nhưng nghệ thuật lãnh đạo có thể được nắm bắt hoàn toàn.

John C. Maxwell đã viết Tinh hoa lãnh đạo dựa trên quan điểm đó. Nếu mỗi chương trong cuốn sách tương đương với một khóa đào tạo, một sự kết hợp giữa một thầy giáo và một học trò với một guru về lãnh đạo hàng đầu thế giới, thì 26 nguyên tắc được trình bày là những điểm tinh túy được rút ra từ những thành công và thất bại trong hơn ba mươi năm kinh nghiệm lãnh đạo của ông.

Lãnh đạo mới sẽ tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những lời khuyên của J. Maxwell về các nguyên tắc. Những người lãnh đạo có kinh nghiệm sẽ phân tích và áp dụng triết lý lãnh đạo của ông vào thực tế của chính họ. Trong khi đó, những nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý đó để xây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.

Lãnh đạo tốt đặt câu hỏi thông minh.

Cuốn sách này nói về việc tự đặt câu hỏi của lãnh đạo và nhân viên. John C. Maxwell đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi và chia sẻ những bí quyết giải quyết vấn đề hàng ngày về lãnh đạo. Đồng thời, ông cũng trao chìa khóa giúp giải phóng tiềm năng của nhà lãnh đạo và toàn đội thông qua việc đặt ra và trả lời các câu hỏi.

Tôi cần làm gì để hướng dẫn chính mình đến thành công?

Tôi phải làm gì khi bắt đầu điều hành người khác?

Làm sao để tôi có thể đạt thành công khi làm việc với lãnh đạo thiếu năng lực?

Làm sao tôi có thể chuyển nhượng vai trò lãnh đạo?

Việc đặt câu hỏi chính xác đối với đúng đối tượng sẽ giúp nhà lãnh đạo tăng cường khả năng giao tiếp với mọi người, thu thập thông tin đa chiều và tập trung vào những điểm quan trọng, từ đó có được cái nhìn tổng quan về vấn đề. Điều này cũng giúp truyền cảm hứng và thu hút sự quan tâm từ người đối diện, cũng như tự đánh giá bản thân và đánh giá nhân viên. Cuối cùng, việc đặt câu hỏi đúng cũng hỗ trợ trong việc đưa ra những quyết định quan trọng và có ý nghĩa.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ