Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo của tác giả Frederick Vallaeys, nói về Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành.

2020 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

✅ Tác giả ✅ Frederick Vallaeys
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

296

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300 gram

✅ Người dịch

Vũ Thu Hiền

Download ebook Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo

Hiện nay, các ngành công nghiệp đang trải qua quá trình chuyển dịch từ lao động thủ công sang tự động hóa. Tự động hóa mang lại nhiều ưu điểm như cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và giảm giá thành. Tuy nhiên, nó cũng gây ra dư thừa lao động, giảm lợi nhuận và làm cho hàng hóa trở nên quá phổ biến.

Trong lĩnh vực marketing trực tuyến (SEM), tiến bộ về trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML) đang tiềm ẩn nguy cơ làm mất đi vai trò quan trọng của con người trong việc quảng cáo, tạo tài khoản, chọn khách hàng, tạo trang đích, đặt giá thầu, tạo từ khóa. Trong tương lai gần, có thể tự động hóa những công việc này mà trước đây chỉ có chuyên gia SEM mới có thể thực hiện. Vậy, liệu các chuyên gia SEM còn cần thiết khi những công nghệ khổng lồ này có thể xử lý hàng tỉ dữ liệu để đạt được hiệu suất SEM tốt nhất?

Có thể trả lời là có và không. Tự động hóa có thể dẫn đến việc giảm nhân lực ở một số vị trí. Các công ty tiếp thị tính phí trên mỗi lần nhấp chuột (PPC) có thể hoàn thành cùng một khối lượng công việc với ít nhân lực hơn. Tuy nhiên, dù có tiến bộ trong chế tạo máy móc “thông minh”, chúng ta vẫn còn một quãng đường dài để chế tạo ra một loại máy có thể hoàn toàn thay thế con người.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi toàn bộ bối cảnh của tiếp thị kỹ thuật số. Bên cạnh những thách thức, không thể phủ nhận rằng trí tuệ nhân tạo mang đến nhiều cơ hội và là một công cụ hỗ trợ quan trọng cho con người trong các công việc như quảng cáo, lựa chọn khách hàng, tạo trang đích, đặt giá thầu,…

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi toàn bộ bối cảnh của tiếp thị kỹ thuật số. Bên cạnh những thách thức, không thể phủ nhận rằng trí tuệ nhân tạo mang đến nhiều cơ hội và là một công cụ hỗ trợ quan trọng cho con người trong các công việc như quảng cáo, lựa chọn khách hàng, tạo trang đích, đặt giá thầu,…

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, “Chiến lược Digital Marketing” được chia thành ba phần. Phần đầu tiên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vai trò cụ thể của trí tuệ nhân tạo trong quảng cáo PPC, phân biệt thực tế và ảo tưởng, và so sánh điểm mạnh của con người với điểm mạnh của máy móc. Phần hai tập trung vào vai trò quan trọng mà các chuyên gia PPC tiếp tục đảm đương, bao gồm sáng tạo, giao tiếp với khách hàng và các vấn đề kĩ thuật – những việc mà trí tuệ nhân tạo không thể thực hiện được.

Bạn có thể có sự ưa thích với một vai trò khác và đó sẽ là vị trí mà bạn muốn tập trung năng lượng của mình vào. Phần thứ ba sẽ giải quyết vấn đề định hình và duy trì vị thế cho công ty của bạn trong “thời đại AI”.

Mua sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Chiến Lược Digital Marketing Trong Kỷ Nguyên Trí Tuệ Nhân Tạo ở đây với mức giá.

111.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số Trong Thời đại Trí tuệ Nhân tạo PDF.

Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số trong Thời đại Trí tuệ Nhân tạo MOBI.

Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số Trong Thời đại Trí tuệ Nhân tạo của Frederick Vallaeys ebook.

Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số Trong Thời đại Trí tuệ Nhân tạo EPUB.

Chiến lược Tiếp thị Kỹ thuật số Trong Thời đại Trí tuệ Nhân tạo đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ