Các chuyên gia đánh giá thế nào về dự án eco luxury Minh Khai

Dự án Eco luxury không chỉ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân Hà Nội mà còn nhận được khá nhiều đánh giá từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có nhiều nhận định đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án, bên cạnh đó dự án cũng nhận được nhiều góp ý và nhận xét để hoàn thiện dự án hơn.
Trước tiên về phía phản hồi của khách hàng quan tâm tới dự án CHung cư Eco Luxury Minh Khai , đa phần đều đánh giá cao khu đô thị bởi quần thể không gian sống cũng như mô hình căn hộ đa dạng, hiện tại pần lớn khách hàng này nằm trong khu vực Quận Hai Bà Trưng và một số ít là dân đầu tư, thời điểm hiện tại chúng tôi đang nhận được rất nhiều thư từ phía khách hàng gửi tới mong muốn biết được thời gian ra hàng của dự án.

Các chuyên gia đánh giá thế nào về dự án eco luxury Minh Khai 1

Về phía các chuyên gia lĩnh vực Bất động sản, dự án eco luxury nhận được khá nhiều đánh giá khác nhau, Theo như bà Mai Thị nghĩa Tâm Trưởng phòng Kinh doanh chi nhánh Hai Bà trưng – Công ty cổ Phần dịch vụ và địa ốc đất xanh miền bắc – đại lý phân phối độc quyền dự án eco luxury có đôi lời phát triển về dự án :
 Dự án CHung cư Eco Luxury được thừa hưởng vị trí vàng của Quận hai Bà trưng , liền kề các dự án có tên tuổi ,liên kết vùng thuận tiện, Ngoài ra chung cư eco luxury được dựng lên bởi các chuyên gia thiết kế đến từ châu âu, nên căn hộ eco luxury luôn mang màu sắc riêng, đó chính là thế mạnh để cạnh tranh với các dự án của các chủ đầu tư uy tín như Vingroup và Sungroup..
Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều về giá của căn hộ eco luxury quá cao so với khu vực, Chủ đầu tư có đưa ra mức giá dự kiến là từ 38tr/m2 kèm theo đó là gói bàn giao full nội thất châu âu nhập khẩu so với chung cư quanh khu vực thì giá có cao hơn 3 – 4tr/m2. Nhưng nếu nhìn nhận từ nhiều góc độ thì Dự án eco luxury mang đến không gian sống khác biệt cùng với xu hướng không gian xanh mà chủ đầu tư muốn đem lại cho dư dân thì chưa một dự án nào trong nội thành làm được điều đó. Sự khác biệt luôn tạo nên thành công của một dự án.
Để cập nhật về thông tin dự án và ngày ra hàng căn hộ eco luxury , quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0918.33.9191

Tham khảo: > CHung cư Eco Luxury

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *