Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn) do Brooke Mcalary và Vincent Pugliese viết, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Công Thương đã phát hành quyển sách Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn).2021 .

Bạn đang thưởng thức: Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn) PDF.

✅ Tác giả ✅ Brooke Mcalary, Vincent Pugliese
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500 gram

✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ sách

Tải ngay sách Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn) dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn)

Bộ sách Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn) có hình ảnh bìa sách.

Bộ sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Sống Chậm Mà Chất + Freelance To Freedom: Làm Việc Tự Do – Sống Đời Tự Tại (Bộ 2 Cuốn).

1. Sống Chậm Nhưng Đáng Sống.

Trải nghiệm cuộc sống qua từng khoảnh khắc.

Cuốn sách này không mang đến cho bạn những ý tưởng mới. Nó viết về những khái niệm đã trở nên quen thuộc trong thời gian gần đây tại Việt Nam như sống chậm, sống tối giản và chánh niệm. Đây là góc nhìn và tổng hợp từ tác giả Brooke McAlary – người đứng đầu bảng xếp hạng iTune Health Podcast của Apple năm 2016 với Podcast The Slow Home đã được tải về hơn 1 triệu lượt trên toàn cầu.

Sống chậm sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn toàn diện hơn về những khái niệm quen thuộc tại Việt Nam.

Định nghĩa đầy đủ của sống chậm là gì.

Đơn giản.

Ít nhất là sở hữu.

Không chỉ vậy, Brooke McAlary còn chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân để đối mặt với cuộc sống đầy biến động và tận hưởng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đa sắc.

Câu hỏi tại sao sẽ khiến bạn ghi nhớ cuốn sách này lâu hơn và tham gia vào quá trình thay đổi bản thân từ suy nghĩ đến hành động.

Cái gì làm cho mình quan trọng?

Mình muốn để lại cái gì trên thế giới này?

Mình không muốn để bất cứ điều gì?

Mình muốn người khác nói gì về mình?

Mình không muốn hối tiếc điều gì?

2. Tự do làm việc tự do: Sống cuộc sống tự tại.

Bạn có tin vào khả năng của một người đàn ông có thể giải quyết những khoản nợ “ngập đầu” như học phí đại học, mua nhà, mua xe, và cải tạo nhà cửa chỉ trong vòng 4 năm, đồng thời có thời gian dư dả để chăm sóc vợ con mình thay vì phải làm việc cả ngày lẫn đêm?

Vincent Pugliese đã đạt được ước mơ mà ai cũng khao khát. Tất cả những thành công của anh sẽ được tái hiện trong cuốn sách mang tên FREELANCE TO FREEDOM.

FREELANCE TO FREEDOM không phải là cuốn tự truyện của một doanh nhân hay một nhân vật nổi tiếng. Đây là câu chuyện thực tế của Vincent Pugliese – một nhiếp ảnh gia bình thường ở Mỹ. Tuy nhiên, người này đã chia sẻ hành trình đầy cảm hứng của mình để giải phóng bản thân khỏi nợ nần, áp lực công việc và tìm kiếm một hướng đi mới trong nghề FREELANCE. Nhờ đó, anh đã đạt được sự tự do tài chính, dành nhiều thời gian cho gia đình và thưởng thức cuộc sống đúng nghĩa.

Từ cuốn sách, chúng ta có thể tìm thấy những bài học và nguồn cảm hứng để thay đổi bản thân. Cuộc sống của chúng ta sẽ ngày càng tốt hơn với thành tựu đạt được.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay

Rate this post
ĐĂNG KÝ