Chung cư Berriver Long Biên có mật độ xây dựng thấp nên hút người mua?

NHIỀU NĂM TRỞ LẠI ĐÂY, KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI ĐANG NỔI LÊN NHƯ MỘT KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG VỚI MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BẬC NHẤT KHU VỰC HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI.

Với hệ sinh thái gồm nhiều loại hình bất động sản đa dạng từ chung cư đến liền kề, biệt thự cộng với hệ thống hạ tầng, tiện ích, dịch vụ phát triển, Khu đô thị này được coi là một điểm đến lý tưởng cho các nhu cầu an cư.

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Nam Cường đã trở lại mạnh mẽ với Dự án Anland (Khu đô thị Dương Nội- Hà Nội). Với sự chuẩn bị vững vàng về tiềm lực tài chính và sự chuyên nghiệp của một ông lớn bất động sản nhiều kinh nghiệm, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, Anland đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện, dọn dẹp vệ sinh cuối cùng để chào đón các cư dân đầu tiên.

KDTM Sai Dong (1)

Anland gồm 2 tòa nhà 25 tầng, 551 căn hộ cao cấp, 2 tầng hầm để xe và 8 thang máy tốc độ cao. Dự án này sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, cùng thiết kế hiện đại xanh 3 lớp với nhiều ban công, cửa sổ lớn và khe thoáng đón trọn ánh sáng khí trời, mỗi căn hộ tại Anland vừa tối ưu được diện tích sử dụng lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Nhờ vậy, cư dân Anland có thể tiết kiệm đến 28% năng lượng sử dụng cũng như hóa đơn điện nước hàng tháng.

Tại Long biên mặc dù rất nhiều dự án mọc lên nhưng tâm điểm chú ý nhất vẫn và Dự Án Berriver Long Biên,  chủ đầu tư Hanco9 đã cho ra mắt dự án chung cư Berriver Long Biên Giai đoạn 2 với các tiện ích cao cấp, cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn. Nơi đây hứa hẹn sẽ là tổ hợp căn hộ cao cấp nhất Hà Nội, đem đến cho các cư dân một cuộc sống xanh, trong lành và an toàn tuyệt đối.

chung-cu-berriver-390-nguyen-van-cu-long-bien

Với mật độ xây dựng rất thấp lại tòa lạc tại vị trí vàng 390 Nguyễn Văn Cừ. Có thể nói dự án đang chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 nhưng đã thu hút được lượng khách hàng lớn quan tâm tại khu vực Long Biên. Cơ hội mua căn hộ giá tốt nhất củadự án 390 nguyễn Văn Cừ hãy liên hệ ngay để nắm được thông tin chi tiết về dự án

Tham khảo dự án tại: Chung Cư Berriver Long Biên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *