Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành của tác giả Tớ Là Mây, nói về chủ đề Văn học và được in với hình thức độc đáo.

Quyển sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành được nhà xuất bản Paperback phát hành 2021 .

Bạn đang xem: Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF

✅ Tác giả ✅ Tớ Là Mây
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2021
✅ Số trang ✅ 240
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành.

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Chưa Kịp Lớn Đã Trưởng Thành

Chưa Kịp Trưởng Thành Đã Trưởng Thành.

Chúng ta hiện tại, đều chưa kịp trưởng thành đã phải trưởng thành.

Khi còn nhỏ, ta có thể khóc cười tuỳ ý. Nhưng khi trưởng thành, ta mới nhận ra rằng hành động cũng cần phải quan sát sắc mặt người khác.

Khi còn nhỏ, ta có thể sống thoải mái, không lo lắng. Nhưng khi trưởng thành, ta nhận ra rằng nếu chậm chân hơn người khác, chắc chắn sẽ bị loại bỏ bất cứ lúc nào.

Khi còn nhỏ, ta có thể ước mơ và khao khát. Nhưng khi trưởng thành, ta mới nhận ra rằng thế giới bên ngoài thực sự đầy tàn khốc.

Chúng ta đều có điểm tương đồng, khi còn nhỏ đều mong muốn trưởng thành. Nhưng khi trưởng thành, chúng ta lại phải đối mặt với việc học cách trở thành người trưởng thành.

Nếu bạn đang trải qua giai đoạn lạc lõng và cô đơn như vậy, hãy để “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành” trở thành người bạn đồng hành, xoa dịu tổn thương và gửi tặng bạn những lời khích lệ. Mỗi trang sách đều là một lá thư nhắn nhủ về sự đặc biệt của bạn, về những nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân trong thế giới của người trưởng thành.

Khi cầm cuốn sách này trong tay, bạn sẽ nhận ra rằng quá trình trưởng thành luôn đi kèm với kỳ vọng và nuối tiếc, nhưng con người luôn phải học cách vượt qua những điều mơ hồ, từ bỏ những ước mơ và tưởng tượng khi trưởng thành.

Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, để có thể trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ. Hãy có đủ sức mạnh để tiến về phía trước, để có được tương lai mà ta ao ước, và mong rằng cuộc sống của bạn sẽ trôi qua êm đềm và an lành.

Và phần còn lại của tuổi thanh niên, hy vọng bạn sẽ thực sự hạnh phúc.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ