Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn) do tác giả Nhiều Tác Giả viết, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

NXB Mỹ Thuật đã phát hành quyển sách Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn) 2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Tập) PDF.

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Mỹ Thuật
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

880 gram

✅ Người dịch

Download ebook Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ sách

Tải ngay sách Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn) dưới dạng PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn)

Bộ sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Tư Duy Của Người Giàu Gốc Á + Giải Mã Doanh Nhân (Bộ 2 Cuốn)

Tư duy của người giàu gốc Á sẽ trang bị cho bạn những phương tiện để loại bỏ các lý do và vượt qua những nỗi sợ hãi của bạn, giúp bạn khởi đầu biến ước mơ thành hiện thực và trở thành người mà bạn ao ước.

Cuốn sách tuân theo trình tự nội dung của cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu kinh điển. Mỗi chương bắt đầu bằng sự giải thích hiện đại của tác giả về những điểm quan trọng trong cuốn sách nổi tiếng của Napoleon Hill. Sau đó, tác giả chia sẻ những câu chuyện và ví dụ thành công từ cuộc phỏng vấn với những nhà lãnh đạo châu Á và trên toàn cầu liên quan đến mỗi nguyên tắc về thành công cá nhân. Tác giả liên kết những câu chuyện và ví dụ này với những điểm quan trọng của Hill trong phần tóm tắt trước khi trích dẫn những câu nói truyền cảm hứng từ những nhà lãnh đạo châu Á đáng chú ý.

Doanh nhân kể một hành trình hấp dẫn, tìm kiếm thực tế của tinh thần kinh doanh. Trong một lĩnh vực đầy những ý tưởng phô trương và những lời hứa suông, cuốn sách này lấp đầy khoảng trống cần thiết: khám phá sự thật về chúng ta – những doanh nhân – là ai, chúng ta làm gì và tại sao chúng ta cống hiến cuộc đời mình cho nó.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với câu chuyện về phiên bản mới nhất của Giấc mơ Mỹ: một người trẻ mang theo ý tưởng đổi mới, từ bỏ việc học đại học và tạo ra một thành công lớn, thay đổi toàn bộ ngành kinh doanh và văn hóa sau một số lần thất bại. Chúng ta luôn nghe kể những câu chuyện tương tự, luôn có niềm tin rằng chúng ta có thể trở thành người đổi mới tiếp theo.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ