Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng của tác giả Dale Carnegie, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Xuất Bản) – Bìa Cứng được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối 2021 .

Bạn đang xem: Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Xuất Bản) – Bìa Cứng PDF.

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

352

✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng

480 gram

✅ Người dịch

Mạnh Chương

Download ebook Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF

Bạn có thể tải ebook Businessbooks - Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) - Bìa Cứng PDF từ trang web để đọc và nghiên cứu thêm về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng

Hình ảnh bìa sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Xuất Bản) – Bìa Cứng

Bạn có thể tải ebook Businessbooks - Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) - Bìa Cứng PDF từ trang web để đọc và nghiên cứu thêm về cuốn sách này.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Bản) – Bìa Cứng

Businessbooks – Đắc Nhân Tâm (Tái Xuất Bản) – Bìa Cứng.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm đã truyền đạt những lời khuyên về cách cư xử, ứng xử và giao tiếp hiệu quả với mọi người, nhằm giúp chúng ta đạt được thành công trong cuộc sống. Trải qua hơn 80 năm, Đắc Nhân Tâm vẫn là cuốn sách được nhiều thế hệ trân trọng và coi như một nguồn cảm hứng để hoàn thiện bản thân và tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Cuốn sách cụ thể và chi tiết này chứa những hướng dẫn để chỉ dẫn và dẫn đạo người khác, nhằm tạo sự thiện cảm và hướng dẫn. Mặc dù những hướng dẫn này có thể không phù hợp với cuộc sống hiện đại theo thời gian, nhưng nếu người đọc có thể cảm nhận và hiểu được thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt, việc áp dụng chúng vào cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cuốn sách “Đắc Nhân Tâm” đã trở thành một thuật ngữ để chỉ một cách sống linh hoạt và thấu hiểu tình cảm. Lý thuyết cổ điển vẫn chỉ là những quy tắc cứng nhắc, trong khi Nhân Tâm là sự sống động và biến đổi. Hãy đọc “Đắc Nhân Tâm” và trải nghiệm những tình huống thực tế trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ rút ra những bài học riêng cho mình.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và tài năng trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật cao nhất về con người và ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Cuốn sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 10 năm liên tiếp theo bình chọn của thời báo New York Times.

Tác phẩm này có sức lan tỏa rất mạnh mẽ – bất kể bạn ở đâu, ở bất kỳ quốc gia nào, bạn cũng có thể nhìn thấy nó. Được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và tuyệt vời nhất trong thể loại này, nó đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ