Chốn an cư tuyệt vời tại Chung cư Rose Town Ngọc hồi

 

Cư dân sở hữu căn hộ Chung cư Rose Town sẽ thật sự cảm thấy hài lồng về chất lượng cuộc sống tại đây. Đây là cam kết của chủ đầu tư Xuân Mai Corp khi tiến hành triển khai dự án.

 

chung-cu-rose-town-79-ngoc-hoi

 

Tọa lạc tại trục đường huyết mạch Ngọc Hồi – Giải Phóng của Hà Nội, gần với hai bến xen lớn là BX. Giáp Bát và BX. Nước Ngầm, chung cư 79 Ngọc hồi nằm tại vị trí hai măt đường Giải Phóng được đánh giá là có vị trí vàng tại Hà Nội.

Sở hữu vị trí trung tâm đường Ngọc Hồi – Giải Phóng được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng của khu vực. Cư dân Chung cư Rose Town có thể yên tâm vui vẻ vui chơi và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Corp và Bao Bì đang kiên tạo một không gian sống đậm chất xanh, tiện ích cao cấp cho cư dân nơi đây. Với diện tích hơn 3,6ha, Dự án Rose Town 79 Ngọc hồi dành riêng 60% diện tích khu đất dành cho việc phát triển hệ thống cây xanh. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án Rose Town đối với các dự án khác trong khu vực.

Đặc biệt bên trong quần thể dự án còn có khu vườn dạo cùng khoảng không gian vui chơi và chạy bộ ngoài trời phía sau tòa nhà sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn và hưởng thụ cuộc sống.

Có vị trí đắc địa và thiết kế xanh đúng chuẩn nhưng giá căn hộ Chung cư Rose Town rất cạnh tranh chỉ từ 19tr/m2. Trong khi thị trường đang thừa chung cư cao cấp thiếu căn hộ giá rẻ thì chung cư Rose Town Giải Phóng nổi bật lên trong số đó.

 

Liên hệ CĐT: 0918.33.9191

Tham khảo tại: > Dự án Chung cư Rose Town

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *