Căn hộ chung cư  Thạch Bàn Lakeside đưa tự nhiên vào ngôi nhà của bạn

Các Căn hộ có nhiều mặt thoáng, để hút khí trời và ánh nắng vào ngôi nhà của bạn hoàn toàn là ánh nắng thiên nhiên. góc nhìn ra các khu nhà sinh sống, các Khu đô thi mới hay hồ nước sẽ khởi tạo không gian thơ mộng có sắc đẹp như vào truyện cổ tích. tới tham quan Nhà mẫu Chung cư Thạch Bàn lakeside và hơn hết là một làn gió tự nhiên an lành hoặc mùi thơm cây cối từ những cánh đồng xa xa khiến quý khách cảm nhận được vuốt ve, chăm chút cũng như dễ chịu và thoải mái không kém bao giờ hết.

Chung-cu-Thach-Ban-Lakeside

Chính việc chất lượng sống cao, và khi cư dân sống tại Nhà mẫu Chung cư Thạch Bàn lakeside sẽ có những trải nghiệm đúng và rõ nét hơn và dự án này.

tin tức giới thiệu về Thạch Bàn Lakeside không có nhiều người quan tâm:

tien-ich-chung-cu-thach-ban-lakeside

theo thông báo của người đầu tư, Thạch Bàn Lakeside được xây bên trên diện tích tầm gần 8ha nhưng bao gồm khu nhà chỉ chiếm khoảng chừng không tới 1/2 tổng quy hoạch, phần còn sót lại sẽ dành riêng cho việc sắp xếp cụm khu tiện ích cùng hệ thống cây được phủ xanh tất cả khu vực.

Thông tin Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên được xây trên mảnh đất 304999m2 , có tất cả 3 tòa cao tầng cao từ 43 đến 59 tầng, phân thành 833 căn hộ rộng lớn nhỏ từ 71 đến 144 m2, phụ thuộc vào diện tích quy hoạnh mỗi căn sẽ có được từ 1 – 3 phòng ngủ. Điều đáng kể sinh sống đây chính là mỗi căn hộ chung cư trên nhà ở Thạch Bàn Lakeside đều thừa kế tối đa ánh nắng mặt trời dựa vào cụm khe sáng cũng như lô gia phía thoáng khá rộng, chính vì thế cư dân ở chỗ này sẽ tiến hành ngắm nhìn cảnh vật quan thiên nhiên đẹp long lanh của khu vực quận long biên hữu tình.

tien-ich-cao-cap-thach-ban-lakeside-long-bien

 

Tại Thạch Bàn Lakeside không chỉ tạo dựng một nơi để an cư mà ở đó cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ, tiện ích tốt nhất trong một không gian sống yên bình và hiện đại. Mọi cư dân sẽ được tận hưởng một không khí trong lành của vườn treo thiên nhiên. Được hòa mình vào dòng nước mát lạnh của bể bơi Lakeside Thạch Bàn hay thưởng thức một tách cafe, đi shopping. Hãy là những người đầu tiên đến và cảm nhận phong cách sống hiện đại giữa một không gian sống yên bình.

Bảng giá chi tiết xem tại trang web chủ đầu tư: > https://thachbanlakeside.net/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *