Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work” của Tiến sĩ Nicole LePera, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – Cách Thực Hiện Công Việc được nhà xuất bản Thế Giới phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF

✅ Tác giả ✅ Tiến sĩ Nicole LePera
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

364.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Bùi Trần Ca Dao

Download ebook Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – Cách Thực Hiện Công Việc PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – Cách Thực Hiện Công Việc.

Review sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách chữa lành và phục hồi sau những trải nghiệm đau khổ và đau thương trong cuộc sống. Sách cung cấp những phương pháp và công cụ cần thiết để vượt qua những khó khăn và tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Review sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách chữa lành và phục hồi sau những trải nghiệm đau khổ và đau thương trong cuộc sống. Sách cung cấp những phương pháp và công cụ cần thiết để vượt qua những khó khăn và tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Review sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về cách chữa lành và phục hồi sau những trải nghiệm đau khổ và đau thương trong cuộc sống. Sách cung cấp những phương pháp và công cụ cần thiết để vượt qua những khó khăn và tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work

CHỮA KHỎI SAU SỰ CHẤN THƯƠNG – Ứng dụng tâm lý học toàn diện để chữa lành những tổn thương.

Quá trình phục hồi sau cú sốc không phải là điều dễ dàng!

Chữa lành sau sang chấn là minh chứng cho một cách tiếp cận mang tính cách mạng đối với sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm linh được gọi là Tâm lý học Toàn diện. Đây là một phong trào mà người tham gia cam kết thực hành hàng ngày để tự giúp mình khỏe mạnh bằng cách phá vỡ các mô hình tiêu cực, chữa lành quá khứ và tạo ra Bản ngã có ý thức của họ.

Tâm lý học Toàn diện tập trung vào sự cân bằng của cơ thể, trí óc và linh hồn để chữa lành những tổn thương cảm xúc chưa được giải quyết. Nó kể một câu chuyện mới mẻ và thú vị, cho thấy rằng các triệu chứng sức khỏe tâm thần là những thông điệp, không phải là chẩn đoán suốt đời mà bạn chỉ có thể cố gắng kiểm soát. Đây là câu chuyện về nguyên nhân của những cơn đau mãn tính, căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, rối loạn tiêu hóa và mất cân bằng hệ thần kinh, những vấn đề mà y học truyền thống phương Tây đã lờ đi hoặc coi thường.

Nó giúp giải thích lý do tại sao nhiều người trong chúng ta cảm thấy mất hướng, cô đơn hoặc lạc lõng. Nó cung cấp các công cụ thực tế để bạn phát triển những hành vi mới cho bản thân, hiểu được hành vi của người khác và loại bỏ suy nghĩ rằng giá trị của bạn phụ thuộc vào người khác. Nếu bạn cam kết thực hiện quá trình hồi phục này hàng ngày, sẽ có những lúc bạn nhìn vào gương và cảm thấy ngạc nhiên với con người đang nhìn lại mình.

Các phương pháp toàn diện, bao gồm bài tập thể chất, tâm lý và tinh thần, có hiệu quả vì chúng kết nối cơ thể, trí óc và linh hồn. Chúng dựa trên khoa học về di truyền sinh học và chứng minh rằng chúng ta có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của mình nhiều hơn chúng ta nghĩ. Chữa lành là một quá trình tích cực mà chúng ta có thể thực hiện hàng ngày thông qua thay đổi thói quen và ý thức của chúng ta.

Có gì trong quyển sách Hồi phục sau chấn thương?

Bạn sẽ khám phá cách tiếp cận toàn diện để làm mới tâm hồn, cơ thể và tinh thần trong cuốn sách này.

Đây là một phương pháp tiếp cận bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau – từ tâm lý học và khoa học thần kinh đến các hoạt động luyện tập chánh niệm và tâm linh – nhằm nâng cao kỹ năng chữa lành một cách hiệu quả và toàn diện.

Đặc biệt, chúng ta cần hiểu rằng việc thực hành Tâm lý học Toàn diện xuất phát từ quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một số yếu tố có thể tương thích, trong khi những yếu tố khác không; mục tiêu ở đây là sử dụng những công cụ phù hợp nhất với cá nhân. Chỉ có những hành động lựa chọn mới có thể giúp chúng ta kết nối sâu sắc hơn với trực giác và bản ngã thật sự của chúng ta.

Học cách tự chữa lành bản thân là một hành động tự trao quyền cho mình. Chữa lành bản thân không chỉ khả thi mà nó còn là thực tế của chúng ta, vì không ai ngoài chính chúng ta mới thực sự biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mình.

Cuốn sách “Hồi phục sau chấn thương” được trình bày thành ba phần:

Phần đầu tiên cung cấp nền tảng khi bạn nhận thức về Bản ngã có ý thức, sức mạnh của tư duy, ảnh hưởng của stress và sự chấn thương thời thơ ấu lên tất cả các hệ thống của cơ thể bạn. Phần này giúp chúng ta hiểu được vì sao sự rối loạn thể chất trong các hệ thống của cơ thể khiến chúng ta không thể phát triển theo hướng tốt hơn về mặt tinh thần và cảm xúc.

Trong phần thứ hai, Chữa Lành Sau Sang Chấn sẽ phân tách từng lớp và xâm nhập vào tâm trí để khám phá hoạt động của ý thức và tiềm thức. Qua đó, chúng ta biết được cách nuôi dạy của người chăm sóc đã định hình thế giới của chúng ta mạnh mẽ đến thế nào, đồng thời nó cũng tạo ra các khuôn mẫu suy nghĩ và hành vi tồn tại dai dẳng cho đến nay. Chúng ta sẽ trải qua dòng chảy của tâm trí và gặp gỡ đứa trẻ bên trong mình. Chúng ta sẽ tìm hiểu những câu chuyện về cái tôi đã bảo vệ và kiềm hãm chúng ta, cũng như cách nhận diện các khuôn mẫu sang chấn bắt đầu từ thời thơ ấu.

Ở phần cuối cùng, đây là cốt lõi của hành trình chữa lành, chúng ta sẽ học cách áp dụng kiến thức tiếp thu được để đạt đến sự trưởng thành về mặt cảm xúc cho phép bạn kết nối sâu sắc hơn với những người khác. Không ai là một hòn đảo cô độc. Chúng ta đều là những sinh vật xã hội, và chỉ khi nào thực sự thể hiện được Bản ngã đích thực của mình, chúng ta mới có thể kết nối sâu sắc với những người mà chúng ta yêu thương. Điều này tạo ra nền tảng cho một bước đột phá về tinh thần, nuôi dưỡng cảm thức hòa làm một với cái “chúng ta” tập thể, hoặc điều gì đó lớn hơn bản thân ta. Trong suốt quá trình, How to Do the Work: Recognize Your Patterns, Heal from Your Past, and Create Your Self sẽ có các gợi ý và công cụ nhằm đáp ứng cho bạn mọi lúc mọi nơi trên hành trình.

Hãy khởi đầu cuộc hành trình biến đổi của bạn, hành trình này thực sự không liên quan đến bất cứ thứ gì bên ngoài. Mọi thứ chỉ diễn ra bên trong bạn. Nó bắt nguồn từ chính bạn.

Mua sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – How To Do The Work ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Chữa Lành Sau Sang Chấn – Cách Làm Việc tại đây với giá.

209.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Khắc phục hậu quả sau sự chấn thương – Cách thực hiện công việc PDF.

Hồi phục sau chấn thương – Cách làm việc MOBI.

Chữa Khỏi Sau Cú Sốc – Cách Thực Hiện Công Việc của Tiến sĩ Nicole LePera ebook.

Khắc phục hậu quả sau cú sốc – Cách thực hiện công việc EPUB.

Hồi phục sau sự sốc – Cách thực hiện công việc đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Tiến sĩ Nicole Leperath được công nhận trên toàn cầu.

2022.

364.

Bìa mềm.

400.

Đảo Bùi Trần Ca.

Phương pháp sau giao thông – Kết hợp Tâm lý học để Điều trị Tổn thương.

Con đường phục hồi sau chấn thương không hề dễ dàng!

Liệu pháp chấn thương là một phương pháp tiếp cận đột phá đối với sức khỏe tinh thần, thể chất và tâm lý toàn diện. Đây là một phong trào mà những người tham gia cam kết thực hiện hàng ngày để giúp bản thân khỏe mạnh bằng cách vượt qua những suy nghĩ tiêu cực, hàn gắn quá khứ và xây dựng ý thức cá nhân.

Tâm lý học toàn diện tập trung vào cân bằng cơ thể và hệ thần kinh, cũng như chữa lành những vết thương tình cảm chưa được giải quyết. Nó mang đến một câu chuyện mới mẻ và thú vị về việc thông tin về triệu chứng sức khỏe tâm thần không chỉ là chẩn đoán suốt đời mà có thể được điều chỉnh. Đây là câu chuyện về nguyên nhân gây ra các triệu chứng như đau mãn tính, căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, bệnh đường ruột và mất cân bằng hệ thần kinh, những vấn đề mà y học cổ truyền phương Tây thường coi thường hoặc bỏ qua.

Nó giúp giải thích lý do tại sao nhiều người trong chúng ta cảm thấy bị mắc kẹt, cô đơn hoặc lạc lõng. Nó cung cấp những công cụ thực tế để giúp bạn phát triển những hành vi mới cho bản thân, hiểu cách người khác hành xử và từ bỏ ý nghĩ rằng giá trị của bạn phụ thuộc vào người khác. Nếu bạn thực hiện hành trình chữa lành này hàng ngày, sẽ có những lúc bạn nhìn vào gương và bị ấn tượng bởi những người nhìn lại bạn.

Một cách tiếp cận toàn diện – thực hành sử dụng cơ thể (qua hơi thở và chuyển động thể chất), tinh thần (thay đổi mối quan hệ với suy nghĩ và kinh nghiệm trong quá khứ) và tinh thần (kết nối với con người thật của chúng ta và tương tác với tập thể lớn hơn) – Vì vậy, nó hoạt động vì cơ thể, tâm trí và linh hồn được kết nối với nhau. Chúng hoạt động dựa trên khoa học di truyền sinh học và thực tế là chúng ta có tác động lớn hơn đến sức khỏe tâm thần của mình hơn chúng ta nghĩ. Chúng hoạt động vì chữa bệnh là một quá trình tích cực có thể thực hiện hàng ngày bằng cách thay đổi thói quen và nhận thức của chúng ta.

Trong cuốn sách Chữa trị tổn thương là gì?

Trong tác phẩm này, bạn sẽ khám phá một phương pháp toàn diện để điều trị bệnh, giúp hòa hợp hoàn toàn tâm trí, cơ thể và tâm hồn.

Đó là một cách tiếp cận đa phương thức – từ tâm lý học và khoa học thần kinh đến chánh niệm và thực hành tâm linh – nhằm phát triển những gì tôi cho là công nghệ. Đây là phương pháp điều trị hiệu quả và toàn diện nhất.

Đặc biệt, cần hiểu rằng việc thực hành tâm lý học toàn diện phụ thuộc vào sự tự do lựa chọn của bạn. Một số thứ sẽ có hiệu quả và một số thứ sẽ không; mục tiêu ở đây là sử dụng công cụ phù hợp nhất với bạn. Chỉ những hành động được lựa chọn mới có thể giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với trực giác và bản chất thật của mình.

Tự học cách tự chữa lành vết thương là một hành động mạnh mẽ. Tự chữa lành không chỉ là khả năng, mà còn là sự thực tế của chúng ta, vì không ai thực sự hiểu rõ hơn chúng ta về điều tốt nhất cho bản thân.

Quá trình phục hồi sau chấn thương được chia thành ba phần:

Phần 1 đề cập đến cơ sở để nhận thức về ý thức của chính bản thân, sức mạnh của tâm trí và tác động của căng thẳng từ thời thơ ấu và chấn thương đến tất cả các hệ thống trong cơ thể. Phần này giúp chúng ta hiểu rằng rối loạn chức năng thể chất trong hệ thống cơ thể ngăn cản sự phát triển tốt hơn về tinh thần và cảm xúc.

Trong phần thứ hai, phương pháp chấn thương sẽ tiến hành phân tách các tầng và xâm nhập vào tâm trí, khám phá hoạt động của ý thức và tiềm thức. Nhờ đó, chúng ta sẽ hiểu được tác động của việc nuôi dưỡng từ người chăm sóc đến thế giới của chúng ta và cách nó tạo ra các mô hình suy nghĩ và hành vi hiện tại. Chúng ta sẽ học cách lướt qua dòng suy nghĩ và gặp gỡ con người bên trong chúng ta. Chúng ta sẽ khám phá những câu chuyện về tự bảo vệ và những trở ngại mà chúng ta gặp phải, cũng như cách nhận biết các mẫu tổn thương từ thời thơ ấu.

Trong phần cuối, chúng ta sẽ tập trung vào việc áp dụng những kiến thức đã học để phát triển mối quan hệ sâu sắc hơn với người khác. Chúng ta không thể tồn tại một mình, mà chúng ta là những sinh vật xã hội. Chỉ khi chúng ta thể hiện bản thân mình thật sự, chúng ta mới có thể xây dựng mối quan hệ sâu sắc với những người mà chúng ta yêu thương. Điều này mở ra cơ hội để phát triển tinh thần hòa nhập với cộng đồng hoặc với một mục tiêu cao cả hơn. Cách thức hoạt động của quá trình này là nhận ra mô hình cá nhân của bạn, chữa lành từ quá khứ và xây dựng bản thân với sự hỗ trợ và công cụ trên hành trình của bạn.

Hãy khởi đầu cuộc hành trình biến đổi của bạn mà không liên quan đến thế giới bên ngoài. Tất cả những gì diễn ra đều nằm trong bạn. Nó xuất phát từ bạn.

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Https://astral.Vn là trang web thư viện sách PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam.

209,000 vnđ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ