Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương PDF

Cuốn sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương, do tác giả Oopsy viết, là một tác phẩm về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí và đọc hết quyển sách này!

Quyển sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phân phối 2019 .

Bạn đang xem: Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương tài liệu PDF.

✅ Tác giả ✅ Oopsy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản

2019.

✅ Số trang

240.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương PDF

Bạn có thể tải ebook Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương.

Review sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương là một bài viết đánh giá về cuốn sách mang tên

Review sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương là một bài viết đánh giá về cuốn sách mang tên

Review sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương là một bài viết đánh giá về cuốn sách mang tên

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương

Lưỡi vàng và giọng nói quý phái.

Cuộc đối đầu giữa bậc thầy giao tiếp với thiên tài nói dối – Phương pháp chữa lành thiên tài nói dối.

Con người sinh sống trong một thế giới tự nhiên đầy bi quan. Ngay cả Jean Paul Sartre, một người lạc quan và yêu đời, cũng phải thốt lên rằng: “Tha nhân là địa ngục” (Hell is other people). Nói một cách đơn giản hơn là: “Đời thật khó hiểu.” Đó là một câu than thở về cuộc sống. Cuộc đời thật khó khăn và phức tạp, phải không?

Tại sao lại nhắc tới Jean Paul Sartre? Ông là ai? Jean Paul Sartre là một nhà văn, nhà triết học hiện sinh người Pháp, một thiên tài của thế kỷ XX. Ông cho rằng thế gian này cần phải thay đổi. Tại sao? Vì cuộc sống này, xã hội này đã đặt lên vai chúng ta những gánh nặng – nặng đến mức chúng ta không thể nhìn lên để biết mình đang ở đâu, đang làm gì, thậm chí không còn biết mình là ai nữa. Và như vậy, không cần phải che mắt, chúng ta hãy im lặng để cuộc sống dẫn dắt chúng ta đi.

Thế giới này thực sự là một thế giới giả tạo, nơi mà sự giả dối tràn ngập. Đáng tiếc là con người lại đóng góp một phần lớn trong việc tạo nên thế giới này. Chúng ta vừa là nạn nhân, vừa là thủ phạm. Không ai khác, chúng ta là những thiên tài của việc nói dối. Chúng ta nói dối liên tục mà không biết lời thật của chính mình là gì. Tuy nói dối được đề cập trong cuốn sách này, nhưng nó không phải là một tội lỗi. Nói dối, trong bản chất, chỉ là một sự hiểu lầm.

Trước khi tiến vào các phương pháp chữa trị bệnh cho những kẻ thiên tài nói dối, cần phải đề cập đến ba nguồn gốc của sự nói dối: Sợ hãi, Ảo tưởng và Huyễn hoặc. Tại sao chúng ta có thể chữa trị những điều huyễn hoặc đó? Câu hỏi này dường như đơn giản, nhưng thực tế lại rất phức tạp.

Như khi bạn mắc bệnh, tại sao có thể chữa trị cho bạn? Mắc bệnh đồng nghĩa với việc một thứ gì đó đã thay đổi. Từ quan điểm về sự sống, không thể chữa trị bệnh, những gì đã xảy ra là như vậy và nó phải chấp nhận, phải là như vậy. Không có bệnh nào trên thế giới này có thể trở nên hoàn toàn khỏi bệnh, chỉ có thể loại bỏ nó. Chỉ có thể như vậy! Không có chữa trị bệnh trên thế giới này! Nhưng tại sao có thể lành bệnh? Có thể lành bệnh là vì không chỉ có một sinh mạng trong con người.

Tất cả những gì có thể gây tổn thương cho con người đều dựa trên việc tạo ra ba người.

Con người không thể nhìn thấy, tức là những giá trị xã hội hình thành thành một loại con người cụ thể, những giá trị đặc biệt của con người.

Người có hình dạng khác thường, tức là tất cả những mong muốn của bạn biến thành hình dạng.

Người hâm mộ, tức là tất cả những khát vọng trở thành một người nào đó.

Ba cá nhân này sử dụng lời nói dối để gây tổn thương. Họ tồn tại trong bạn, và chỉ là ba khía cạnh của một con người tối tăm cuối cùng – con người ban đầu. Hãy nhớ rằng ba cá nhân này không phải là duy nhất. Trong bạn vẫn còn một con người sâu thẳm hơn, một phần bên trong, phần đó là bản ngã, hay còn được gọi là Chân ngã của bạn. Nhờ vào phần đó mà bạn có thể thoát khỏi sự dối trá, và bạn có thể hồi phục từ tổn thương.

Như đã đề cập trước đó, nói dối là một hiểu lầm. Thực tế, đằng sau mỗi lời nói dối luôn tồn tại một sự thật. Sự thật này có thể được nhận biết qua những dấu hiệu của sự hiểu lầm. Nó tương tự như một căn bệnh, một triệu chứng. Để chữa trị triệu chứng này, chúng ta cần loại bỏ sự giả dối để sự thật có thể hiện ra. Bằng cách loại bỏ phần bị ảnh hưởng bởi căn bệnh, phần không bị ảnh hưởng sẽ phát triển bình thường.

Nếu chỉ có phần giả ngã, phần ngã huyễn và phần ảo tưởng, chúng ta không thể chữa trị chứng nói dối. Chúng ta có thể chữa lành bởi vì còn một phần khác nằm ngoài phần đó, được gọi là bản ngã hay Chân ngã – phần Tiên thiên – phần ý thức có sẵn trong con người, không bị đô thị tác động, chi phối.

Hãy đọc cuốn sách từ đầu đến cuối để khám phá mọi giai đoạn của sự thông minh giả dối và những câu nói đáng nhớ cũng như cách điều trị phù hợp cho từng loại người.

Mua sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương ở đây với giá cả.

88.560 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Cuốn sách “Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương” dưới dạng tệp PDF.

Cuốn sách “Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương” của MOBI.

Cuốn sách Oopsy về Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương.

Cuốn sách “Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương” có định dạng EPUB.

Cái Lưỡi Vàng Và Giọng Nói Kim Cương đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống là một giáo sư của nhà xuất bản phụ nữ.

2019.

240.

Bìa mềm.

250.

Tiếng vang của thép và kim cương.

Chuyên gia về giao tiếp và thiên tài nói dối – phương pháp Chúc phúc cho thiên tài nói dối.

Con người sinh sống trong một thế giới ban đầu đã mang tính bi quan. Ngay cả những người lạc quan, yêu đời như Jean-Paul Sartre cũng phải thốt lên: “Địa ngục chính là những người khác”. Nói một cách đơn giản hơn: “Cuộc sống thực sự là như vậy.” Đó là một câu rất đáng ghét. Cuộc sống thực sự làm sao, thật đáng buồn! ?

Tại sao lại nhắc đến Jean Paul Sartre? Bạn là ai? Jean-Paul Sartre là một nhà văn và triết gia nổi tiếng của Pháp trong thế kỷ XX. Ông tin rằng thế giới cần phải thay đổi. Vì cuộc sống và xã hội đã gánh nặng lên vai chúng ta, khiến chúng ta không thể nhìn lên để biết mình đang ở đâu, làm gì và thậm chí là ai. Thay vì đóng mắt lại, chúng ta nên để cuộc sống dẫn dắt chúng ta vượt qua.

Ôi, thế giới này thật là một thế giới giả tạo. Nó tràn đầy sự gian trá. Đáng tiếc là con người đã đóng góp rất nhiều vào việc tạo ra thế giới này. Chúng ta vừa là nạn nhân, vừa là kẻ gây hại. Chúng ta là những thiên tài trong việc nói dối. Chúng ta nói dối liên tục mà không biết rằng sự thật nằm ở đâu. Nhưng nói dối, như đã được đề cập trong cuốn sách này, không phải là một “tội lỗi”. Nói dối, trong bản chất, chỉ là một sự hiểu lầm.

Trước khi bàn về cách chữa trị những lời nói dối của những người thiên tài, hãy xem xét những lời nói dối xuất phát từ ba nguồn: sợ hãi, ảo tưởng và ảo giác. Tại sao chúng ta có thể khắc phục tất cả những tưởng tượng này? Những câu hỏi này có vẻ đơn giản nhưng lại rất phức tạp.

Tại sao khi bạn mắc bệnh, nó có thể làm bạn khỏi bệnh? Bị bệnh có nghĩa là một thay đổi so với trạng thái trước đó. Trong cuộc sống, không có phương thuốc chữa trị, những điều xảy ra chỉ xảy ra, chúng phải như vậy, không thể thay đổi. Trên thực tế, không có bệnh nào có thể được chữa khỏi, chỉ có thể làm cho bệnh không còn. Đó là cách duy nhất! Không có phương thuốc chữa trị trên thế giới này! Nhưng tại sao bệnh có thể được chữa khỏi? Điều đó có thể xảy ra vì có nhiều cách sống khác nhau của con người.

Tất cả những điều có thể gây tổn thương cho con người đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của ba cá nhân.

Người vô hình đề cập đến những cá nhân trong xã hội biến thành một loại người cụ thể, một giá trị nhân văn cụ thể.

Người biến đổi hình dạng, có nghĩa là, tất cả mong muốn của bạn kết hợp lại với nhau;.

Những người ngưỡng mộ, tức là tất cả những người mong muốn trở thành ai đó.

Ba phân phối thiệt hại bằng cách nói dối. Ba điều này tồn tại trong bạn và chỉ là ba khía cạnh của bản thể cuối cùng – bản thể ban đầu. Bạn biết rồi, ba người này không phải là duy nhất. Có một thực thể sâu hơn bên trong bạn, và có một phần trong đó, phần đó là bản ngã của bạn. Nhờ đó, bạn có thể thoát khỏi sự dối trá và hồi phục sau tổn thương.

Như đã đề cập trước đó, nói dối là một hiểu lầm. Trên thực tế, luôn có một sự thật đằng sau những lời nói dối. Điều này làm cho tất cả các hiểu lầm trở nên rõ ràng. Nó tương tự như một căn bệnh, một triệu chứng. Điều trị triệu chứng, để nó dừng lại, và sự thật sẽ xuất hiện. Hãy từ bỏ những điều giả dối và sự thật sẽ nổi lên. Nếu loại bỏ phần bị bệnh, phần không bị ảnh hưởng sẽ phát triển bình thường.

Do đó, nếu ta chỉ có những phần giả dối, giả tạo và bóng ma, ta không thể chữa trị sự dối trá. Ta có thể hồi phục bởi vì ta có một phần khác. Đó là bản ngã, hay còn được gọi là chân ngã – thiên thể – phần ý thức tự nhiên của con người không bị ảnh hưởng hoặc chi phối bởi bên ngoài.

Hãy đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối để khám phá về những lời nói dối tài ba ở mọi cấp độ, cùng với những phép thuật và biện pháp khắc phục phù hợp với mọi người.

Bạn có thể mua sách

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ