Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake của tác giả Catherine Molloy, nói về Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối.

2022 .

Bạn đang đọc: Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF

✅ Tác giả ✅ Catherine Molloy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

256.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Thanh Thảo

Download ebook Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake PDF

Bạn có thể tải ebook Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake dưới dạng file PDF để có thể đọc và tìm hiểu về cách thực hiện một cái bắt tay thành công, đem lại thành công và tiến bộ trong cuộc sống và công việc.

Tải cuốn sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake.

Review sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức và ý nghĩa của việc bắt tay trong giao tiếp kinh doanh, từ đó nắm bắt được những kỹ năng và chiến lược để tạo dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và thành công.

Review sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức và ý nghĩa của việc bắt tay trong giao tiếp kinh doanh, từ đó nắm bắt được những kỹ năng và chiến lược để tạo dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và thành công.

Review sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách thức và ý nghĩa của việc bắt tay trong giao tiếp kinh doanh, từ đó nắm bắt được những kỹ năng và chiến lược để tạo dựng mối quan hệ chuyên nghiệp và thành công.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake

Trong khoảng thời gian ngắn chỉ trong bảy giây, bạn có thể làm được những điều gì? Thực tế là, trong thời gian ngắn ngủi đó, bạn có thể tạo được ấn tượng khó phai với người bạn gặp gỡ lần đầu. Nếu bạn đến gặp ai đó với hy vọng được tuyển dụng, ký hợp đồng làm việc, hoặc thậm chí tìm được người đời, ấn tượng ban đầu là rất quan trọng và bạn muốn để lại một dấu ấn tốt đẹp.

Theo tác giả Catherine Molly, ấn tượng ban đầu phụ thuộc vào cách bạn di chuyển, bắt tay, giao tiếp bằng mắt và tạo kết nối với đối tác. Trong cuốn sách “Cái bắt tay triệu đô” (tựa gốc “The Million Dollar Handshake”), chuyên gia giao tiếp này chia sẻ những bài học quý giá về ngôn ngữ cơ thể và phong cách hành vi, nhằm giúp bạn tạo dựng một ấn tượng tốt chỉ trong vòng bảy giây.

Tác giả là một bằng chứng sống, trong năm đầu tiên điều hành công ty riêng, Catherine Molloy đã thành công trong việc ký kết các hợp đồng trị giá lên tới một triệu đô la. Tất cả đều bắt nguồn từ những cuộc gặp gỡ trực tiếp đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng tiềm năng, và mỗi cuộc gặp đều bắt đầu bằng một cái bắt tay tự tin, chủ động cùng phong cách giao tiếp phù hợp.

Cách bắt tay đúng cách là gì? Trong chương 1, Catherine Molloy giải thích về cách bắt tay để thể hiện sự tự tin của bản thân và lòng tôn trọng dành cho đối phương.

Trong chương 2, bà giới thiệu tới độc giả mọi khía cạnh liên quan đến ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, nét mặt, giọng nói, cử chỉ… Và tác động của những yếu tố này đối với cơ hội thành công.

Chương 3 tập trung vào “phong cách hành vi”, một phương tiện giao tiếp hiệu quả bên cạnh lời nói và các tín hiệu phi ngôn từ. Bạn có tự tin và suy nghĩ cẩn thận hay không? Bạn có muốn thu hút sự chú ý không? Bạn thích trò chuyện hay muốn đi thẳng vào vấn đề? Theo Catherine, khi bạn hiểu về phong cách hành vi của chính mình và người khác, bạn có thể điều chỉnh cách giao tiếp của mình để làm cho đối tác cảm thấy thoải mái và tăng hiệu quả kết nối.

Trong chương 4, chúng ta sẽ tập trung vào “tư duy triệu đô”, một cách suy nghĩ giúp chúng ta có cái nhìn tích cực và niềm tin cao hơn về bản thân, người khác và các tình huống mà chúng ta gặp phải. Trong chương 5, tác giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc gặp gỡ với những người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Trong chương 6, người đọc sẽ khám phá khái niệm “khuôn khổ kết nối có ý thức”, hay nói cách khác là trạng thái tỉnh thức, luôn tập trung và chú ý khi giao tiếp và kết nối.

Trong cuốn sách “Cái bắt tay triệu đô”, Catherine Molloy không chỉ dẫn dắt một cách súc tích, hấp dẫn và chân thật, mà còn chia sẻ những nghiên cứu tâm lý kinh điển, câu chuyện thực tế và các phần trắc nghiệm thú vị để bạn khám phá phong cách hành vi của mình.

Cuốn sách này đặc biệt hữu ích cho các doanh nhân, sinh viên mới ra trường chuẩn bị phỏng vấn xin việc, nhân viên bán hàng và bất cứ ai thường xuyên giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Ấn phẩm sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong bảy giây tương tác đầu tiên và cả sau đó, nhằm tạo được sự kết nối mạnh mẽ và xây dựng các mối quan hệ sâu sắc cả trong công việc và cuộc sống.

Catherine Molloy hứa hẹn rằng đây là quyển sách về việc bắt tay một triệu lần và thành công đàm phán được cả một triệu thoả thuận.

Về người viết.

Catherine Molloy là một chuyên gia giao tiếp và diễn giả quốc tế về lãnh đạo và kỹ năng bán hàng. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo và điều phối, Catherine đã nghiên cứu sâu về giao tiếp và ngôn ngữ cơ thể. Bà cũng là người sáng lập và giám đốc điều hành của Auspac Business Advantage, một công ty đào tạo đã nhận được nhiều giải thưởng.

Catherine là người sở hữu chứng chỉ thực hành Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro-linguistic Programming – NLP) và là một nhà tư vấn áp dụng mô hình tính cách DISC (Directing, Influencing, Stabilising, Complying). Bà đã hai lần nhận Giải thưởng Quốc tế Stevie, trong đó có một giải về Giáo dục và Dịch vụ Khách hàng, và một giải về Đổi mới Sản phẩm. Ngoài ra, bà còn được vinh danh bằng Giải thưởng Khu vực của Viện Quản lý Úc dành cho nhà quản lý/chủ sở hữu xuất sắc của năm.

Mua sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Cái Bắt Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake ở đây với mức giá.

111.360 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

Cuốn sách “Cái Bắt Tay Triệu Đô” – The Million Dollar Handshake PDF.

Cuốn sách “Cái Bắt Tay Triệu Đô” – The Million Dollar Handshake MOBI.

Cuốn sách “Cái Bắt Tay Triệu Đô” của Catherine Molloy.

Cuốn sách “Cái Bắt Tay Triệu Đô” – The Million Dollar Handshake EPUB.

Cái Nắm Tay Triệu Đô – The Million Dollar Handshake đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế của Kathryn Molloy được xuất bản bởi NXB Dân San.

2022.

256.

Bìa mềm.

300.

Qingshao.

Trong khoảng thời gian ngắn chỉ là bảy giây, bạn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ đến mức khó phai trước người lạ. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn gặp một người mà bạn mong muốn được tuyển dụng, thực hiện một thỏa thuận kinh doanh hoặc thậm chí tìm kiếm một người bạn đời. Bởi vì ấn tượng đầu tiên rất quan trọng và bạn mong muốn tạo ra một ấn tượng tốt.

Vậy ấn tượng đầu tiên đến từ đâu? Theo Kathryn Molly, cách bạn di chuyển, bắt tay, giao tiếp bằng mắt và kết nối với người khác có thể tiết lộ nhiều về bạn ngay cả trước khi bạn nói. Vì vậy, trong cuốn sách “Một triệu cái bắt tay”, chuyên gia giao tiếp này chia sẻ những bài học quý giá về ngôn ngữ cơ thể và phong cách ứng xử để giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong vòng 7 giây.

Tác giả chính là bằng chứng sống. Trong năm đầu tiên điều hành công ty của mình, Catherine Molloy đã ký hợp đồng trị giá 1 triệu đô la, tất cả đều bắt nguồn từ những cuộc gặp mặt trực tiếp để tạo ấn tượng tốt với khách hàng của cô. Cô đã bắt tay và giao tiếp đúng mực.

Bắt tay chính xác là gì? Trong Chương 1, Catherine Molloy đề cập đến cách bắt tay để thể hiện sự tự tin và tôn trọng người khác.

Trong chương hai, tác giả giới thiệu đến độc giả nhiều khía cạnh khác nhau liên quan đến ngôn ngữ cơ thể, bao gồm ánh mắt, nét mặt, giọng nói, cử chỉ… Và tác động của những yếu tố này đến cơ hội thành công.

Chương 3 tập trung vào “phong cách ứng xử”, một hình thức giao tiếp hiệu quả sử dụng cả ngôn ngữ và phi ngôn ngữ. Bạn có tính tự tin hay trầm tính và suy nghĩ nhiều? Bạn có mong muốn trở thành trung tâm sự chú ý hay thích trò chuyện trực tiếp vấn đề? Theo Katherine, bằng cách hiểu cách bạn và người khác cư xử, bạn có thể điều chỉnh phong cách giao tiếp của mình để tạo cảm giác thoải mái cho đối tác và tăng hiệu quả kết nối.

Chương 4 tập trung vào khía cạnh “tư duy triệu đô”, giúp chúng ta có cái nhìn và niềm tin tích cực hơn về bản thân, người khác và các tình huống mà chúng ta đối mặt. Trong Chương 5, tác giả chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế để giúp bạn chuẩn bị cho việc gặp gỡ những người đến từ các nền văn hóa khác nhau.

Trong Chương 6, người đọc sẽ khám phá rằng trong giao tiếp và kết nối, “khung kết nối có ý thức” hoặc trạng thái thức luôn được tập trung và chú trọng.

Catherine Molloy không chỉ có cách tiếp cận lãnh đạo ngắn gọn, hấp dẫn và trung thực, cô còn chia sẻ “Một triệu cái bắt tay”. Nghiên cứu tâm lý học cổ điển, những câu chuyện đời thực và những câu đố vui được sử dụng để khám phá phong cách hành vi của bạn.

Cuốn sách này rất hữu ích cho các doanh nhân, sinh viên mới tốt nghiệp chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn, nhân viên bán hàng và bất kỳ ai thường xuyên giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Đây là một tài liệu giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong 7 giây đầu tiên của mỗi cuộc gặp gỡ và còn giúp bạn xây dựng những mối quan hệ bền vững và sâu sắc trong công việc cũng như cuộc sống.

Kathryn Molloy hứa rằng đây là cuốn sách về việc bắt tay một triệu lần và đàm phán thành công một triệu thương vụ.

Thông tin về các Nhà văn.

Rate this post
ĐĂNG KÝ