CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HC GOLDEN CITY THÁNG 7/2017

 

Được triển khai và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Hùng Cường, dự án HC Golden City đang là 1 trong những dự án được đông đảo khách hàng quan tâm tại Hà Nội. Cập nhật tiến độ xây dựng vào tháng 7/2017, dự án vẫn đang triển khai khoan cọc nhồi để chuẩn bị triển khai làm móng.

Được biết dự án HC Golden City được chia ra thành 2 phân khu: chung cư cao tầng và biệt thự liền kề shophouse thấp tầng. Đầu tháng 5/2017 vừa qua, chủ đầu tư đã cùng đơn vị bán hàng Triệu Phú cho ra mắt phân khu thấp tầng bán dưới hình thức hợp đồng góp vốn.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HC GOLDEN CITY THÁNG 7/2017 1

 

Phân khu cao tầng, chung cư HC Golden City hiện tại vẫn chưa được công bố chính thức ra hàng bởi theo quy định của bộ xây dựng năm 2014, tất cả các loại bất động sản phải hoàn thiện xong phần móng mới được chính thức mở bán.

Được biệt dự án HC Golden City 319 Bồ Đề là dự án đầu tiên của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và xây lắp Hùng Cường. Đa phần những chủ đầu tư mới, muốn gia nhập vào thị trường bất động sản thì những dự án đầu tay luôn cần làm thật chuẩn chính từ khâu làm móng, xây dựng đến cả các khâu bán hàng.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt đẹp nhất, tập đoàn bất động sản Hùng Cường sẽ thực hiện đúng theo tiến độ để đến tháng 9/2017 có thể ra mắt tiếp phân khu căn hộ cao tầng chung cư để đáp ứng nhu cầu của phần đa khách hàng khu vực quận Long Biên về dòng sản phẩm có giá từ 2 – 4 tỷ.

Hiện tại phân khu cao tầng chung cư HC Golden City đã có thiết kế, để xem trước quý khách vui lòng truy cập trang chủ của dự án để xem thiết kế chi tiết từng loại căn hộ.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công HC Golden City chúng tôi – phòng bán hàng dự án chụp được vào ngày 19/7/2017.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *