Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2020) PDF

Chungcuhanoivip xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách “Cho Đi Là Còn Mãi” của tác giả Azim Jamal và Harvey Mckinnon, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phân phối. 2020 .

Bạn đang xem: Cho Đi Là Còn Mãi PDF.

✅ Tác giả ✅ Azim Jamal, Harvey Mckinnon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

232.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Cho Đi Là Còn Mãi PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi () PDF ngay tại đây.

TẢI MIỄN PHÍ PDF

Review sách Cho Đi Là Còn Mãi

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Cho Đi Là Còn Mãi

Cuộc sống là quá trình không ngừng trao tặng và đón nhận, mỗi người chúng ta đều là một mắc xích quan trọng trong sự liên kết đó. Vì vậy, hãy mở lòng mình và không do dự khi tiếp nhận mọi người. Trên thế giới này, có rất nhiều người đang chờ đợi sự tốt bụng từ bạn, một vòng tay ấm áp. Đôi khi, chỉ cần một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện hay một câu nói chân thành cũng đủ để làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng cuộc sống thực sự phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy không chắc chắn, với những nỗi đau của con người và sự tàn phá nghiêm trọng của môi trường. Vì vậy, chúng ta cần quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn, để giảm bớt những nỗi đau và không chắc chắn trong cuộc sống. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể thể hiện điều đó, để giảm đi những khó khăn của chúng ta và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất là: “Hãy biết chia sẻ, cho đi và trao tặng những điều tốt nhất mà mình có cho người khác”. Cuộc sống là quá trình không ngừng trao tặng và đón nhận. Chúng ta có thể trao tặng nhiều thứ cho người khác, từ tài sản vật chất đến lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân thành, hoặc chỉ đơn giản là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười tươi.

Những hành động chia sẻ là biểu hiện của tình yêu thương chúng ta dành cho mọi người. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ nhận được những điều tuyệt vời từ việc cho đi này. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi chúng ta vui vẻ và hạnh phúc, chúng ta đã tạo ra những tác động tích cực đến những người xung quanh.

Ngạn ngữ có câu: “Dù trong mắt thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng đối với một ai đó, bạn có thể trở thành cả thế giới”. Và điều đáng ngạc nhiên là, người đầu tiên nhận được sự tử tế từ bạn – không ai khác ngoài chính bạn.

Mỗi người chúng ta có thể tặng cho bản thân mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều từ chính mình. Khi chúng ta chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, cả người trao và người nhận đều nhận được những món quà quý giá nhất trong cuộc sống. Chia sẻ này làm cho nhân cách của mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ ở lại trong ký ức đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, trong khi nỗi đau sẽ dần phai nhạt theo thời gian. Chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thậm chí là sự sống cho con người. Nếu bạn chia sẻ một cách chân thành, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi, vì cho đi là mãi mãi! Với quyển sách này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng, khơi dậy niềm khát khao chia sẻ trong bạn, làm sáng tỏ niềm tin trong tâm hồn bạn, để bạn tiếp tục tặng những điều tốt đẹp cho cuộc sống nhiều hơn. Và chúng tôi tin rằng mạnh mẽ: Khi bạn cho đi, bạn sẽ nhận lại!

Một số thông tin về các nhà văn:

Cả hai tác giả quyển sách đều thổ lộ rằng, họ rất may mắn khi có nhiều cơ hội để chia sẻ những điều tốt đẹp với mọi người trong cuộc sống và coi đó là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của đời mình. Sau nhiều năm đồng hành và đóng góp cho cộng đồng, cả hai đã tích lũy được những kinh nghiệm sống đa dạng, trải nghiệm nhiều niềm vui và hiểu rõ hơn về giá trị thực sự của việc chia sẻ.

Azim Jamal và Harvey McKinnon, hai tác giả cùng nhau sáng tác quyển sách và đồng thời là những nhà từ thiện không ngừng mệt mỏi.

Trong suốt hai thập kỷ trước, AZIM JAMAL đã dành trung bình 20 giờ mỗi tuần để làm công việc tình nguyện. Ông đã đảm nhận vai trò chủ tịch cho nhiều tổ chức tình nguyện, từ các tổ chức phúc lợi xã hội cho đến các tổ chức dành cho thanh niên. Ông đã đi qua nhiều quốc gia trên khắp châu Á, châu Phi, châu Âu, châu Úc và thậm chí Mỹ và New Zealand, để phục vụ ở những nơi bị chiến tranh tàn phá hoặc gặp thiên tai và thảm họa. Ông cũng đã giúp đỡ người tị nạn Afghanistan tại Pakistan. Trước khi trở thành một diễn giả chuyên nghiệp, Azim đã có những buổi nói chuyện được đón nhận mạnh mẽ trên toàn cầu, nói về “sự cân bằng trong cuộc sống” và “giá trị của việc chia sẻ”.

Từ khi còn nhỏ, Azim đã học cách phục vụ người khác thông qua những tấm gương sống động nhất trong gia đình như cha mẹ và ông bà. Anh thấy mọi người trong gia đình luôn tự nguyện chia sẻ thời gian, tiền bạc, trải nghiệm, kiến thức với người khác. Họ luôn có tấm lòng khiêm tốn, biết ơn và xuất phát từ sâu thẳm tâm hồn. Điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Azim không chỉ khi anh còn trẻ mà còn suốt những năm tháng trưởng thành.

HARVEY MCKINNON, một đồng tác giả, đã chia sẻ hoạt động của mình với cộng đồng trong hơn 30 năm qua. Ông đã làm tình nguyện viên cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận và không ngại công việc nặng nhọc như phân phát thư từ hay rửa chén bát. Ông cũng tham gia vào Ủy ban quốc gia của một số tổ chức phi lợi nhuận lớn trên thế giới. Với mong muốn lan tỏa kỹ năng chia sẻ của mình, ông đã đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực bảo vệ công lý xã hội và môi trường. Ông đã chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và thời gian để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, ông còn nghiên cứu và huấn luyện hàng ngàn nhân viên và tình nguyện viên của các tổ chức phi lợi nhuận ở hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Hai tác giả đã gặp nhau và viết quyển sách này vì cả hai đều đam mê học hỏi, tìm kiếm kiến thức và muốn chia sẻ với mọi người. Họ tin rằng điều này sẽ có ích cho nhiều người và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Hai ông rất hào hứng khi nhận ra rằng họ giống như những người mà tác giả Malcolm Gladwell miêu tả trong cuốn sách The Tipping Point: “…Luôn tìm cách tiếp thu kiến thức, học hỏi, trải nghiệm những điều mới mẻ và luôn có một sự thôi thúc sâu xa từ bên trong là muốn chia sẻ những điều tốt đẹp này với nhiều người khác”.

Mua sách Cho Đi Là Còn Mãi ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Cho Đi Là Còn Mãi ở đây với giá.

63.960 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Cho Tặng Là Vẫn Còn Mãi  PDF.

Đưa đi là mãi mãi MOBI.

Cho Tặng Là Vẫn Còn Azim Jamal, Harvey Mckinnon ebook.

Đưa đi là mãi mãi () EPUB.

Cho Đi Là Còn Mãi () đầy đủ.

Tìm kiếm thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Azim Jamal và Harvey McKinnon, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tổng hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2020.

232.

Bìa mềm.

250.

Cuộc sống là một quá trình không ngừng cho và nhận, và mỗi người chúng ta đều đóng vai trò quan trọng trong đó. Vì vậy, hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người xung quanh. Trên thế giới này, có rất nhiều người và nơi đang chờ đợi bạn để làm điều tốt và đem đến sự ấm áp. Đôi khi, chỉ cần một cái nhìn yêu thương, một nụ cười tốt và một lời nói chân thành cũng đủ để làm rung động một trái tim! Hãy cố gắng để nhận ra rằng cuộc sống thật sự phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới không đảm bảo, nơi mà con người chịu đựng nhiều đau khổ và môi trường bị tàn phá nghiêm trọng. Vì vậy, chúng ta cần quan tâm và đóng góp vào việc giảm bớt nỗi đau và khó khăn trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể thể hiện điều này để giảm bớt nỗi đau cho bản thân và người khác?

Bí quyết đơn giản nhất là: “Hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết dành những điều tốt đẹp nhất của mình cho người khác”. Thực tế, cuộc sống là một quá trình không ngừng cho và nhận. Chúng ta có thể tặng người khác nhiều thứ, từ tài sản vật chất đến lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân thành, hay thậm chí chỉ là một cái nhìn tích cực, một nụ cười thân thiện.

Những hành động chia sẻ này thể hiện lòng yêu thương của chúng tôi dành cho mọi người. Tất nhiên, chúng tôi cũng được hưởng nhiều điều tốt đẹp từ sự tận tâm này. Sự sẻ chia luôn mang lại những điều kỳ diệu cho cuộc sống. Chúng ta có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác trong mọi tình huống. Hãy nhớ rằng khi bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, bạn cũng đang tác động tích cực đến những người xung quanh.

Một câu nói phổ biến là “Bạn chỉ là một người bình thường trong thế giới này, nhưng với một người khác, bạn có thể trở thành cả thế giới của họ”. Điều đặc biệt là bạn là người đầu tiên nhận được sự đóng góp của chính mình – không ai khác.

Mỗi người trong chúng ta đều có thể tặng và nhận được một thứ gì đó từ chính mình. Khi chúng ta chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, cả người cho và người nhận đều nhận được những món quà quý giá nhất của cuộc sống. Sự chia sẻ này giúp cải thiện nhân cách của mỗi người. Những hành động đẹp sẽ luôn được ghi nhớ trong ký ức của bạn bè, gia đình và xã hội, trong khi nỗi đau sẽ dần phai mờ và quên đi. Chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thậm chí là sự sống cho con người. Thật sự, bạn không bao giờ cảm thấy mất mát khi bạn chia sẻ những gì bạn có, vì cho đi là mãi mãi! Chúng tôi hy vọng rằng qua cuốn sách này, chúng tôi có thể truyền cảm hứng và khơi dậy khát vọng chia sẻ, khơi dậy niềm tin trong tâm hồn bạn, để bạn tiếp tục đóng góp nhiều vẻ đẹp hơn cho cuộc sống. Chúng tôi tin chắc rằng khi bạn cho đi, bạn sẽ được nhận lại!

Giới thiệu về người viết:

Cả hai tác giả của cuốn sách đều cho biết họ rất may mắn có nhiều cơ hội để chia sẻ những điều tốt đẹp trong cuộc sống với mọi người và xem đó là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống của họ. Sau những năm tháng đầy cống hiến cho xã hội, cả hai đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống phong phú, cảm thấy hạnh phúc hơn và ngày càng nhận ra giá trị thực sự của việc chia sẻ.

Azim Jamal và Harvey McKinnon: Hai cộng tác viên của cuốn sách và là những nhà từ thiện không biết mệt mỏi.

Trong suốt 20 năm qua, AZIM JAMAL đã dành trung bình 20 giờ mỗi tuần để tham gia vào hoạt động tình nguyện. Ông đã lãnh đạo một số tổ chức tình nguyện, từ các tổ chức phúc lợi xã hội cho đến các tổ chức thanh niên. Anh đã đi qua nhiều quốc gia ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Tân Tây Lan và nhiều nơi khác. Anh đã từng phục vụ ở những vùng đang chịu tác động của chiến tranh hoặc thiên tai, giúp đỡ những người tị nạn, bao gồm cả Afghanistan và Pakistan. Trước khi trở thành một diễn giả chuyên nghiệp, Azim đã có nhiều buổi diễn thuyết trên toàn cầu về “sự cân bằng trong cuộc sống” và “giá trị của việc chia sẻ”.

Azim đã học cách phục vụ người khác từ khi còn nhỏ thông qua những tấm gương gần gũi nhất trong gia đình như cha mẹ và ông bà. Anh thấy mọi người trong gia đình chia sẻ mọi thứ từ thời gian, tiền bạc, kinh nghiệm, vốn sống và kiến thức một cách tự nguyện. Họ chia sẻ điều đó với một trái tim khiêm tốn và biết ơn tự nhiên từ sâu thẳm tâm hồn. Điều này đã ấn tượng với Azim không chỉ khi còn trẻ mà còn khi anh trưởng thành.

HARVEY MCKINNON, một đồng tác giả, đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với cộng đồng trong hơn 30 năm qua. Anh đã làm tình nguyện viên cho nhiều tổ chức phi lợi nhuận khác nhau và không ngại công việc nặng nhọc như đưa thư, rửa bát hay phục vụ trong các ủy ban quốc gia của các tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới. Nhiều thập kỷ trước, anh quyết định chia sẻ kỹ năng của mình với các tổ chức phi lợi nhuận trong lĩnh vực công bằng xã hội và bảo vệ môi trường. Anh đã đóng góp rất nhiều cho hoạt động từ thiện bằng cách chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và thời gian để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Trong những năm qua, anh đã nghiên cứu và đào tạo hàng nghìn nhân viên và tình nguyện viên của tổ chức phi lợi nhuận tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với những kỹ năng được chia sẻ và tổng hợp.

Hai tác giả gặp nhau và viết cuốn sách này vì cả hai đều đam mê học hỏi, tìm kiếm kiến thức và muốn chia sẻ với người khác. Họ tin rằng điều này sẽ có lợi cho nhiều người và cải thiện cuộc sống của họ.

Cả hai rất hạnh phúc khi nhìn thấy bản thân mình được miêu tả như tác giả Malcolm Gladwell trong cuốn sách The Tipping Point: “… Luôn cố gắng hấp thụ kiến thức, học hỏi, trải nghiệm những điều mới và luôn có một khao khát sâu sắc để chia sẻ những điều tốt đẹp đó với người khác.”.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

https://chungcuhanoivip.net/ là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ