CÁC TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA KHU ĐÔ THỊ HC GOLDEN CITY BỒ ĐỀ

Cư dân tại HC Golden City trước tiên sẽ được sử dụng tất cả các tiện ích của khu đô thị như trường mầm non rộng 1500 m2, các tiện ích của tòa nhà như bể bơi bốn mùa trong nhà, GYM, yoga cùng với các cửa hàng tiện dụng, dịch vụ dưới chân tòa nhà và các khu nhà phố thương mại Shophouse 319 Bồ Đề.

CÁC TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA KHU ĐÔ THỊ HC GOLDEN CITY BỒ ĐỀ 1

 

Tất cả các loại chi phí này sẽ nằm trong phí dịch vụ mà cư dân phải đóng hàng tháng. Còn các loại chi phí của các dịch vụ riêng của tòa nhà như dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, dịch vụ giặt là, chi phí sửa chữa căn hộ… cư dân sẽ phải tự trả mỗi khi sử dụng.

Đặc biệt đối với cư dân sống tại 2 tòa tháp chung cư 319 Bồ Đề sẽ được cấp riêng 2 chỗ để xe máy và 1 chỗ để ô tô dưới tầng hầm. Chi phí gửi xe máy sẽ tính riêng biệt với phí dịch vụ căn hộ. Còn đối với các khách hàng sở hữu nhà ở thấp tầng liền kề – biệt thự – Shophouse sẽ được sở hữu riêng 1 gara để xe ngay tại tầng 1.

 

CÁC TIỆN ÍCH CAO CẤP CỦA KHU ĐÔ THỊ HC GOLDEN CITY BỒ ĐỀ 2

 

QUYỀN ĐƯỢC BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ ĐẢM BẢO AN NINH

Đối với 1 khu đô thị cao cấp thì 2 vấn đề về an ninh và bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu và đương nhiên tại HC Golden City cũng như vậy. Cư dân tại các căn hộ chung cư sẽ được cấp riêng cho thẻ cư dân, có mã số riêng từng căn hộ.

Việc ra vào trong tòa nhà sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt với đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống camera giám sát 24/7 nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân, tránh các tình trạng có người lạ mặt vào trong tòa nhà có ý đồ xấu. Mỗi khi bạn bè cư dân đến chơi sẽ phải chờ ở trước sảnh, gia chủ căn hộ phải xuống tận nơi đón hoặc xác nhận với bộ phận lễ tân bảo vệ. Đây là một điểm độc đáo đối với dự án chung cư 319 Bồ Đề.

Ngoài ra các vấn đề về thông tin cá nhân của chủ sở hữu căn hộ cao tầng và nhà ở thấp tầng HC Golden City sẽ được bảo mật chặt chẽ 100%. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và hồ sơ hộ khẩu sẽ tuyệt đối không có chuyện tiết lộ ra ngoài. Chủ đầu tư Hùng Cường hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn mỹ, trọn vẹn cho cư dân tại nơi đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *