Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên của tác giả Glenn Elliott, Debra Corey, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF

✅ Tác giả ✅ Glenn Elliott, Debra Corey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

404

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

420 gram

✅ Người dịch

Diệu Linh

Download ebook Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF

Bạn có thể tải ebook Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên dưới dạng file PDF để nắm bắt những chiến lược quan trọng trong việc phát triển nhân viên và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tải cuốn sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY.

Review sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Phát Triển Nhân Viên

Cách chúng ta đã đối xử với nhân viên từ trước đến nay đã không còn mang lại hiệu quả. Chỉ có 30% nhân viên cảm thấy họ được gắn kết trong công việc. Trong bối cảnh thế giới đang phát triển liên tục, điều này chưa đủ.

Trong suốt gần hai thập kỷ qua, những công ty thành công nhất trên thế giới đã thực hiện những thay đổi đáng kể mà không mấy ai để ý. Trong thời gian đó, họ đã gần như kéo lợi nhuận trên thị trường chứng khoán lên gấp đôi so với mức bình thường và chỉ có một nửa số lượng nhân viên nghỉ việc so với các công ty cùng ngành. Nhân viên của họ luôn sáng tạo hơn, mang đến dịch vụ khách hàng tốt hơn và giành được lợi thế cạnh tranh. Những công ty này đã vượt trội hơn và chiếm lĩnh thị trường mà họ hoạt động. Những nhà lãnh đạo của họ được gọi là những “kẻ nổi loạn”.

Họ đã vi phạm các quy tắc truyền thống về nhân sự. Họ đã phản đối và chống lại sự cản trở đối với sự phát triển kinh doanh. Cuốn sách “Chiến lược phát triển nhân viên” của Glenn Elliott và Debra Corey đã khám phá những “kẻ nổi loạn” này, họ đã phá vỡ các quy tắc và chia sẻ những bí mật tối ưu của họ để tạo sự gắn kết giữa nhân viên, tối ưu hóa năng lực nhân sự và nâng cao hiệu suất công việc. Mối quan hệ giữa sự gắn kết của nhân viên và kết quả kinh doanh là một yếu tố rõ ràng được chứng minh. Gallup, Great Place to Work, Best Companies và Glassdoor đều đã nghiên cứu về sự gắn kết của nhân viên và mối liên hệ với kết quả trên thị trường chứng khoán. Dù bạn xem xét bất kỳ dữ liệu nào, kết quả đều như nhau – các công ty có nhân viên gắn kết vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

Khi được khảo sát bởi Harvard Business Review vào năm 2014, 71% lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng gắn kết nhân viên là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của tổ chức, tuy nhiên chỉ có 24% trong số họ đánh giá đội ngũ nhân viên của mình có mức độ gắn kết cao. Điều này tạo ra một khoảng cách về gắn kết.

Glenn Elliott, một doanh nhân được công nhận, đã viết về hành trình 10 năm của Reward Gateway – từ một công ty khởi nghiệp thành công đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ gắn kết nhân viên, với doanh thu lên tới 500 triệu đô la. Trong cuốn sách của mình, ông chia sẻ những cạm bẫy và bài học quý giá từ việc thách thức tình trạng hiện tại và thay đổi cách các công ty nghĩ về con người, văn hóa và nhân viên thông thường. Ông cũng giới thiệu mô hình “Cây cầu Gắn kết” gồm 10 thành phần, giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết cao, bền vững và mang lại lợi ích cho cả công ty và nhân viên.

Debra Corey, một tác giả có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đã làm việc ở các công ty hàng đầu như Gap, Honeywell và Merlin Entertainments. Bằng việc chia sẻ kiến thức và công cụ thực tế, cô đã giúp đỡ nhiều công ty như Southwest Airlines, American Express, Atlassian, LinkedIn, McDonald và Estée Lauder. Với phong cách thực tế và hấp dẫn, Debra Corey đã truyền cảm hứng và ý tưởng cho các công ty, bất kể kích thước và tuổi đời, và mỗi ý tưởng đó đều có giá trị đặc biệt đối với những ai muốn tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa nhân viên.

Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, Cây cầu Gắn kết™ (Bridge™) đã trở thành một công cụ hiệu quả để xây dựng văn hóa công ty gắn kết. Mô hình này đã được phát triển từ quá trình làm việc với hơn 2.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm cả các tổ chức lớn và nhỏ, từ đại chúng đến tư nhân. Nó là một lăng kính giúp bạn đánh giá sự gắn kết trong công ty của bạn, xem nó đã được hình thành hoặc bị phá vỡ ở những điểm nào.

“Đây là hướng dẫn toàn diện về gắn kết nhân viên từ A đến Z. Bạn sẽ hiểu rõ về khái niệm gắn kết nhân viên, tầm quan trọng của nó và cách áp dụng vào đội ngũ lao động của bạn. Với những ví dụ thực tế xuất sắc, việc xây dựng một môi trường làm việc gắn kết sẽ thay đổi hoàn toàn cách làm việc của bạn.”

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ