Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) do tác giả Shimada Tsuyoshi viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Công Thương đã phát hành quyển sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn).

2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Shimada Tsuyoshi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

1300 gram

✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) PDF là một tài liệu hữu ích để tải về, cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả theo phong cách Nhật Bản.

Tải ngay sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn).

Review sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) giúp độc giả nắm bắt được những kỹ năng cơ bản quan trọng trong công việc, từ việc quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả đến kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm. Sách cung cấp những kiến thức chi tiết và thực tế, giúp người đọc áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.

Review sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) giúp độc giả nắm bắt được những kỹ năng cơ bản quan trọng trong công việc, từ việc quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả đến kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm. Sách cung cấp những kiến thức chi tiết và thực tế, giúp người đọc áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.

Review sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) giúp độc giả nắm bắt được những kỹ năng cơ bản quan trọng trong công việc, từ việc quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả đến kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm. Sách cung cấp những kiến thức chi tiết và thực tế, giúp người đọc áp dụng ngay vào công việc hàng ngày.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn)

Shimada Tsuyoshi, tác giả của đoạn văn, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong lĩnh vực xuất bản và giáo dục. Ông là Giám đốc Phòng Xuất bản GLOBIS, Tổng Biên tập của Nhà xuất bản Điện tử GLOBIS và cũng là Giáo sư Trường Kinh doanh GLOBIS.

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ ngành Khoa học tại Đại học Tokyo, ông đã gia nhập GLOBIS. Trước đó, ông đã làm việc tại một công ty tư vấn chiến lược và một công ty sản xuất nước ngoài. Ông đã viết nhiều cuốn sách về quản trị kinh doanh như MBA: 100 điều cơ bản để gia tăng năng suất, MBA: 100 kiến thức cơ bản, Tư duy lợi nhuận… Ông cũng đã tham gia viết và dịch nhiều cuốn sách khác về chương trình MBA.

Bộ sách “MBA – 100 Kỹ năng cơ bản làm việc của người Nhật” do tác giả Shimada Tsuyoshi tuyển chọn từ kiến thức cơ bản về quản trị, kinh doanh và thường được đề cập trong các tình huống kinh doanh và lớp học MBA. Sách tập trung vào những nội dung quan trọng đặc biệt, những điểm tinh túy hữu ích cho thực tế và đã được biên tập, tổng hợp để đọc giả có thể học một cách dễ dàng và hiểu rõ. Bộ sách bao gồm ba cuốn.

1. MBA – 100 kỹ năng suy nghĩ kinh doanh của người Nhật.

2. MBA – 100 phương pháp giải quyết vấn đề trong kinh doanh của người Nhật.

3. MBA – 100 phương pháp làm việc hiệu quả của người Nhật.

1. MBA – 100 kỹ năng suy nghĩ kinh doanh của người Nhật.

Đối với những người mới bắt đầu học về quản trị kinh doanh, hầu hết đều hiểu rằng trong lĩnh vực này, có những kiến thức cơ bản mà ai cũng phải biết. Nếu trong cuốn sách này có những điều khiến bạn ngạc nhiên và chưa biết, tôi khuyến nghị bạn đọc và nghiên cứu kỹ.

Ngoài ra, những chuyên gia và dân kỳ cựu cũng có thể sử dụng cuốn sách này như một nguồn gợi ý cho hoạt động thực tế, quyết định hay để giảng dạy và hướng dẫn cán bộ cấp dưới.

Các bạn cũng có thể trích dẫn những nội dung đó từ những câu chuyện thực tế tại công sở như “Anh/Chị có biết là có những cụm từ, câu nói như thế này không?” Để tăng tính sáng tạo và hiệu quả.

Với ý nghĩa đó, mặc dù là một cuốn sách học tập, nhưng cũng có tính năng của một cuốn sách thực hành. Ngoài ra, nó còn có một đặc điểm đáng chú ý về cấu trúc, không cần phải đọc theo thứ tự từ đầu đến cuối. Bạn hoàn toàn có thể chọn chương, phần mà bạn quan tâm, thú vị để đọc.

Các bạn có thể sử dụng cuốn sách này đồng thời như một cuốn từ điển để tra cứu và áp dụng vào công việc hiện tại của mình. Tôi mong các bạn đọc hãy tận dụng tối đa sự phong phú trong cách sử dụng của cuốn sách này.

Sau khi nắm vững kiến thức cơ bản và nền tảng, chắc chắn bạn sẽ muốn tiếp tục học sâu hơn. Lúc đó, hãy quan sát xung quanh và khám phá thị trường sách với nhiều loại sách được phân loại theo từng môn học và chủ đề. Bên cạnh việc đọc sách, còn có nhiều phương pháp học khác để khám phá.

2. MBA- 100 phương pháp giải quyết tình huống trong kinh doanh của người Nhật.

Kinh doanh là một chuỗi các hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề. Những vấn đề này có thể là hoàn thành yêu cầu, tinh chỉnh quy trình sản xuất hoặc xử lý các mối quan hệ nhân viên tại nơi làm việc. Ngoài ra, nó còn bao gồm việc thu gọn khoảng cách giữa hiện tại và mục tiêu lý tưởng, và thực hiện những điều mà trước đây tôi đã có thể làm, nhưng chưa thực hiện được cho đến bây giờ.

Nếu chúng ta có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến “tăng doanh số”, “cải thiện quy trình” và “loại bỏ những điểm không hợp lý còn tồn tại”, chúng ta sẽ đem lại lợi nhuận cho công ty. Không chỉ vậy, việc giải quyết các khó khăn trong tổ chức cũng sẽ tạo cơ hội cho chúng ta đối mặt và giải quyết những vấn đề lớn hơn, mang lại nhiều kết quả tích cực hơn.

Con người phát triển nhờ các cơ hội. Nếu bạn nâng cao khả năng giải quyết vấn đề của mình, bạn có thể tạo ra sự tin tưởng và sự ủng hộ từ người khác. Từ đó, bạn có thể tiến bước trong quá trình phát triển, đặc biệt là trong việc giải quyết những vấn đề lớn hơn và thu hút được sự tin tưởng từ nhiều người hơn.

Có một số khó khăn khá thách thức, cần áp dụng “nghệ thuật” hoặc “cảm nhận”. Tuy nhiên, đối với các vấn đề thường gặp trong kinh doanh, hơn 80% có thể giải quyết bằng các “kỹ thuật” cơ bản. Cuốn sách “MBA: 100 kỹ thuật xử lý tình huống trong kinh doanh của người Nhật” tập trung vào những phương pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề. Nó giúp người đọc hiểu rõ bản chất của các công ty, nhà quản lý, cũng như các nhà tư vấn và chuyên gia kinh doanh. Bạn có thể sử dụng nó như một hướng dẫn thực hành hoặc một tài liệu tổng hợp các kỹ thuật để hiểu rõ nhiều phương pháp khác nhau tùy thuộc vào lo lắng và vấn đề mà bạn đang đối mặt.

3. MBA – 100 phương pháp thành công trong công việc của người Nhật.

Học mọi thứ trong thời gian ngắn không dễ dàng, nhưng nếu bạn thực hành một cách triệt để và có ý thức, bạn sẽ tiếp thu được ở một mức độ nào đó và tạo ra sự khác biệt so với trước khi không nhận thức được điều đó. Tuy nhiên, cho dù bạn rèn luyện kỹ năng nền tốt đến đâu, nếu không giữ được tinh thần ban đầu, hiệu quả sẽ giảm đi một nửa. Để đạt được điều này, cần phải phân tích và hiểu rõ những hành động hay việc làm mang lại hiệu quả của người khác, đồng thời luôn nhận thức được điểm xuất phát để đưa công việc đi theo hướng mà bản thân mong muốn.

Chìa khóa để nâng cao năng suất của cuốn sách “MBA – 100 bí quyết làm việc hiệu quả của người Nhật” nằm ở việc xác định chính xác nơi cần tập trung nguồn lực để thực hiện những hành động thực tế. MBA là phương pháp giúp bạn học hỏi từ nhiều góc nhìn khác nhau về kiến thức cơ bản để áp dụng ở mức độ cao. MBA mang lại nhiều lợi ích, trong đó có khả năng trở thành một doanh nhân thực sự, tạo ra giá trị kinh tế và có tác động đáng kể đến công ty hoặc xã hội. Việc tập trung vào cải thiện năng suất không thể tách rời khỏi những thay đổi mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh hiện nay. So với những doanh nhân xuất sắc có thể kiếm được thu nhập cao từ khi còn trẻ, những người không có điều kiện như vậy phải đối mặt với khó khăn. Học về bản chất của MBA giúp chúng ta phát triển và thay đổi bản thân. Khi ta tận hưởng quá trình phát triển và thay đổi bản thân, tốc độ học tập và năng suất cũng tăng lên nhanh chóng. Cuốn sách này giới thiệu 3 phần bao gồm kỹ năng cơ bản, kỹ năng thực hành và kỹ năng phát triển, cùng với các kỹ năng giúp tăng năng suất trong từng nhiệm vụ công việc cụ thể.

Bạn có thể tự chọn những chủ đề mà bạn muốn tăng cường hoặc tuỳ theo sở thích cá nhân. Có những cụm từ trong cuốn sách có vẻ đơn giản nhưng lại chứa đựng một thế giới sâu sắc ẩn sau và có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào tình huống và mức độ phát triển của chúng. Với hiểu biết sâu sắc về những bí quyết làm việc hiệu quả của người Nhật, chắc chắn những doanh nhân từ các doanh nghiệp lớn cho đến những người trẻ tuổi mới vào nghề sẽ thu được những kiến thức hữu ích, đóng góp vào sự thành công trong kinh doanh.

“MBA – 100 bí quyết làm việc hiệu quả của người Nhật” sẽ là một bước khởi đầu quan trọng để giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc, nhằm mục tiêu đạt được sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Mua sách Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Tại đây, bạn có thể mua Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) với giá cả phải chăng.

382.940 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) PDF.

Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) MOBI.

Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) của Shimada Tsuyoshi ebook.

Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) EPUB.

Bộ Sách MBA – 100 Kỹ Năng Cơ Bản Làm Việc Của Người Nhật (Bộ 3 Cuốn) đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ