Căn hộ N015 và N016 Sài Đồng, bùng nổ đầu năm 2019

Căn hộ chung cư tại các khu vực thành phố lớn đang dần thay thế những khu nhà thấp tầng chen chúc. Tâm lý người dân Việt luôn mong muốn có thể mua được cho mình một mảnh đất thổ cư để ổn định cuộc sống.
Tuy nhiên với diện tích đất ngày càng hạn hẹp trong khi đó dân số thì ngày càng tăng cao, quỹ đất thì không còn nên việc sở hữu căn hộ chung cư luôn là sự lựa trọn tối ưu nhất. Chính sự gia tăng về dân số quá nhanh đã khiến cho giá đất tăng lên đáng kể. Do đó vào thời điểm hiện tại khi mà thị trường BĐS phát triển mạnh cùng với đó là sự bùng nổ của loại hình chung cư đã tạo ra trên thị trường những xu hướng chuyển dịch mới của người dân. Khu vực đang hút khách nhất và thu hút nhất chính là quận long biên và tâm điểm chính là khu đô thị mới sài đồng với các dự án là No15 sài đồng và dự án No16 Sài Đồng.

chung-cu-no16-sai-dong

 

Do hiện tại chung cư No15 Sài Đồng và Dự án No16 Sài ĐỒng giá dự kiến chỉ 22 Tr/m2 chuẩn bị mở bán nên khu Sài Đồng sẽ là tâm điển năm 2019. Loại hình căn hộ chung cư đang dần tạo nên sự thu hút mạnh mẽ vì đơn giản khi họ đưa ra sự so sánh về giá thì rõ ràng chung cư phù hợp hơn túi tiền của họ và đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Không chỉ có thế mà theo nhiều người chia sẻ thì khi sinh sống tại căn hộ chung cư, họ cảm nhận được rằng giá trị cuộc sống được nâng cao khi họ không còn phải đối mặt với những vấn đề như chật hẹp ở những ngõ ngách và sự ẩm ướt khi sống ở nhà thổ cư.

 | Xem Thêm Lịch mở bán chung cư No16 Sài ĐỒng sau tết nguyên đán?

Anh Phan Văn trường tại khu vực  Hoàng Mai chia sẻ: “ khi sinh sống tại chung cư thì việc an ninh và môi trường sống đảm bảo hơn rất nhiều, vợ chồng tôi cũng không phải lo lắng về việc cháu nhỏ của tôi sẽ học ở đâu vì ngay tại dự án No15 và dự án N016 Sài Đồng đã có nhà trẻ, Trường học thực nghiệm sài đồng ngay cạnh. Còn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thì hầu hết ngay tại dự án chúng tôi đã được đáp ứng với hệ thống siêu thị cũng như khu thể thao ngay trong dự án”

Những người hoạt động trong lĩnh vực BĐS khá lâu thì họ hiểu rất rõ thị trường hiện nay đang cần gì và nhu cầu của người dân đang có sự chuyển dịch như thế nào khi tìm hiểu để mua BĐS, và dường như hiện nay chung cư và đất thổ cư đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ về sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hanco3 luôn đi trước và đón đầu khi tung ra 8 toà căn hộ cao cấp Chung cư N015 và chung cư No16 sài đồng nhưng giá lại phù hợp với túi tiền của các cặp gia đình trẻ đang muốn sống cuộc sống riêng tư hay.

Hiện dự án sáp mở bán quý khách tham khảo dự án Tại đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *