Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng, tác giả Roger Fields, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Roger Fields
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

420.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

440. gram

✅ Người dịch

Ngô Thế Vinh

Download ebook Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF

Bạn có thể tải ebook Cẩm Nang Mở Nhà Hàng dưới dạng file PDF để có thêm thông tin chi tiết về cách mở và vận hành một nhà hàng thành công.

Tải tài liệu Cẩm Nang Mở Nhà Hàng PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng.

Bạn có thể tải ebook Cẩm Nang Mở Nhà Hàng dưới dạng file PDF để có thêm thông tin chi tiết về cách mở và vận hành một nhà hàng thành công.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng

Cẩm nang mở nhà hàng như một hướng dẫn khởi nghiệp sáng tạo dành cho những chủ nhà hàng tương lai, giúp họ lên kế hoạch mở một nhà hàng riêng biệt. Cuốn sách bao gồm các thông tin về kinh phí, địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, marketing quảng bá, quản lý tài chính… Ngoài ra, nó còn chia sẻ những bí quyết thành công để bạn vượt qua những khó khăn trong năm đầu tiên và đạt được thành công kinh doanh trong nhiều năm với một đội ngũ khách hàng trung thành.

Mở một nhà hàng không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên, những hướng dẫn từ tác giả – một anh chàng kế toán, chủ nhà hàng và nhà tư vấn đầy mơ mộng – sẽ giúp biến ước mơ mở nhà hàng của bạn thành hiện thực.

Sau nhiều năm làm việc, tôi tự cho rằng đã hiểu hết mọi thứ. Nhưng khi cùng Roger làm việc, tôi nhận ra rằng còn rất nhiều điều tôi cần học hỏi. Cẩm nang này chứa đựng những bí quyết giúp bạn mở và điều hành một nhà hàng thành công. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy đọc nó!

GRÉGOIRE JACQUET, đầu bếp và chủ sở hữu của nhà hàng Grégoire.

Mua sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Cẩm Nang Mở Nhà Hàng ở đây với mức giá.

159.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

Cẩm Nang Hướng Dẫn Mở Nhà Hàng PDF.

Cẩm Nang Khai Trương Nhà Hàng MOBI.

Cẩm Nang Mở Nhà Hàng Roger Fields sách điện tử.

Cẩm Nang Khai Phá Nhà Hàng EPUB.

Cẩm Nang Mở Quán Ăn đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nền kinh tế của Nga đã thu hút sự chú ý của báo chí toàn cầu.

Năm 2020.

420.

Bìa mềm.

440.

Wu Rongwen.

Hướng dẫn mở nhà hàng là một tài liệu hướng dẫn kinh doanh, giúp các chủ nhà hàng tiềm năng lập kế hoạch cho nhà hàng của mình. Tài liệu này bao gồm các phần như kế hoạch tài chính, lựa chọn địa điểm, thiết kế không gian, xây dựng thực đơn, quảng bá tiếp thị. Ngoài ra, tài liệu còn chia sẻ những bí quyết thành công để giúp bạn điều hành nhà hàng trong năm đầu tiên, đạt được sự phát triển và thu hút lượng khách hàng trung thành.

Việc khởi động một nhà hàng không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên, những chỉ dẫn từ tác giả này – một người làm kế toán, chuyên gia tư vấn nhà hàng xuất sắc – sẽ giúp bạn biến ước mơ sở hữu một nhà hàng thành hiện thực.

Sau nhiều năm làm việc, tôi tự cho rằng đã hiểu hết mọi thứ. Nhưng khi làm việc cùng Roger, tôi nhận ra rằng còn rất nhiều điều tôi cần học hỏi. Hướng dẫn từ nhà hàng chứa đựng những bí quyết để khởi sự và điều hành một nhà hàng phát đạt. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh nhà hàng, hãy tiếp tục đọc!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ