Cuốn sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm PDF

Chungcuhanoivip xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm của tác giả Kate Swoboda, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Buông Tay Quá Khứ, Sống Cuộc Sống Dũng Cảm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phân phối. 2019 .

✅ Tác giả ✅ Kate Swoboda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

248.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Cát

Download ebook Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm PDF

Bạn có thể tải ebook Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cách sống một cuộc sống dũng cảm và không bị gò bó bởi quá khứ.

Tải cuốn sách Thả Xa Quá Khứ, Sống Cuộc Sống Dũng Cảm PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Buông Bỏ Quá Khứ Sống Đời Dũng Cảm.

Sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm là một cuốn sách đáng đọc, nó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về quá trình giải phóng bản thân và sống một cuộc sống dũng cảm.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm

Từ bỏ quá khứ, sống cuộc sống một cách dũng cảm.

Khi nghĩ về “nỗi sợ”, bạn thường phản ứng như thế nào? Có trốn chạy, thu mình lại hay thẳng thắn đối diện với nó? Nỗi sợ giúp con người xác định những điểm yếu của bản thân và khi bạn vượt qua nó bằng “thói quen dũng cảm”, những giới hạn trong bạn cũng sẽ dần được mở rộng. Vì vậy, thay vì tránh né, chúng ta hãy bắt đầu hành trình “kết bạn với nỗi sợ”. Bạn sẽ học cách hiểu những cảm xúc xuất hiện khi nỗi sợ được kích hoạt, đánh giá trạng thái cảm xúc của mình trước khi hành động một cách đúng đắn. Bạn sẽ khám phá cách lắng nghe bản thân và học cách tôn trọng giọng nói bên trong mình, nhưng không để chúng tiếp tục kiểm soát hành vi của bạn. Khi những vấn đề cá nhân được điều chỉnh và loại bỏ, bạn sẽ nuôi dưỡng những mối quan hệ vững chắc hơn với gia đình, bạn bè và cả những người xung quanh bạn.

Kate Swoboda, còn được gọi là “Kate Dũng Cảm”, là một nhà huấn luyện cuộc sống và được vinh danh là một trong 50 Blogger hàng đầu trong lĩnh vực sức khoẻ, thể lực và hạnh phúc. Bên cạnh đó, cô cũng là tác giả của cuốn sách “Buông bỏ quá khứ, sống đời dũng cảm”. Với kiến thức của mình, Kate cung cấp cho mỗi người một hướng dẫn để vượt qua những giới hạn ngày càng mở rộng của bản thân thông qua ý thức, hy vọng và sự tử tế được rèn luyện hàng ngày.

Mua sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Buông Bỏ Quá Khứ, Sống Đời Dũng Cảm ở đây với mức giá 72.980 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Từ bỏ quá khứ, sống cuộc đời mạnh mẽ PDF.

Từ bỏ quá khứ, sống cuộc sống dũng cảm MOBI.

Từ bỏ quá khứ, sống cuộc sống dũng cảm – sách điện tử của Kate Swoboda.

Từ bỏ quá khứ, sống cuộc sống dũng cảm EPUB.

Từ bỏ quá khứ, sống cuộc sống mạnh mẽ và dũng cảm.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Kate Svalboda được đăng trên Báo Thanh niên.

2019.

248.

Bìa mềm.

250.

Cát.

Hãy từ bỏ quá khứ và sống một cuộc sống can đảm.

Khi nghĩ đến “nỗi sợ”, bạn thường có phản ứng như thế nào? Bạn có chạy trốn, lùi lại hay đối mặt với nó? Nỗi sợ hãi giúp chúng ta nhận ra điểm yếu của bản thân, và khi chúng ta vượt qua nó bằng “thói quen dũng cảm”, những hạn chế của chúng ta dần dần được giải phóng. Vì vậy, thay vì tránh xa, hãy bắt đầu hành trình “kết bạn với nỗi sợ hãi”. Bạn sẽ học cách hiểu những cảm xúc gây ra nỗi sợ hãi và đánh giá trạng thái cảm xúc của mình trước khi hành động thích hợp. Bạn sẽ khám phá cách lắng nghe bản thân và học cách tôn trọng tiếng nói bên trong, nhưng không để nó tiếp tục kiểm soát hành vi của bạn. Khi các vấn đề của bạn được giải quyết, điều đó sẽ tạo ra mối quan hệ mạnh mẽ hơn với gia đình, bạn bè và thậm chí những người xung quanh bạn.

Kate Swoboda, còn được gọi là “Brave Kate”, là một huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng. Cô là một trong 50 blogger hàng đầu về sức khỏe, thể chất và hạnh phúc, và được coi là một trong những blogger giỏi nhất từ trước đến nay. Cô là tác giả của cuốn sách “Hãy bỏ qua quá khứ và sống một cuộc sống dũng cảm”. Kate sử dụng kiến thức và kinh nghiệm cá nhân của mình để hướng dẫn mọi người vượt qua những giới hạn trong cuộc sống thông qua việc thực hành hàng ngày về nhận thức, hy vọng và lòng tốt.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức, giá trị cuộc sống và hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

72,980 VND.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Kho sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ