Chủ đầu tư dự án PD Green Park là đơn vị nào?

Bạn đang tìm kiếm một nơi để an cư ở khu vực cửa ngõ phía Nam mà không biết chọn dự án nào, của chủ đầu tư nào để đảm bảo. Vì vậy, trước khi ra quyết định chọn mua, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án và chủ đầu tư. Dự án PD Green Park là cái tên đang được nhắc đến với tần suất lớn trên thị trường bất động sản quận Hoàng Mai, vậy chủ đầu tư PD Green Park là ai, có đủ uy tín không?

 

chung-cu-phuong-dong-green-park

Chủ đầu tư dự án PD Green Park – Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông

Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông (gọi tắt là Công ty Phương Đông) là công ty con của Tổng công ty Xây dựng NN&PTNT nay là tổng Công ty xây dựng Nông Nghiệp Việt Nam. Được cấp phép hoạt động từ tháng 1 năm 2016 với các ngành nghề như kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, Công ty Phương Đông đặt trụ sở tại Khu C1, đường Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Được thành lập dựa trên ý tưởng kết nối kinh doanh thế mạnh của các cổ đông sáng lập, cùng với sự nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên, công ty Phương Đông – chủ đầu tư dự án PD Green Park đã từng bước đi lên, dần theo đuổi mong ước trở thành đơn vị vững mạnh trên thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Tuy chỉ với hơn 1 năm đi vào họat động, nhưng Công ty Phương Đông cũng đã có những tiền đề phát triển cho một thương hiệu uy tín cho tương lai, chuẩn bị những bước tiến, dấu mốc trong sự nghiệp của mình.

Dự án đánh dấu bước phát triển của chủ đầu tư

Được nhà nước giao cho lô đất có vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ phía Nam, công ty Phương Đông đã chứng tỏ thế mạnh, tiềm lực và uy tín của mình với dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ.Coi trọng công trình dự án với mong muốn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường nên chủ đầu tư Phương Đông lựa chọn các đối tác uy tín để cung cấp vật liệu chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình dự án.

Tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, PD Green Park Pháp Vân mang đến cho cư dân một không gian sống mới hoàn toàn khác biệt. Quy hoạch tổng thể thông minh, thiết kế tòa nhà thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà vẫn hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống tiện ích nội khu được bố trí hợp lý, đầy đủ như: TTTM, siêu thị, bể bơi, khu thể thao, nhà hàng, café, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng…

Là dự án khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Phương Đông Green Park cam kết cho khách hàng sự  hàng lòng và tin cậy nhất. Chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và sự nỗ lực không ngừng sẽ mang lại thương hiệu bền vững cho công ty Phương Đông.

Mọi chi tiết về dự án sẽ được cập nhật sớm nhất tại : dự án PD Green Park

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *