Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) của các tác giả Seth Godin, Alexander Jutkowitz, Philip Kotler, Kyle Gray, nói về lĩnh vực Kinh Tế và được in với hình thức độc đáo.

Cuốn sách Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phân phối 2019 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Seth Godin, Alexander Jutkowitz, Philip Kotler, Kyle Gray
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 600 gram
✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF

Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF là một tài liệu hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp và chiến lược marketing trong thời đại công nghệ 4.0. Bộ sách này cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để áp dụng vào công việc và kinh doanh của mình.

Tải cuốn sách Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn) PDF là một tài liệu hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp và chiến lược marketing trong thời đại công nghệ 4.0. Bộ sách này cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để áp dụng vào công việc và kinh doanh của mình.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Marketing Trong Thời Đại 4.0 (Bộ 4 Cuốn)

Bộ Sách Tiếp Thị Trong Kỷ Nguyên 4.0 (Bộ 4 Cuốn).

1. The Story Engine – Nghệ Thuật Kể Chuyện Thương Hiệu.

Trong một thế giới đầy thông tin, khách hàng không quan tâm đến quảng cáo mà họ muốn nghe những câu chuyện. Do đó, để thành công, các doanh nghiệp và tổ chức cần sở hữu những câu chuyện hấp dẫn và độc đáo.

“THE STORY ENGINE: Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu” là một cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon, đã khẳng định sự quan trọng của việc tạo ra nội dung và kể chuyện trong lĩnh vực kinh doanh. Vì câu chuyện của bạn là cách kết nối sâu sắc, gần gũi và bền vững với khách hàng, việc tiếp thị thông qua nội dung đã trở thành một công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất. Cuốn sách này mang đến cho người đọc:

Chiến lược nội dung được áp dụng cho cả hai mô hình kinh doanh B2B và B2C.

Kỹ năng sử dụng nội dung một cách thành thạo để tiếp thị và xây dựng mối quan hệ hiệu quả, tránh các lỗi thường gặp.

Phương pháp đánh giá hiệu quả của tiếp thị qua nội dung.

Hướng dẫn đơn giản giúp bạn sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tự động hóa thư điện tử, và tăng số lượng người truy cập.

… Cùng rất nhiều phương pháp khác xoay quanh nghệ thuật tiếp thị tinh vi này!

Điều thú vị là không có gì ở đây làm ảnh hưởng đến ngân sách và thời gian của bạn. Các doanh nhân thành công có thể tạo ra nhiều nội dung giá trị và quản lý công việc kinh doanh một cách hiệu quả, trong khi vẫn có thời gian thư giãn với gia đình vào cuối ngày làm việc. Cuốn sách “THE STORY ENGINE: Nghệ thuật kể chuyện thương hiệu” sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược rõ ràng, ngắn gọn và khả thi nhất để đạt được điều đó.

2. Tiếp thị trong Cuộc cách mạng Công nghệ 4.0.

Trong thời đại 4.0, khi sự thay đổi liên tục xảy ra từng phút; tất cả các doanh nghiệp và tổ chức đều phải chịu ảnh hưởng của những xu hướng lớn. Vì vậy, công việc tiếp thị – marketing cũng phải thay đổi nhanh chóng, để đảm bảo hoạt động kinh doanh và phát triển không bị trì trệ.

Philip Kotler, người được gọi là “cha đẻ của marketing hiện đại”, đã cùng đồng nghiệp viết cuốn sách “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” nhằm định hướng kinh doanh cho các tổ chức một cách thích hợp. Cuốn sách này trình bày các nguyên tắc marketing trong thế kỷ 21 và chỉ ra cách các doanh nghiệp có thể đạt được sự bền vững trên thị trường thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông mới – những bí quyết marketing phong cách 4.0.

Cuốn sách này sẽ thúc đẩy mọi nhà tiếp thị suy nghĩ lại về triết lý marketing và tạo ra một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn. Nó sẽ giúp phát triển mọi bộ phận, chức năng và vị trí nhân sự. “Marketing trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0” là một cẩm nang không thể thiếu cho các chuyên gia marketing trong kỷ nguyên mới – những người đang nỗ lực tận dụng tiềm năng để cải tổ doanh nghiệp từ bên trong và thiết lập mối liên kết sâu sắc hơn với khách hàng.

3. Marketing nội dung trong thời đại 4.0.

Kể câu chuyện vốn là một quá trình sáng tạo đột phá.

Trong lĩnh vực kinh doanh, một câu chuyện phù hợp sẽ định đoạt giá trị quý giá nhất của mỗi công ty: Thương hiệu. Câu chuyện là yếu tố cốt lõi của danh tiếng. Không có câu chuyện đồng nghĩa với việc không có tiếng tăm hoặc thua cuộc trước đối thủ. Đó là lý do tại sao.

Content Marketing trong thời đại 4.0 là một tác phẩm độc đáo và thực tế về nghệ thuật sáng tạo câu chuyện. Alexander Jutkowitz đã sáng tạo và chia sẻ cách để bạn hoàn thiện kỹ năng này.

Tìm kiếm những nguồn lực độc đáo đem lại sự kinh ngạc, tri thức và niềm vui trong công ty của bạn.

Khuyến khích sự sáng tạo cá nhân và nhóm.

Hiểu được chiến lược truyền thông của các thương hiệu hàng đầu toàn cầu.

Hiểu được những điều bí mật của những người kể về những chiến lược vĩ đại trong quá khứ.

Không lâu nữa, chúng ta sẽ phải chia sẻ câu chuyện về quá trình phát triển sự nghiệp của mình. Những câu chuyện ý nghĩa nhất không chỉ được ghi lại trong sách vở. Thay vào đó, chúng sẽ được truyền tải qua âm thanh và hình ảnh công nghệ, nhanh chóng hơn và chỉ cách chúng ta trải nghiệm một nửa bước.

Hãy đọc quyển sách này và kể câu truyện của bạn và của công ty một cách tự tin.

4. Câu truyện tiếp thị trong thời đại công nghệ số.

Marketing là việc kể những câu chuyện mà khách hàng muốn tin. Trong xã hội ngày càng khó tính, làm sao để những nhà tiếp thị có thể thu hút trái tim và lòng tin của khách hàng?

“Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” không chỉ là một cuốn sách về các chiêu thức, bí quyết hay cách thức truyền đạt thông tin. Seth Godin, thông qua việc kể câu chuyện tài tình của mình, đã mở ra một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về kinh doanh và giới thiệu những sự thay đổi cơ bản trong việc truyền tải thông điệp. Theo tác giả huyền thoại này, tất cả những người làm marketing đều là những người kể chuyện, chỉ có những người thất bại mới là những kẻ nói dối.

“Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số” giúp chúng ta hiểu cách kể những câu chuyện đáng tin cậy trong một thế giới mất niềm tin. Khi chúng ta xây dựng câu chuyện của chính mình, có thể dễ dàng bị cám dỗ và thêm vào những tình tiết lừa dối khách hàng, người nghe… Để tìm kiếm lợi ích. Vì vậy, làm thế nào để duy trì sự cân bằng tinh tế trong việc tiếp thị và tránh trở thành kẻ dối trá bị khinh miệt, đó là một nghệ thuật cần phải nắm vững.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ