Căn hộ 3 phòng ngủ Sunshine Green Iconic

Sunshine Green Iconic là một dự án lớn đang được triển khai, mang đến một không gian sống đẳng cấp khu vực phía Đông Hà Nội. Trong số này phải kể đến các căn hộ 3 phòng ngủ, là những căn hộ chủ lực của dự án.

CĂN 3 NGỦ HƯỚNG ĐẾN ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO?

Các căn hộ 3 ngủ Sunshine Green Iconic Biên hướng đến khách hàng là các gia đình có quy mô vừa, bao gồm từ 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống.

Các gia đình điển hình có thể kể đến là gia đình hai thế hệ bao gồm 2 vợ chồng và từ 3 đến 4 người con, trong đó 2 vợ chồng sẽ sở hữu một phòng ngủ và hai phòng ngủ còn lại sẽ dành cho các con, trong đó mỗi phòng ngủ sẽ gồm từ 1 đến 2 bé.

Gia đình 3 thế hệ cũng là những khách hàng mà các căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine Long Biên hướng đến. Những gia đình này có thể bao gồm 2 vợ chồng trẻ, 2 bố mẹ già và từ 1 đến 2 con nhỏ.

Đối với các gia đình nhỏ, có 2 vợ chồng và 2 con, nếu có đủ điều kiện cũng nên lựa chọn những căn hộ này để có một không gian sống rộng rãi và có đủ không gian riêng tư cho cuộc sống của của các con.

căn hộ Sunshine Green Iconic
căn hộ Sunshine Green Iconic

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ ĐƯỢC THIẾT KẾ RA SAO VÀ RỘNG BAO NHIÊU?

Các căn hộ Sunshine Green Iconic được thiết kế 3 phòng ngủ có diện tích dao động trong khoảng từ 60m2 đến 80m2, trong đó chia thành:

3 phòng ngủ riêng biệt với diện tích từ 13m2 đến 17m2 mỗi phòng. Những phòng này đủ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và các sinh hoạt khác của từ 1 đến 2 người.

1 phòng khách và 1 phòng bếp chung không gian rộng từ 20m2 đến 30m2.

2 nhà vệ sinh đi kèm với đầy đủ thiết bị vệ sinh cao cấp.

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Chung cư Sunshine Green Iconic đang được niêm yết giá bán dự kiến khoảng từ 28 đến 30 triệu đồng/m2 đi kèm nội thất cơ bản

Như vậy, với mức diện tích từ 60m2 đến 80m2 mỗi căn, giá bán của các căn hộ này dao động trong khoảng từ 1,5 tỷ đồng đến dưới 2,3 tỷ đồng /căn hộ. Với mức giá bán này, những gia đình có mức thu nhập tầm trung trong xã hội sẽ có điều kiện sở hữu nó.

Với những gia đình có mức thu nhập thấp hơn, Sunshine Long Biên mang đến cho họ ưu đãi vay vốn ngân hàng, với giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị căn hộ, đi kèm ưu đãi lãi suất hấp dẫn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Sunshine Green Iconic. Hãy đến và đặt niềm tin vào chủ đầu tư Sunshine Group để có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ BIẾT GIÁ BÁN – CHÍNH SÁCH – CĂN ĐẸP NHẤT:

Xem chi tiết trực tiếp tại trang chủ đầu tư: https://greeniconicsunshine.com/

Nguồn: Thongtincanho

THÁNG 3